สวยคุมโทนกับ เทรนด์แฟชั่น 2021 ใครเห็นเป็นเหลียวหลังมองแน่นอน

เทรนด์แฟชั่น 2021

     ปีที่ผ่านมารวมถึงในปีนี้ต้องยอมรับว่าเป็นปีที่ยากลำบากพอสมควรสำหรับใครหลายคนเพราะสถานการณ์โควิดที่ยังคุกรุ่นและคงอยู่ไปอีกยาวๆ…  แต่ในความหมดหวังก็ยังมีแสงสว่างวาบๆ พอให้ได้ชื่นใจ  โดยเฉพาะเรื่องของ เทรนด์แฟชั่น  2021 ที่มีการนำผลกระทบจากโควิดมาเปลี่ยนเป็นแรงบันดาลใจหาทำเสื้อผ้าสวยๆ มาให้หนุ่มสาวสายแฟได้แก้เบื่อหาใส่กันค่ะ…

เทรนด์แฟชั่น  2021

เทรนด์แฟชั่น 2021 สีแห่งปีที่ได้มงมีถึง 2 สีด้วยกันคือสีเหลืองและสีเทา

     Normcore  นะเธอ… แปลง่ายๆ ก็คือ ธรรมดานั่นเอง ซึ่งหมายความถึงเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าในช่วงสถานการณ์โควิดที่อะไรๆ ก็ต้องหยุดชะงักไปหมดคนก็ต้องกักตัวอยู่บ้านและใส่อะไรง่ายๆ อย่างเสื้อตัวกางเกงตัว หรือเสื้อผ้าแนวสตรีทที่ใครๆ ก็มีอยู่ในตู้เสื้อผ้ากันทั้งนั้น เรียกว่าเป็นไฟลท์บังคับของมวลมนุษยชาติที่ทำให้ต้องแต่งตัวคล้ายคลึงกัน เพื่อตอบสนองวิกฤติที่น่าจะอยู่ไปอีกอย่างน้อยปีสองปี 

    เทรนด์แฟชั่น 2021 Normcore

ยกตัวอย่างเสื้อผ้าในแบบของ Normcore  ซึ่งรวมอยู่ในเทรนด์แฟชั่นปีนี้ด้วยค่ะ  ได้แก่      

–  เสื้อยืด  กางเกงยีน (จะยีนสีอะไรก็เอาที่ชอบหรือเอาที่มี…)

–  เสื้อยืด  กางเกงวอร์ม

–  เสื้อเชิ้ต  กางเกงสแลค

–  เสื้อเชิ้ต  กางเกงยีน

–  เสื้อผ้าสีเรียบๆ อย่างสีขาว  ดำ  เทา  เน้นสีพื้น  ไม่มีลวดลาย

–  เสื้อผ้าแนวมินิมอลที่ดูเรียบง่ายทั้งหลายแหล่

–  รองเท้าผ้าใบเท่ๆ

เทรนด์แฟชั่น 2021   สี  Pantone

เทรนด์แฟชั่น  สี  Pantone  ในปีนี้     

     หากกำลังเกาหัวเพราะสงสัยว่าPantone  มันคืออะไรน้า?  ก็ต้องบอกเลยว่าคือผู้นำเทรนด์วงการสีที่มีอิทธิพลกับแฟชั่นในวงการต่างๆ ทั้งวงการเสื้อผ้า  เครื่องประดับ  กราฟิก  เฟอร์นิเจอร์  ผลิตภัณฑ์  และของตกแต่งต่างๆ

     ซึ่งเทรนด์แฟชั่น 2021 สีแห่งปีที่ได้มงมีถึง  2  สีด้วยกันคือสีเหลืองและสีเทาค่ะและไม่ได้มาแบบจิ้มเอาๆ ด้วยนะเพราะเขามีเหตุผลรองรับค่ะ

–  สีเหลือง  แสดงถึงความสดใสมีชีวิตชีวาและการมองโลกในแง่ดีอย่างมีความหวัง  ซึ่งสอดคล้องกับสถานการณ์โควิดที่สิ่งสำคัญก็คือความหวัง  ซึ่งเป็นแสงสว่างทำให้มวลมนุษย์ก้าวเดินต่อไปได้นั่นเอง

–  สีเทา  แสดงถึงความมั่นคงแข็งแกร่งดังหินผา  ที่แม้จะอยู่ในสถานการณ์ยากลำบากเพียงไรก็ไม่หวั่นไหวอ่อนแรง

     ที่สำคัญทั้งสีเหลืองและสีเทาที่ว่านี้เป็นคู่สีที่แมตกันได้อย่างลงตัว  ดูละมุนละไมสายเกาแบบที่สาวไทยเราชอบด้วยสิ  เทรนด์แฟชั่นปีนี้ลองหาเสื้อสีเหลืองนวลๆ ใส่กับกางเกงหรือกระโปรงสีเทาอ่อนๆ ดู  ไม่ปังตอนนี้จะปังตอนไหน!   

       ทั้งหมดก็เป็นไอเดีย เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ  เล็ก ๆ น้อย ๆ กับการเลือกใส่เสื้อผ้าเทรนแฟชั่น คุมโทนสีฟ้าอมเขียว สลัดลุคเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เป็นหนุ่มสดใสด้วยกันเถอะ

หากคุณว่างหลังจากเลือกเสื้อผ้า แฟชั้นใหม่ ๆ แล้ว แอดขอแนะนำ  Ufabet1168  ไว้เล่นที่บ้านเพื่อคลายเครียด