ชวนสายช็อปทั้งหลายพากันไปเปิดโลกกันที่ ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า

ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า

ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า ชื่ออาจไม่จำฟังไม่คุ้นหู แต่ต้องลองไปซักครั้งดูแล้วจะติดใจเพราะที่นี่เขาจิ๋วแต่แจ๋วน้าจะบอกให้ใครสายไม่แข็งเดินไม่ทนเน้นสวยๆ ชิลๆ  เหมาะมากบอกเลย…

ตลาดอินดี้  ปิ่นเกล้า

ช็อปกันได้แบบเพลิน ๆ ตลาดอินดี้  ปิ่นเกล้า เขาดีจริงนะ

     ใครอยู่ย่านปิ่นเกล้าหรือใกล้เคียงไม่เคยมาที่นี่ถือว่าเชย  เพราะนอกจากจะเป็นตลาดเสื้อผ้ากลางคืนและอาหารการกินที่อุดมสมบูรณ์อีกแห่งในย่านนี้แล้ว  การตกแต่งตลาดก็ยังไม่ธรรมดาด้วย  ออกแนวอินดี้สมชื่อเขาล่ะ  เพราะที่นี่ตกแต่งด้วยไม้ซึ่งให้ความเป็นธรรมชาติและผ่อนคลาย  อีกทั้งการจัดโซนต่างๆ รวมถึงการตั้งร้านรวงก็ยังเป็นระเบียบเรียบร้อยมาก  ทำให้เดินง่ายไม่ย้อนไปย้อนมา  จะมาชอปก็ได้  จะมาถ่ายรูปก็ดี  หรือใครจะชอปไปกินไปก็ดีต่อใจมั่กๆ ค่ะ

ช็อปกันได้แบบเพลิน ๆ ตลาดอินดี้  ปิ่นเกล้า

โซนต่างๆ ของตลาดอินดี้  ปิ่นเกล้า

–  โซนแฟชั่น  (ให้สังเกตเต็นท์สีขาว  จะอยู่ทางซ้ายของตลาด)  มีสินค้าแฟชั่นครบครันไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า  เครื่องประดับ  กิฟต์ชอปในราคาจับต้องได้  ส่วนของใช้และของเบ็ดเตล็ดเขาก็มีน้า

–  โซนร้านอาหารอร่อยที่เป็นตู้คอนเทนเนอร์ตกแต่งสุดเก๋  เหมาะจะดื่มด่ำบรรยากาศชิลๆ ไม่รีบร้อน

–  โซนอาหาร  (เต็นท์สีขาว – น้ำเงิน  จะอยู่ตรงกลางของตลาดเลยค่ะ)  เหมาะสำหรับคนหิวโซที่มีของอร่อยให้เลือกกินกันอย่างจุใจ  นอกจากนี้ยังมีฟู๊ดทรัคชิคๆ ด้วยน้า

ตลาดอินดี้  ปิ่นเกล้า เขาดีจริงนะ

     ขอแนะนำของอร่อยที่หากมาต้องไม่พลาดค่ะ  อย่างผัดไทประตูหลัง  ตำวาสนา  เนื้อมะ  เนื้อโคขุน  หมึกโวยวาย  ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง  พิซซ่าถาปัตย์  หอยมโหรี  มานีมีนม  เนยแกลบ  หวานเย็นอินดี้  Kin  Tim  ขนมถ้วยตะไลแม่เป๋น  Aim  jung  crepes 

เวลาทำการชอปของตลาดอินดี้  ปิ่นเกล้า

     ที่นี่เขาเปิดบริการทุกวันเลยน้า  ว่างวันไหนก็มากันได้ในเวลา  17.00 – 24.00  น.  แนะนำให้พาพวก  เอ๊ย!  พาเพื่อนมานั่งชิลกันเยอะๆ เพราะบรรยากาศเหมาะแก่การแฮงเอาท์มาก…

ชี้พิกัดตลาดอินดี้  ปิ่นเกล้า

     ถนนจรัลสนิทวงศ์  แขวงบางบำหรุ  เขตบางพลัด  (อยู่ติดถนนใหญ่ช่วงปากซอยจรัลสนิทวงศ์  51  ค่ะ    ซึ่งอยู่ใกล้กับรถไฟใต้ดิน  MRT  สิรินธรด้วย)

แนะนำการเดินทางมาตลาดอินดี้  ปิ่นเกล้าให้สะดวกสุดๆ

–  รถโดยสารประจำทางสายที่ผ่าน  เช่น  28     56     66     108     203     และ  542          

–  รถไฟใต้ดิน  MRT  สายสีน้ำเงิน  ลงที่สถานีบางบำหรุปุ๊บถึงตลาดปั๊บค่ะ

สามรถกดติดตาม เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ และแหล่งช็อปปิ้ง ที่เหมาะสำหรับคุณ ตลาดนัดจตุจักร ศูนย์รวมเทรนการแต่งตัวทุกแบบจริงไหมนะ!! บอกเลยว่าดีสุด ๆ

ต้องขอขอบคุณ   ufa6666 ผู้สนับสนุนข่าวสารแฟชั้นใหม่ ๆ และเทรนด์การแต่งตัวแบบใหม่ ๆให้กับเราเสมอมา