เทรนด์ของใช้ยอดฮิต แก้ว Sanrio เรืองแสง สุดน่ารัก รีบไปตำกันเร็วๆ

แก้ว Sanrio เรืองแสง

ปัจจุบันเรามักจะเห็นผู้คนพบพาแก้วประจำตัวไปในที่ต่างๆเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นพกพาไปทำงาน พกพาไปโรงเรียน และพกพาไปในที่สาธารณะต่างๆ โดยลักษณะของแก้วที่พกพาส่วนใหญ่ จะเป็นแก้วเก็บความเย็น เก็บความร้อนได้ แถมยังมีสีสันสวยงามน่ารักอีกด้วย วันนี้เราจะพาไปส่อง แก้ว Sanrio เรืองแสง ที่มีสีสันสวยงามพร้อมกับลวดลายน่ารัก จะเป็นลักษณะของแก้วที่น่าซื้อน่าพกพาอย่างไรบ้างไปดูกันเลย

แก้ว Sanrio เรืองแสง

แก้ว Sanrio เรืองแสง แฟชั่นของใช้ยอดนิยม พร้อมให้คุณไปตามแล้วที่ 7-Eleven 

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแก้วพกพารูปแบบใหม่ ไม่เหมือนใคร วันนี้เราจะพาทุกท่านไปที่

7-Eleven ไปดูแก้วที่มีลวดลายสวยงาม เป็นแก้วพกพาที่สามารถพกพาได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย เด็กๆ โดยลักษณะของแก้วที่เราจะพาไปดูนี้ เป็นแก้ว Sanrio เรืองแสง ที่มีความสวยงาม เมื่อท่านใส่น้ำลงไปในแก้วจะส่องแสงออกมาด้านนอกให้เห็น เป็นอีกหนึ่งความสวยงามและความแปลกใหม่ที่เราจะนำเสนอให้กับทุกท่าน รับรองว่าท่านถือไปสถานที่ใดก็จะมีคนถาม คุณสนใจ ถือได้ว่าเป็นแก้วสุดคิ้ว ที่มีความเก๋ไก๋เป็นอย่างยิ่ง เป็นลวดลายของ Sanrio ที่เปิดให้ท่านได้เลือกทั้ง 4 แบบ ความน่ารักลวดลายแรกที่เราจะพาท่านไปดูเป็นลาย การ์ตูน Bad bad สีฟ้า   คอลเลคชั่นที่ 2  เป็นลายการ์ตูนคิตตี้สีชมพูหวานแหวว ถัดไปเป็นลายน้องปอมปอมสุดน่ารักที่ทำออกมาเป็นสีม่วง และลายสุดท้ายรวมแก๊งเหล่าซานริโอ ทำออกมาเป็นสีเขียวมิ้นสุดน่ารัก โดยไม่ต้องแลกโปรโมชั่นใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่เดินไปที่ 7-Eleven ท่านก็จะได้พบกับแก้วที่มีความสวยงาม แถมยังสามารถนำไปเติมน้ำใน 7-Eleven ได้อีกด้วย โดยขายเพียงใบละ 69 บาท เท่านั้น 

แก้ว Sanrio เรืองแสง

สำหรับความสวยงามของแก้ว Sanrio เรืองแสง ที่มีความแปลกใหม่สวยงามท่านสามารถหาซื้อได้ง่ายๆที่ 7-Eleven ทุกสาขา โดยเหล่าการ์ตูนสุดน่ารักนี้จะเลี้ยงแสนสวยงามทันทีในที่มืดที่ท่านนำน้ำมาใส่ สินค้าราคาสินค้าราคาถูก ที่มีทั้งประโยชน์และมีความสวยงามจะทำให้ท่านชื่นชอบอย่างแน่นอนคนที่ชื่นชอบแก้วพกพาไม่ควรพลาด ไม่ตกเทรนด์แน่นอน แหล่ง Shopping เสื้อผ้า

แก้ว Sanrio เรืองแสง