ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ แหล่งรวมทุกอย่างให้สายช็อปกันแบบเพลิน ๆ

ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

     เมื่อเอ่ยชื่อตลาดนัดกลางคืน ตลาดนัดรถไฟซึ่งปัจจุบันมีหลายที่มาก  ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ต้องติดโผลำดับต้นๆ ในใจสายชอปหลายคนอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยไป  เรามาชิมลางกันก่อนเลย…                    

ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

ตลาดนัดกลางคืน ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ เดินช็อปกันได้แบบเพลิน ๆ

     ต้องยอมรับว่าที่นี่เขาจัดเต็มจริงๆ  คิดหวังสิ่งใดมีให้สมปรารถนา  แต่จะเด่นเรื่องบรรยากาศและสินค้าแนววินเทจย้อนยุคที่ทั้งเก่าและเก๋าอยู่ในตัวไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านสมัยคุณปู่คุณย่าจีบกันใหม่ๆ  รถโบราณคลาสสิก จักรยานโบราณ  อะไหล่รถ และของสะสมเก๋ๆ มากมาย  เก๋ไม่จริงลิซ่า  แบล็คพิงค์ไม่มาเหยียบนะจะบอกให้…  เรียกว่าใครมาไม่ซื้ออะไร  มาดื่มด่ำบรรยากาศก็คุ้มแล้ว… 

ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ แหล่งรวมทุกอย่าง

โซนต่างๆ ของตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

–  โซนพลาซ่า  (อยู่บริเวณด้านหน้าของตลาด) ขายสินค้าแฟชั่นทั่วไปในราคาจับต้องได้ทั้งของมือหนึ่งและมือสอง  ลงของใหม่เรื่อยๆ  นอกจากนี้ยังมีร้านเครื่องดื่ม น้ำแข็งไส ของกินเล่นให้บริการหลายร้านด้วย

–  โซนตลาดนัด  (อยู่ด้านใน) ซึ่งเป็นสวรรค์ของนักชอปที่รักของเก่า อีกทั้งยังมีร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม    ร้านตัดผม  ฯลฯ  พร้อมใจให้บริการ

–  ขอกระซิบดังๆ ว่าของกินที่นี่เขาถูกและดีงามมาก  แนะนำกะเพราถาดยักษ์แค่  99  บาท  ผัดไทยโบราณหาทานยาก  50  บาท  เนื้อย่างยั่วๆ ไม้ละ  10  บาท  และขนมเบื้องจิ๋วชิ้นละบาทเดียวเท่านั้น 

ทำการชอปของตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

เวลาทำการชอปของตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

     ที่นี่เขาเปิดวันพฤหัสบดี – วันอาทิตย์ในเวลา  17.00 –  01.00  น.  เรียกว่าชอปกันไม่ต้องหลับต้องนอนล่ะ!

ชี้พิกัดตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

     ตลาดที่นี่อยู่ด้านหลังของห้างซีคอนสแควร์  บริเวณซอยศรีนครินทร์  51  ค่ะ

การเดินทางมาตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ให้สะดวกสบาย

–  แนะนำว่าควรมารถสาธารณะเพราะแถวนี้พลุกพล่านทั้งตลาดนัดและห้างฯ ค่ะ  สำหรับรถที่ผ่าน  ได้แก่  รถสองแถวสาย  1014  รถประจำทางสาย  145      

–  ถ้าจำเป็นต้องนำรถส่วนตัวมา…

1.  หากมาจากสี่แยกอุดมสุขให้ขับตรงไปยาวๆ  จะเห็นห้าง  Paradise  Park  ทางซ้าย  เห็นห้างซีคอนสแควร์ทางขวา  รีบชิดซ้ายขึ้นสะพานกลับรถซีคอนสแควร์แล้วหาที่จอดหลังห้างฯ  เดินต่อไม่กี่ก้าวก็ถึงตลาดนัดรถไฟ    

2.  หากมาจากสี่แยกพัฒนาการให้ผ่านสี่แยกอ่อนนุช ขับตรงมาเรื่อยๆ ก็จะถึงห้างซีคอนสแควร์ จอดรถบริเวณหลังห้างฯ ได้เลยค่ะ  

หากคุณไม่อยากพลาดแหล่งช็อปปิ้ง แฟชั่นเกาหลี และแหล่งช็อปปิ้ง ที่เหมาะสำหรับคุณ   ตลาดนกฮูก แหล่งชอปปิ้งเดินกันแบบเพลิน ๆขวัญใจวัยรุ่นสุดชิค

หากคุณว่างหลังจากเลือกเสื้อผ้าและ แฟชั้นใหม่ ๆ แล้ว แอดขอแนะนำ gclub88888  ในบ้านคลายเครียด