ถ้าคุณได้ลองใส่ คุณจะต้องตกหลุมรัก Onitsuka Tiger รองเท้าทำมือจากประเทศญี่ปุ่น

http://www.cm-classifieds.com/wp-admin/

   Onitsuka Tiger ถือว่ายังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรองเท้าที่มีความทนทาน และสวยงาม โดยจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ จะมีลายขีดๆด้านข้างของรองเท้าที่ที่เป็นเอกลักษณ์เป็นรองเท้าอีแบรนที่ เหล่าดาราและคนมีชื่อเสียงต่างๆ สวมใส่กันอย่างกว้างขวาง ด้วยรูปทรงที่มีความสปอร์ทผสมผสานเข้ากับความคลาสสิก จึงออกมาเป็นรองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างOnitsuka Tiger     

Onitsuka Tiger

   โดยจุดแรกเริ่มเดิมทีนั้น รองเท้าOnitsuka Tigerมีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยชายที่ชื่อ “คิฮาชิโร่ โอนิซึกะ” ที่เป็นพลทหารผ่านศึก ที่กลับมาจากสงครามโลกครั้งที่ 2 บุคคลสำคัญที่ให้กำเนิดOnitsuka Tigerขึ้นมา โดยการก่อตั้งบริษัทในปี 1949 หากนับอายุแล้วOnitsuka Tigerมีอายุผ่านมากว่า 100 ปีเลยทีเดียว เดิมทีนั้นรองเท้าOnitsuka Tigerคู่แรก
เป็นรองเท้ากีฬาบาสเกตบอลมาก่อน และผลตอบรับของคู่แรกก็ล้มเหลวไม่เป็นท่า โดยจุดประสงค์เพื่ออยากปลูกฝังการเล่นกีฬา และพัฒนาจิตใจของคนญี่ปุ่นที่พึ่งแพ้จากสงครามโลกครั้งที่ 2 มา และเมื่อผลตอบรับที่ไม่ดีนัก เนื่องจากในสมัยนั้นการทำรองเท้ากีฬาบาสเกตบอล เป็นอะไรที่ยากกว่ากีฬาประเภทอื่นเป็นอย่างมาก

Onitsuka Tiger

แต่ “คิฮาชิโร่ โอนิซึกะ” ก็ยังไม่หยุดความพยายาม โดยเขายังทำตัวเหมือนน้ำที่ไม่เต็มแก้ว เขายอมรับฟังความคิดเห็นของคนรอบๆตัว และได้สร้างOnitsuka Tigerสำหรับกีฬา บาสเกตบอลขึ้นมาใหม่ ผลปรากฏว่า สำเร็จครับ ผลตอบรับในครั้งนี้ค่อนข้างดีเอามากๆ และลายเส้นด้านข้างของรองเท้าOnitsuka Tigerนั้นได้แรงบัลดาลใจมาจากหนวดของปลาหมึกนั่นเอง และOnitsuka Tigerก็ยังได้ผลิตรองเท้ากีฬาอื่นๆขึ้นมาเรื่อยๆ จนOnitsuka Tigerได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด นั่นคือ
รองเท้าวิ่งOnitsuka Tigerรุ่น mexico66 ซึ่งประสบความสำเร็จมากจากภาพถ่ายของนักกีฬาวิ่งในอดีตที่นิยมใส่รุ่นนี้วิ่งกันอย่างแพร่หลาย และในหลวงรัชกาลที่ 9 ยังทรงโปรดปรานรองเท้าOnitsuka Tigerอีกด้วย เพราะมีภาพถ่ายขณะที่ในหลวง สวมใส่Onitsuka Tigerในขณะที่ท่านทรงงานอยู่หลายครั้งเลยทีเดียว

Onitsuka Tiger

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ ได้รู้แล้วคุณต้องหลงรักOnitsuka Tigerรองเท้าทำมือ จากญี่ปุ่น เพราะนอกจากจะมีการผลิตแบบพิถีพิถันที่สวยงามแล้ว ยังมีคุณภาพของรองเท้าที่ดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนจะดียังไงเพื่อนๆต้องลองไปสัมผัสกับรองเท้าOnitsuka Tigerกันด้วยตัวเองนะครับ

รู้ทันรู้ก่อนใคร เว็บไซต์ เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ ที่คุณจะไม่พลาด แฟชั่นกระเป๋า แฟชั่นใหม่ ๆ ทั้งเสื้อผ้า ร้านค้า ราคาที่ถูก กว่า ใคร ๆ รับรองได้เลยว่าคุณ จะไม่พลาดทุกข่าวสารแฟชั่น อย่างแน่นอน