แฟชั่นกำไลข้อมือ เครื่องประดับเพิ่มความสวยหรูดูแพง ไอเทมที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

แฟชั่นกำไลข้อมือ

           แฟชั่นกำไลข้อมือ ไอเทมที่สาว ๆ หลาย ๆ คนนั้นนิยมที่จะซื้อมาใส่เป็นเครื่องประดับเสริมลูกเล่นการแต่งตัวของเราให้ดูมีอะไรสักหน่อย วันนี้แอดอยากจะมาแฟชั่นเครื่องประดับ กำไลข้อมือ เพิ่มความแฟชั่นสวยหรูดูแพง ไอเทมที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด เพิ่มความสวยแก๋ เรียบหรูและสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวของเราให้ดูมีสไตล์มากขึ้นอีกด้วย ไอเทมเสริมความสวยปังให้สาว ๆ ปังปุริเย่

แฟชั่นกำไลข้อมือ

3 แฟชั่นกำไลข้อมือ เรียบหรูดูเก๋ มิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวของเราให้ดูมีสไตล์มากขึ้น

1.แฟชั่นกำไลข้อมือไอเทมสุดปังแบรนด์แรก เป็น VALENTINO รุ่น Valentino Garavani leather and gold-tone bracelet มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กำไลนั้นเป็นหนัง โทนสีดำ ยิ่งสามารถนำไปใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าการแต่งตัวของเราได้หลากหลายสไตล์ สามารถปรับความกว้างตามข้อมือของเราได้อีกด้วย สายแฟชั่นไม่ควรพลาด ราคาอยู่ที่ประมาณ 5,600 บาท

แฟชั่นกำไลข้อมือ  LOEWE รุ่น Embossed leather bracelet

2.แฟชั่นกำไลข้อมือแบรนด์ต่อมา เป็น LOEWE รุ่น Embossed leather bracelet เป็นอีกแฟชั่นกำไลที่มีการดีไซน์ออกมาน่ารักสุด ๆ มีการสลักโลโก้แบรนด์ไว้ที่กำไลเป็นการเพิ่มเอกลักษณ์ เป็นเครื่องประดับกำไลข้อมมือที่มีความให้กลิ่นอายความเป็นยุค 90 สุด ๆ สีน้ำตาล เข้ากับทุดสีผิว ขับผิวได้ดี มีไว้สักเส้นก็ไม่เสียหาย ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,500 บาท

แฟชั่นกำไลข้อมือ  CHLOE รุ่น Colleen gold and silver-tone bracelet

3.แฟชั่นกำไลข้อมือแบรนด์สุดท้ายที่แอดอยากจะมาแนะนำ สาว ๆ เป็น CHLOE รุ่น Colleen gold and silver-tone bracelet เป็นไอเทมแบรนด์กำไลข้อมือที่มีความเรียบหนูดูแพงมาก ๆ มีการออกแบบเป็นตัวล็อคกุญแจกับลูกกุญแจที่มีความคู่กัน เสริมลูกเล่นในเครื่องประดับของเราได้เข้าท่าสุด ๆ เหมาะกับการซื้อมาใส่หรือสามารถซื้อเป็ยของขวัญได้อีกด้วย

                ทั้งหมดก็เป็น แฟชั่น เทรนด์ล่าสุด  และแฟชั่นกำไรข้อมือในบางส่วนเท่านั้นที่ต้องบอกเลยว่ามีความสวยงามและน่ามองสุด ๆ เหมาะกับสายแฟชั่นที่ชอบใส่เครื่องประดับที่มือเพิ่มความคูลและสวยเท่ สาว ๆ ไม่ควรพลาด

แฟชั่นที่เหมาะกับคุณผู้หญิง แนะนำ ร้านเครื่องประดับเงิน ใน Instagram ที่บอกเลยว่าดีไซน์สวยสุด ๆ

หากคุณว่างหลังจากเลือกเสื้อผ้าและ แฟชั้นใหม่ ๆ แล้ว แอดขอแนะนำ  เกมสล็อต ค่าย PG ในบ้านคลายเครียด