แฟชั่นรักษ์โลก 2021 ใช้วัสดุจากธรรมชาติและไม่ทำร้ายโลก และระบบนิเวศต่าง ๆ

แฟชั่นรักษ์โลก 2021

โลกของเรากำลังอยู่ในช่วงที่ถูกใช้ทรัพยากรไปมากกว่าการทดแทนสู่ธรรมชาติ แฟชั่นรักษ์โลก 2021 และระบบนิเวศต่าง ๆ ของโลกเราก็เริ่มเปลี่ยน การใช้สินค้าจากสัตว์ที่มีมากขึ้น การใช้สารเคมีและสิ่งสังเคราะห์ต่าง ๆ มาผลิตเป็นสิ่งต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกและลดราคาของลงทว่ากลับทำลายธรรมชาติในระยะยาวมากเกินไป ทั้งหมดนี้ทำให้นักแฟชั่นทั้งหลายคิดที่จะเปลี่ยนมาใช้งานผ้าที่ทำมาจากธรรมชาติล้วน ๆ ดีต่อธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้ และไม่เป็นอันตรายต่อโลกอีกด้วยแฟชั่นรักษ์โลก 2021 ใช้วัสดุจากธรรมชาติและไม่ทำร้ายโลก

แฟชั่นรักษ์โลก 2021

แนะนำ 3 แฟชั่นรักษ์โลก 2021 ทำมาจากธรรมชาติล้วน ๆ ดีต่อธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้

Global Organic Certified Organic Cotton (GOTS) – แฟชั่นรักษ์โลก 2021 ใช้วัสดุจากธรรมชาติและไม่ทำร้ายโลก ผ้าฝ้ายออแกนิคเป็นอีกทางเลือกของการใช้ผ้าที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติแบบ 100% ที่ไม่ทำลายโลกทั้งยังไม่ทำลายผิวสัมผัสของเราอีกด้วย เด็ก ๆ สามารถใส่ได้โดยไม่แพ้ ใครที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใส่ได้ มีข้อดีมากมายในการใช้ผ้าที่เป็นผ้าฝ้ายแท้ ๆ แต่ก็มีข้อเสียคือค่อนข้างที่จะแพงกว่าผ้าฝ้ายผสมเล็กน้อย อย่างไรก็ตามแม้ราคาสูงหน่อยแต่สามารถใส่ได้ในระยะยาวและดีต่อผิวและโลก สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติอีกด้วย

แฟชั่นรักษ์โลก 2021 -Reuse Fabric

Reuse Fabric – แฟชั่นรักษ์โลก 2021 ใช้วัสดุจากธรรมชาติและไม่ทำร้ายโลก เสื้อผ้ามือสอง เชื่อหรือไม่ว่าบางคนก็ใส่เสื้อผ้าแค่ครั้งสองครั้งก็เลิกใส่แล้วไปใส่เสื้อผ้าใหม่ ซึ่งการทำแบบนี้ก็ทำให้การผลิตเสื้อผ้ามีมากขึ้น มากกว่าความต้องการตามความเป็นจริงตามปัจจุบันพื้นฐานของคน ดังนั้นจึงมีแฟชั่นที่รณรงค์ให้มีการนำเสื้อผ้าที่มีอยู่มาใส่และออกแบบวิธีการใส่หรือจับมาแมตช์กันเสียใหม่แทนที่จะนำมาทิ้งให้เสียของและเป็นขยะของโลกของเรา ดังนั้นเสื้อผ้าในปัจจุบันบางอย่างจึงออกแบบให้สามารถใส่ได้กับเสื้อผ้าหลายรูปแบบมากขึ้นกว่าเดิมทำให้ผู้ใส่สามารถเปลี่ยนแบบได้มากขึ้นและไม่เยื่อไปเสียก่อน นอกจากประหยัดแล้วยังรักษ์โลกอีกด้วยนะ

Recycled Textile - แฟชั่นรักษ์โลก 2021

Recycled Textile – แฟชั่นรักษ์โลก 2021 ใช้วัสดุจากธรรมชาติและไม่ทำร้ายโลก การนำลวดลายต่าง ๆ ที่เคยผลิตออกมาบนผ้ามาสรรค์สร้างเป็นเสื้อผ้าใหม่ เป็นการที่เรานำเสื้อผ้าที่มีลายที่เราเบื่อและไม่ต้องการมาสร้างเป็นแฟชั่นอีกครั้งโดยที่ไม่ต้องทิ้งเสื้อเก่าที่เรามี เป็นการสร้างชุดใหม่ที่มาจากชุดเก่านั่นเอง ไม่ต้องผลิตผ้าออกมาใหม่ที่สุดท้ายจะกลายเป็นขยะที่กว่าจะย่อยสลายก็ใช้เวลาอยู่นานเหมือนกัน ผ้าบางชิ้นที่มีส่วนผสมของใยสังเคราะห์ก็ใช้เวลานานไปอีกกว่าจะย่อยสลายไป

         ทั้งหมดก็เป็น เสื้อผ้า แฟชั้นใหม่ ๆ  ใช้วัสดุจากธรรมชาติและไม่ทำร้ายโลกและยังไม่ทำลายผิวสัมผัสของเราอีกด้วย

แฟชั้นแนะนำที่สาว ๆไม่ควรพลาด แฟชั่นเสื้อผ้าสีคัลเลอร์ฟูล เพิ่มพลังความสดใสให้สาว ๆในช่วงซัมเมอร์

ต้องขอขอบคุณ  ufacafe  ผู้สนับสนุนข่าสวารแฟชั้นการแต่งตัวแบบไม่ตกเทรนด์มาให้กับเราเสมอมา