3 เหตุผล ที่คนชอบใส่ รองเท้า Sneaker ควรทราบ ก่อนจะตัดสินใจซื้อ

รองเท้า Sneaker

   รองเท้า Sneaker ไม่มีใครไม่รู้จักรองเท้ารุ่นนี้อย่างแน่นอน การจะแต่งตัวหล่อๆสวยๆออกไปไหน บางครั้งการใส่รองเท้าแตะอาจจะไม่เหมาะสักเท่าไหร่ จึงหันมาใส่รองเท้า Sneaker เพื่อความเหมสะสมในการแต่งตัวให้ดูดีขึ้น และก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทุกคนนั้นต้องการรองเท้าผ้าใบ Sneaker สวยๆ ที่ถูกใจ ไว้ใส่ออกไปไหนมาไหนในสถานการณ์ที่ไม่ควรใส่รองเท้าแตะ แล้วเพื่อนๆทราบหรือไม่ว่าการใส่รองเท้า Sneakerของเรานั้น ถูกต้องหรือเปล่า มีข้อไหนที่ควรทำ และไม่ควรทำในการใส่รองเท้า Sneakerที่เราไม่รู้อีกไหม วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปดูกับสิ่งที่ไม่ควรทำในการใส่รองเท้า Sneakerครับ

 รองเท้า Sneaker

รองเท้า Sneaker กับสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือ !

   เป็นที่ทราบกันดีว่า รองเท้า sneakers นั้นมีราคาที่ค่อนข้างแพง และหลายคนมักจะซื้อมาในราคาหลักพันถึงหลักหมื่น และยิ่งสำหรับบางคนนั้น มักจะซื้อร้องเท้าSneaker ไว้เพียงแค่ 3-4 คู่ เท่านั้น และหากคุณเป็นหนึ่งในนั้นที่ไม่ได้ซื้อหลายคู่ซักเท่าไหร่

   1.คุณควรซื้อรองเท้า sneakers สีพื้น เช่นสี ดำ ขาว น้ำตาล เป็นต้น เพราะหากคุณซื้อสีแดง ส้ม เหลือง หรือสีที่เด่นมากเกินไป เมื่อคุณต้องใส่ซ้ำบ่อยๆ คนรอบข้างอาจจะสังเกตได้ว่า คุณมีรองเท้าแค่คู่เดียว  หรือคุณใส่ซ้ำบ่อยเกินไปนั่นเอง

รองเท้า Sneaker

    2.การซักรองเท้า เพราะผมเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนไม่จะเป็นเป็นคนดูแลรักษารองเท้า หรือไม่ได้ดูแลรักษาอะไรมากนัก  แต่ก็ต้องเคยนำรองเท้าไปซักกันบ้างแหละ และการซักด้วยผงซักฟอกนั้น ถือเป็นอะไรที่ไม่ควรอย่างยิ่ง เพื่อนๆควรจะใช้น้ำยาทำความสะอาดรองเท้าโดยเฉพาะครับ เพราะน้ำยาทำความสะอาดรองเท้าโดยเฉพาะนั้นจะไม่ไปทำลายเนื้อผ้าของรองเท้าเรานั่นเอง

รองเท้า Sneaker

    3.เพื่อนๆควรใส่ถุงเท้าในทุกๆกรณี เพราะหากไม่สวมถุงเท้าจะมีปัญหาหลายๆอย่างมากมาย ตามมาได้นะครับ เช่นรองเท้ากัด หรือกลิ่นเท้าจากเหงื่อที่ออกมาจากเท้าเรา หรือหากใครไม่ชอบใส่ถุงเท้า เพราะกลัวจะเห็นถุงเท้าที่โผล่จากมาจากรองเท้า ก็สามารถเลือกใส่ถุงเท้าแบบสั้นที่ไม่ยาวไม่ถึงตาตุ่มก็ได้เช่นกันครับ

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 3 สิ่ง ที่คนใส่รองเท้า Sneakerควรรู้ แต่ในความจริงแล้ว นี่แค่เป็นส่วนหนึ่งในการเลือกรองเท้า และรักษารองเท้าเพียงเท่านั้น เพราะการเลือกรองเท้าและการรักษารองเท้าของแต่ละบุคคลนั้น ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลที่แตกต่างกันออกไปครับ

รู้ทันรู้ก่อนใคร เว็บไซต์ เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ ที่คุณจะไม่พลาด แฟชั่นกระเป๋า แฟชั่นใหม่ ๆ ทั้งเสื้อผ้า ร้านค้า ราคาที่ถูก กว่า ใคร ๆ รับรองได้เลยว่าคุณ จะไม่พลาดทุกข่าวสารแฟชั่น อย่างแน่นอน