รองเท้า sneakers สีขาวยอดนิยมมากที่สุด ในปี 2020 ที่ใคร ๆ ก็ต้องตกหลุมรัก

sneakers

   sneakers เป็นรองเท้าสำหรับใส่ออกกำลังกาย และเล่นกีฬาต่างๆ แต่ด้วยการสวมใส่ที่สบายและดูไม่เป็นทางการมากเกินไป จึงเป็นที่ชื่อชอบของใครหลายๆคน ในการใส่กับชุดตัวโปรด ในวันสบายๆกับกิจกรรมวันหยุดเล็กๆ เช่น ออกไปดูหนัง นั่งกินกาแฟ เดินช็อปปิ้งต่างๆ เพราะแค่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ กับรองเท้า sneakersซักคู่ก็เข้ากันแบบสุดๆแล้วแหละครับ

4 รองเท้า sneakers ที่เราจะมาแนะนำกัน มีรุ่นไหนกันบ้าง ? มาดูกัน

   สำหรับรองเท้า sneakersในปัจจุบันนี้ มีหลากหลายรุ่นเอามากๆที่ออกมาวางขายให้เราได้เลือกซื้อ มีตั้งแต่ หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นบาทเลยทีเดียว หรือบางคนอาจจะเลือกมือสองซักคู่มาสวมใส่ เพราะรองเท้า sneakersบางรุ่นนั้นมีความทนทานที่สูง จึงไม่เป็นปัญหาซักเท่าไหร่ถึงแม่จะเป็นรองเท้ามือสอง บางรุ่นยิ่งเก่าก็ยิ่งสวยเข้าไปอีก และสีของรองเท้า sneakersที่นิยมมากในปัจจุบันคือ สีขาว เพราะ รองเท้า sneakersนั้น มีความเป็นสตรีท และคลาสสิกที่สูง บวกกับยุคปัจจุบันที่กำลังจะก้าวสู่ยุคแห่งเทคโนโลยีในอนาคต ความสตรีท และคลาสสิคจึงสามารถเข้ากับสถานที่ต่างๆได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าแต่งตัวแบบไหนก็แมทเข้ากับทุกชุดไปหมด และรองเท้าsneakers 4 รุ่นที่ผมจะมาแนะนำนั้น ยังมีราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่าย ไม่ตกเทรนกันอีกด้วย

sneakers

   1.Adidas stan smith เป็นอีกรุ่นที่สวยเอามากๆ อย่าง Adidas stan smith ด้วยการออกแบบมาเพื่อนักกีฬาเทนนิสโดยเฉพาะ และด้วยรูปทรงที่ดูสลิมฟิตไม่ใหญ่มากเกินไป จึงเป็นที่นิยมมาก สำหรับการสวมใส่ในวันสบายๆต่างๆ

sneakers

   2.Adidas nmd ต่อด้วยรองเท้าขวัญใจวัยรุ่นอีกคู่อย่าง Adidas nmd ที่ถูกออกมาแบบให้ดูล้ำ และทันสมัยและยังเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายเอามากจริงๆครับ

sneakers2

   3.Yeezy boost 350 อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน อีกทั้งยังเพิ่มความแรร์ของรองเท้าเข้าไปอีก เพราะหาซื้อได้ยากอยู่พอสมควร เนื่องจากของที่เข้ามาน้อย บวกกับขายดีเอามากๆ นั่นจึงทำให้รุ่นนี้นั้นขาดตลาด และหาซื้อตามตลาดค่อนข้างยาก

sneakers1

   4.Converse chuck taylor ปิดท้ายด้วยรุ่นอมตะเวลาฆ่าไม่ตายอย่าง Converse chuck taylor ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ และความคลาสสิกที่สูงเอามากๆ นี่จึงเป็นอีกรุ่นที่มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างสูง ด้วยรูปทรงและการออกแบบที่วินเทจของ converse จึงเป็นรองเท้าอีกรุ่นที่ใส่ทำกิจกรรมลุยๆต่างๆได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

    เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 4 รองเท้าsneakersสีขาวยอดนิยม ในปี 2020 ความจริงนั้นรองเท้าsneakersที่สวยๆยังมีอีกหลากหลายรุ่นเลยทีเดียว เพียงแต่ผมจะหยิบยกรองเท้า sneakersที่ราคาจับต้องง่าย และแต่ละรุ่นนั้น เหมาะกับวัยรุ่นและนักศึกษาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ

แฟชั่นเกาหลี หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า โลกไม่ว่าจะ แฟชั่นนำเทรนด์ เทรนด์ใหม่