กลับมาฮิตอีกครั้งกับ Square-Toe Shoe รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดที่คลาสสิคสุด ๆ ในตอนนี้!

Square-Toe Shoe

Square-Toe Shoe รองเท้าผู้หญิงหน้าตัด คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสาว ๆ ทุกคนน่าจะเคยเห็นหรือสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงหรือส้นเตี้ย เพราะรองเท้าทรงนี้เคยฮิตสุด ๆ ในยุค 90’s นั่นเอง และแล้วในปี 2020 นี้รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดก็หวนคืนสู่เวทีแฟชั่นแล้วจ้า กลับมาบูมอีกครั้งกับSquare-Toe Shoeรองเท้าผู้หญิงหน้าตัดสุดคลาสสิค! ไปดูกันดีกว่าว่ายุคนี้แฟชั่นรองเท้าผู้หญิงหน้าตัดมีวิวัฒนาการไปถึงไหนกันแล้ว!

รองเท้า Square-Toe Shoe จะมีรุ่นไหนกันบ้าง มาดูกันเลย

รองเท้าผู้หญิงหน้าตัด

1.รุ่น Low Sandals รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดสุดคลาสสิคกับ รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดส้นเตี้ย รองเท้าส้นเตี้ยเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายแต่สามารถยกส้นเท้าขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อให้ขาได้รูปมาขึ้น ยิ่งเป็นรองเท้าแบบหน้าตัดด้วยแล้วยิ่งทำให้สวมใส่สบายเพราะไม่บีบนิ้วเท้าด้านหน้าจึงไม่แปลกใจว่าทำไมรองเท้าหน้าตัดส้นเตี้ยถึงได้รับความนิยมในยุคนี้

Square-Toe

2.รุ่น Heeled-Sandals รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดสุดคลาสสิคกับ รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดส้นสูง สำหรับใครที่ชอบใส่ส้นสูง รองเท้าแบบหน้าตัดก็ทำแบบส้นสูงออกมาให้สายแฟชั่นตามเก็บเช่นกัน ด้วยความที่เป็นหน้าตัดจึงเพิ่มพื้นที่ให้ส่วนปลายเท้าได้หายใจมากขึ้น จึงทั้งสวมใส่สบายกว่าและอินเทรนด์ในยุคนี้เลยล่ะ

รองเท้าผู้หญิงหน้าตัด

3.รุ่น Loafers รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดสุดคลาสสิคกับ รองเท้าหนังหุ้มข้อสำหรับผู้หญิงหน้าตัด ออกแบบมาจากรองเท้าหนังสำหรับทำงานของผู้ชายแบบไร้เชือกนั่นเอง มีทั้งแบบมีส้นและแบบไร้ส้น รองเท้าหนังจะทำให้การแต่งตัวของสาว ๆ ดูหรูหราขึ้น และเหมาะกับการแต่งตัวไปในสถานที่ที่ค่อนข้างเป็นทางการเล็กน้อย

Square-Toe Shoe

4.รุ่น Mules รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดสุดคลาสสิคกับ รองเท้าแตะหน้าตัดแบบเปิดส้นไม่มีสายรัด วิธีใส่จะสะดวกสบายคล้ายกับการใส่รองเท้าแตะนั่นเอง มีทั้งแบบที่ด้านหน้าเป็นแบบ Loafers หรือแบบ Sandals สามารถเลือกซื้อมาสวมใส่ได้ตามชอบ รองเท้าแบบนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบวุ่นวายกับการใส่รองเท้า โดยเฉพาะสถานที่ที่ต้องถอดรองเท้าเข้าออกบ่อย ๆ รองเท้าแบบ Mules ตอบโจทย์สุด ๆ ไปเลย

 Square-Toe Shoe

5.รุ่น Boots รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดสุดคลาสสิคกับ รองเท้าบูธหน้าตัด บูธเป็นรองเท้าอีกประเภทที่เหมาะกับหน้าตัดมาก ๆ ต้องบอกเลยว่าบูธหน้าตัดถือว่าเป็นรองเท้าที่คลาสสิคสุด ๆ เลยก็ว่าได้ ก่อนจะมีหน้ามน หน้าแหลม ก็มีรองเท้าแบบหน้าตัดกำเนิดมาก่อนนั่นเอง ใครที่มีบูธหน้าตัดติดบ้านไว้อยู่แต่ไม่อยากใส่เพราะรู้สึกไปอินเทรนด์ ตอนนี้สามารถขุดมาใส่กันได้แล้วนะเพราะรองเท้าบูธหน้าตัดกลับมาติดเทรนด์แฟชั่น 2020 อีกครั้งแล้วนั่นเอง

รู้ทันรู้ก่อนใคร เว็บไซต์ เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ ที่คุณจะไม่พลาด แฟชั่นกระเป๋า แฟชั่นใหม่ ๆ ทั้งเสื้อผ้า ร้านค้า ราคาที่ถูก กว่า ใคร ๆ รับรองได้เลยว่าคุณ จะไม่พลาดทุกข่าวสารแฟชั่น อย่างแน่นอน