Zara Beauty การเพิ่มสินค้าที่ทำให้ร้านดังมีของครบทั้งร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า

Zara Beauty

                เรียกได้ว่า Zara เตรียมจะกลายเป็นร้านที่ทำให้ลูกค้าเข้ามาซื้อของได้แบบครบวงจรเลยทีเดียว เมื่อพวกเขาเตรียมจะเปิดแผนก Beauty ที่เพิ่มคอลเลคชั่นตั้งแต่หัวจรดเท้าเมื่อวันที่ 12 พฤษภามคมที่ผ่านมา Zara Beauty ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องสำอางที่น่าจะทำให้สาว ๆ ชื่นชอบกันไม่มากก็น้อยนั่นเอง โดยเป้าหมายของร้านชื่อดังนี้ก็คือการพยายามจับตลาดลูกค้าขนาดใหญ่และสร้างให้แบรนด์กลายเป็นร้านที่ใครก็สามารถเข้าไปมาใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นรุ่นหรือเพศใดก็ตาม จากเดิมที่พวกเขาก็เน้นขายเสื้อผ้าสำหรับทุกเพศทุกวัยอยู่ก่อนแล้ว

 Zara Beauty

สำหรับ Zara Beauty มีเครื่องสำอางค์มากมายสำหรับส่วนต่าง ๆ ทั้งดวงตา ริมฝีปาก ใบหน้าและเล็บ

                เมื่อเกิดZara Beautyมาแล้วนั้น พวกเขาก็เน้นผลิตสินค้าที่เน้นเรื่องความสะอาด รีฟิลได้และเข้าถึงคนจำนวนมาก ซึ่งไม่แปลกที่จะมีเครื่องสำอางค์มากมายสำหรับส่วนต่าง ๆ ทั้งดวงตา ริมฝีปาก ใบหน้าและเล็บ อีกทั้งพวกเขายังปล่อยเฉดสีมาเอาใจลูกค้ามากถึง 130 แบบและยังมีสินค้าประเภทลิปสติกกว่าหกแบบด้วยกัน ไปจนถึงอายชาโดว์ อายไลน์เนอร์ ไฮไลท์ แปรงแต่งหน้าและสีเล็บอีกกว่า 39 เฉดที่แตกต่างกันไปอีกด้วย จนเรียกได้ว่า พวกเขาตั้งใจทำสินค้ามารองรับคนหลายกลุ่มอย่างแท้จริง

Zara Beauty มีเครื่องสำอางค์มากมาย

                แน่นอนว่าZaraไม่เพียงแต่ปล่อยแผนกBeautyออกมาเท่านั้นแต่พวกเขายังได้ร่วมงานกับช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง Diane Kendal เพื่อสร้างผลงานการแต่งหน้าให้แก่นางแบบที่มีชื่อเสียงหลากหลายคนทั้งSteven Meisel, David SimsและMarilyn Minter,และเทอOliver Hadlee Pearch, Zoë GhertnerและนางแบบอีหลายคนCraig McDeanและNadine Ijewerนางแบบหุ่นดีMario Sorrenti,และFabien Baronซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นคนที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปอีกด้วยรวมถึงราคาของสินค้าที่ร้านเสื้อผ้าชื่อดังมีนั้นก็ยังอยู่ในระดับที่แพงจนเกินไป จากราคาเพียง150 บาทไปจนถึงพันต้น ๆ ซึ่งก็เป็นจุดเด่นของพวกเขามานานแล้วนั่นเอง

 Zara Beauty การเพิ่มสินค้า

                เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ  ไม่น่าแปลกใจที่ Zara จะกลายเป็นร้านเสื้อผ้าหนึ่งที่ปรับเปลี่ยนแผนการตลาดจนประสบความสำเร็จขึ้นมาในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกาย แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า ที่มีคุณภาพที่ราคาไม่แพง แต่สินค้าดูแพงใส่แล้วดูดีสุด ๆ ที่มีหลากหลายและการเพิ่มแผนก Beauty ขึ้นมาในราคาที่จับต้องได้ก็น่าจะทำให้สายแฟชั่นแทบไม่ต้องเดินข้ามไปยังที่อื่นเลยทีเดียว

หากคุณว่างหลังจากเลือกเสื้อผ้า แฟชั้นใหม่ ๆ แล้ว แอดขอแนะนำ ufabet007 ไว้เล่นที่บ้านเพื่อคลายเครียด