อัพเดต 3 เทรนด์แฟชั่นในช่วงโควิด 2021 ที่ช่วงกักตัวสไตล์ชิว ๆ

เทรนด์แฟชั่นในช่วงโควิด

เทรนด์แฟชั่นในช่วงโควิด ช่วงโควิดรอบสามและอาจจะเป็นรวมสี่ที่ต่างประเทศ แต่แฟชั่นการแต่งตัวก็ยังคงเป็นแฟชั่นอยู่ดี ไม่มีอะไรที่จะหยุดยั้งการแต่งตัวของสายแฟชั่นไปได้ ดังนั้นแม้จะเข้าปี 2021 ที่ยังคงอยู่ในช่วงกักตัวยาวจากปีที่แล้วแต่ก็สามารถเกิดแฟชั่นขึ้นมาได้ เนื่องจากทุกคนก็ยังรักการแต่งตัวเหมือน และแฟชั่นประจำปีนี้ก็แบ่งออกเป็นสามแบบอย่างชัดเจนเลยล่ะ อัพเดต 3 เทรนด์แฟชั่นที่เกิดขึ้นในช่วงโควิด 2021

gทรนด์แฟชั่นในช่วงโควิด

3 เทรนด์แฟชั่นในช่วงโควิด ในช่วงกักตัวยาวก็สามารถสวยได้แบบไม่ตกเทรน์

Less is more – แฟชั่นน้อยแต่มาก เป็นแฟชั่นสไตล์มินิมอลที่เน้นไปที่การแต่งตัวด้วยสีดำขาว ไม่มีเครื่องประดับหรือลวดลายอะไรมากมาย ทั้งยังแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่น้อยชิ้นลงอีกด้วยแต่ไม่ได้เป็นการเปิดเผยเนื้อหนังแนวเซ็กซี่แต่เป็นแนวสวยแบบเรียบ ๆ ตามที่ว่ากันว่า น้อยแต่มากนั่นเอง ด้วยความที่ช่วงกักตัวไม่ต้องแต่งตัวไปเจอใครมากการแต่งน้อย ๆ แบบนี้จึงเป็นเทรนด์ที่ฮิตกันมาก ๆ กระทั่งในหมู่ดาราเมืองนอกก็แต่งกับสไตล์ชิว ๆ มากขึ้นอีกด้วย

เทรนด์แฟชั่นในช่วงโควิด -Organic fabric

Organic fabric – แฟชั่นรักษ์โลกก็ต้องมาแล้วตอนนี้ ซึ่งจริง ๆ เทรนด์นี้เป็นเทรนด์ที่มีมานานแล้วที่รนรงค์ให้ทุกคนใช้ผ้าที่มาจากธรรมชาติไม่มีการเบียดเบียนสัตว์หรือใช้วัสดุสังเคราะห์ เช่น พลาสติก เป็นเสื้อผ้าที่ทำขึ้นมาอย่างประณีตและเพื่อธรรมชาติหรือ Environment friendly นั่นเอง เทรนด์นี้เป็นเทรนด์ที่ดังมากในหมู่ Vegan หรือคนที่ไม่บริโภคทุกสินค้าที่ทำมาจากสัตว์ และช่วงนี้ที่มีโรคระบาดผู้คนก็เลยหันมาสนใจธรรมชาติมากขึ้นกว่าเดิมมากอีกด้วย ส่วนใหญ่ผ้าที่ใช้จะเป็นผ้าคอตตอนที่ทำมาจากธรรมชาติล้วน ๆ

เทรนด์แฟชั่นในช่วงโควิด -Elegance dress Fashion

Elegance dress Fashion – ฉีกแนวไปอีกหน่อยด้วยเสื้อผ้าสุดหรูแบบจัดเต็ม แต่งองค์ทรงเครื่องกันสุด ๆ ด้วยความที่ไม่สามารถไปไหนได้แต่ก็อยากทำตัวให้มีชีวิตชีวาเหมือนตอนที่แต่งตัวสวย ๆ ออกจากบ้านสาว ๆ เลยหยิบชุดหรูเครื่องประดับเต็มใส่แล้วอยู่บ้านกันนั่นเอง กลายเป็นแฟชั่นสุดหรูที่บอกว่าเริดกว่าช่วงไม่กักตัวไปอีก เพราะทุกคนมีเวลาในการหาเสือ้ผ้าหรือค้นของที่มีมาแต่งกันอย่างเต็มที่นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าที่ไม่ค่อยได้ใส่ เครื่องประดับเพชร เสื้อขนเฟอร์ ชุดเดรสราคาแพง สาว ๆ ก็จัดเต็มมาก ๆ กับแฟชั่นอยู่บ้านในปีนี้ที่มีใครยอมใครเลยล่ะ

ไอเดียใหม่ ๆ ที่แต่งแล้วทำให้คุณสวยดูดี กับเราได้ที่นี่ แฟชั่นเกาหลี เทรนด์ล่าสุด และเทรนแฟชั่นใหม่ ๆที่เหมาะสำหรับคุณ แนะนำสไตล์การแต่งตัวแบบสาวเอเชีย แฟชั่นกางเกงขายาวสีขาว แต่งได้กี่ลุค 

ถ้าหากคุณว่างหลังจากช็อปปิ้งเสื้อผ้าและเทรน์แฟชั่นการแต่งตัวแล้ว แอดขอแนะนำ  Joker168  เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด