สาวผอมแต่งตัวยังไงให้ดูดี ใช่ว่าใส่อะไรก็รอดนะจะบอกให้

สาวผอมแต่งตัวยังไงให้ดูดี

     ใช่ว่าจะมีแค่สาวอวบสาวสมบูรณ์ที่มีปัญหาในการแต่งตัว  สาวผอมไปจนถึงผอมมากก็มีปัญหาเช่นเดียวกัน หากคุณกำลังประสบปัญหาเป็นสาวผอมแต่งตัวยาก  สาวผอมแต่งตัวยังไงให้ดูดี ใส่เสื้อผ้าไม่สวย เราขอชวนคุณมาเล่นแต่งตัวให้สวยในแบบคุณต้องร้องว้าวค่ะ!

สาวผอมแต่งตัวยังไงให้ดูดี

สไตล์การแต่งตัวของ สาวผอมแต่งตัวยังไงให้ดูดี ใส่เสื้อผ้าแล้วสวยแน่นอน

ซื้อเผื่อโต…

     สมัยนี้มีเสื้อผ้าสาวอวบหรือเสื้อผ้าคนอ้วนแต่ไม่เห็นมีเสื้อผ้าคนผอมบ้างเลย  ดังนั้นสาวผอมต้องแก้ปัญหาด้วยการซื้อเสื้อผ้าไซส์เกินไปสัก  1 – 2  เบอร์ค่ะ  ลองใส่ดูก่อน  อย่าให้โคร่งมากนะ

ซับซ้อนหน่อย

     รู้หรือไม่ว่าสาวผอมแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าหลายชั้นได้ดูดีมาก  ใส่แล้วดูมีเนื้อมีหนัง  ดูชิคอีกต่างหาก  แนะนำเป็นเสื้อกั๊กหรือแจ๊กเกตยีนทับเสื้อยืด  เสื้อคลุมทับสายเดี่ยวที่คอไม่ลึกค่ะ

ผ้าหนาๆ ไม่ใช่ปัญหา

     สาวผอมแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าเนื้อหนาๆ ได้รอดมาก  แนะนำให้เลือกซักท่อนบนหรือท่อนล่าง  ถ้าบนและล่างหนาสาวผอมอาจดูเหมือนกล่องนมได้ค่ะ… 

สาวผอมแต่งตัวยังไงให้ดูดี 1

คอกลมดีกว่า

     สาวผอมแต่งตัวด้วยเสื้อคอกลมและคอจีนที่มิดชิดติดคอจะดูดีกว่าเสื้อคอวี  คอเชิ้ตลึกๆ  และคอปาดที่อาจทำให้เห็นไหปลาร้าแหลมๆ ได้

ชอบขวาง…

     ขวางในที่นี้คือลายเสื้อหรือเดรสนะ  หามาใส่เลยไม่ว่าจะลายใหญ่หรือเล็ก  ใส่แล้วดูมีเนื้อมีหนังขึ้นอีกหลายโล

ขอสอง…

     หากสาวผอมแต่งตัวด้วยท่อนบนและท่อนล่างสีเดียวกันเป๊ะ  นอกจากจะดูธรรมดาเกินไปแล้วยังดูผอมกว่าเดิมค่ะ  งานนี้ต้องจัดไปอย่างน้อย  2  สีเพื่อให้ดูมีพื้นที่บนร่างกายมากขึ้น  หรือจะเล่นลวดลายก็เอาที่ชอบเลย

สาวผอมแต่งตัวยังไงให้ดูดี กางเกงสีอ่อน

กางเกงสีอ่อนปลอดภัย

     การใส่กางเกงสีอ่อนเข้ารูปหรือหลวมนิดหน่อยเป็นเสื้อผ้าคนผอมที่เซฟโซนค่ะ  ใส่ยังไงก็รอด  กลับกันคือหากใส่สีเข้มและยิ่งรัดรูป  เพื่อนอาจถามว่าจะผอมไปไหน…      

กระโปรงพองๆ ก็มา

     สาวผอมแต่งตัวด้วยกระโปรงมักไม่รอดเพราะพลาดที่ไปใส่กระโปรงทรงเอหรือทรงสอบที่ยิ่งดูผอมไปกันใหญ่  เปลี่ยนเป็นกระโปรงยาวๆ พองๆ  พลิ้วๆ คลุมขามาถึงหน้าแข้งดู  รับรองรอด

สาวผอมแต่งตัวยังไงให้ดูดี เลือกซักทาง...

เลือกซักทาง…

     หากสาวผอมแต่งตัวรัดรูปทั้งท่อนบนและท่อนล่างบอกเลยว่าไม่รอด  เพราะยิ่งดูผอมแห้งไปกันใหญ่เอาซักอย่างว่าจะรัดบนหรือรัดล่างค่ะ

ประโคมแอสเซสเซอรี่หน่อย

     งานนี้แอสเซสเซอรี่ต้องมา  แต่เอาแค่พอหอมปากหอมคอนะไม่อย่างนั้นสาวผอมอาจกลายเป็นสาวพะรุงพะรังได้…

เพิ่มความแฟชั่นเสริมความปังให้กับตัวเองได้ทุกวันกับเราได้ที่นี่ แฟชั่นเกาหลี เทรนด์ล่าสุด และเทรนแฟชั่นใหม่ ๆที่เหมาะสำหรับคุณ เลือกใส่เสื้อผ้าวินเทจ ยังไงให้เฉียบและรีบหรูดูสวยใส่แล้วดูเชย

หากคุณว่างหลังจากเลือกเสื้อผ้า แฟชั้นใหม่ ๆ แล้ว แอดขอแนะนำ  UFA999 ไว้เล่นที่บ้านเพื่อคลายเครียด