สีของเสื้อผ้า ที่กำลังมาแรงในปี 2020 รับรองว่า แต่งตัวไม่มีตกเทรนแน่นอน

สีของเสื้อผ้า

   สีของเสื้อผ้า ที่เราสวมใส่นั้น ล้วนมีสีต่าง ๆ ให้เราเลือกกันอย่างมากมาย หลายคนก็อาจจะชอบสีที่ฉูดฉาด หลากหลาย หรือบางคนก็ชอบสีโทนเดียวง่ายๆดูสบายตา ซึ่งเหตุผลต่างๆและความชอบของแต่ละคนนั้นก็ไม่เหมือนกัน แต่ในปี 2020 นี้ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีต่างๆที่เข้ามา สีเสื้อต่างๆจึงมีอิทธิพลเป็นอย่างมาก ในการเสริมลุคของเราให้ดูดี ตามเทรน และไม่ตกยุคกันอีกด้วย

แนะนำเทรน สีของเสื้อผ้า จะมีสีไหนกันบ้าง ?

   เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ โดยสีที่กำลังมาแรงในปี 2020 นั้นก็คือสี “น้ำเงิน” ใช่แล้วครับ ซึ่งสีที่เป็นเทรนในปี 2020 นี้ก็คือสีน้ำเงินนี่เอง โดยทาง “สถาบันวีแพนโทน” ได้ประกาศให้สีน้ำเงินหรือสีน้ำเงินคลาสสิก ซึ่งเป็นสีของ บลูเบอร์ลี่ สีของท้องฟ้ายามค่ำคืน สีของอนาคต มาเป็นสีแห่งปี 2020 เพราะสีน้ำเงินนั้น สามารถใส่ได้กับทุกเพศทุกวัย และทุกสภาพของสีผิวของคนเราในทุกสี อีกทั้งยังใส่ได้ในหลายๆโอกาสอีกด้วย เรามาเริ่มที่กางเกงกันก่อนเลย

   และสำหรับเทรนของสีของกางเกงสแล็ค กางเกงชิโน่ หรือที่บางคนเรียกกางเกงช่าง ในปี 2020 ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้เลย สีของการเกงสแล็คที่คนให้ความสนใจที่สุดก็จะเป็น สีน้ำตาล สีครีม เพราะสามารถใส่ได้เข้ากับเสื้อและรองเท้าสีไหนก็ได้ครับ

   ในส่วนของกางเกงยีนส์ปี 2020 นี้ สีที่นิยมในตอนนี้นั้นคือ สีดำ และ เทาเข้ม ครับ เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ป สีน้ำเงินปี 2020 นี้ สีของกางเกงยีนส์ที่จะทำให้แมตกับเสื้อสีน้ำเงินนั่นก็คือ สีดำ และ เทาเข้ม หรือสีที่ออกโทนเข้มนั่นเอง

   และปิดท้ายกันที่สีของเสื้อคลุมแบบสวม ในปี 2020 นั่นคือสี “พาสเทล” หรือสีที่ออกไปในโทนซอฟๆและสดใส นั่นเอง ซึ่งสีต่างๆที่ผมแนะนำมานี้ จัดว่าเป็นสีของแฟชั่นยุคใหม่ หรือยุคแห่งอยาคตที่จะถึงนั่นเองครับ

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ “สี” ของเสื้อผ้าที่กำลังมาแรงในปี 2020  รู้ไว้แต่งตัวไม่มีตกเทรนแน่นอน หากเพื่อนชอบบทความดีๆแบบนี้ ก็อย่าลืมส่งต่อบทความดีๆให้กับคนรอบข้างได้รับรู้กันเยอะๆนะครับ เพราะสุดท้ายแล้วเรื่องของการแต่งตัวของแต่ละคนนั้น ล้วนแล้วแต่ความชอบที่แตกต่างกันไปของแต่ละบุคคลนะครับ 

แฟชั่นเกาหลี หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า โลกไม่ว่าจะ แฟชั่นนำเทรนด์ เทรนด์ใหม่