เสื้อแบบไหน ที่ผู้ชายควรมี ในเทรนปี2020

      หากคุณกดเข้ามาดูบทความ เสื้อแบบไหนที่ผู้ชายควรมี ในเทรนปี2020 นั่นแสดงว่าคุณเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ที่รักในการดูแลตัวเอง และนั่นเป็นข้อดี เพราะนี้แหละคือการรักตัวเองให้เป็น วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆทุกคนมาดู เสื้อแบบไหนที่ผู้ชายควรมี หลายคนคงจะออกไปข้างนอกแล้ว เจอคนสวยๆ หล่อๆ หน้าตา หล่อ สวย และน่ารัก แต่คุณอาจจะลืมสังเกตไปว่า คนเหล่านั้นหลายๆคนล้วนแต่งตัวเป็น เพียงแค่เราอาจจะเจอผ่านๆแบบไม่ได้สังเกตแบะกลับมาคิดว่า เค้าแต่งตัวยังไงกันนะ และนี่เป็นที่มาของผมที่จะมาพูดถึงเสื้อ เสื้อที่ผู้ชายหลายๆคนควรจะมีติดตู้ไว้

แนะนำ เสื้อแบบไหนที่ผู้ชายควรมี ในเทรนปี2020

เสื้อแบบไหนที่ผู้ชายควรมี 4

       1.เสื้อโทนสีพื้น บางทีเสื้อที่มีลายสวยๆมากมาย อาจจะใส่แล้วไม่ดูดีเท่าเสื้อสีพื้นบางตัวเลยด้วยซ้ำ เพราะเสื้อขนสั้น หรือแขนยาวสีพื้นๆเรียบๆ นั้นใส่ได้แทบจะในทุกๆโอกาส ทั้งในโอกาสที่ต้องการความเรียบร้อย โอกาสลุย หรือแม้กระทั่งใส่เป็นเสื้อซับในให้ดูสุภาพๆ โดนสีพื้นที่นิยมกันนั้นก็จะมี สี ดำ, กรม, เทา, และสีขาว

เสื้อแบบไหนที่ผู้ชายควรมี 1

       2.เสื้อเชิ๊ต สีขาว นั้นเหมาะมากที่จะใส่ออกไปในทุกๆโอกาส ไม่ว่าจะเป็นใส่เรียน เที่ยว เดินห้าง ออกเดท แบะอื่นๆอีกมากมาย เพราะเป็นเสื้อที่ดูสุภาพ กึ่งทางการ ดูเรียบร้อยหรือจะใส่กับชุดสูทก็ยังได้

เสื้อแบบไหนที่ผู้ชายควรมี 3

       3. เสื้อคอกระดุม เสื้อคอกระดุมนี้ จะเสริมลุคให้เพื่อนๆ ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นไปอีก ซึ่งเสื้อคอกระดุมนั้น เมื่อปลดกระดุมก็จะดูกึ่งทางการ และเซ็กซี่ แต่ถ้าติดกระดุมก็จะเป็นสุขุม เรียบร้อยขึ้นมาอีก ยิ่งใส่กับกางเกงยีนส์ และสวมเเว่นตานั้น บอกเลย เท่มากๆ

เสื้อแบบไหนที่ผู้ชายควรมี 5

       4. เสื้อโปโล เสื้อโปโลนั้น หลายคนอาจจะมองว่า ใส่แล้วอาจจะดูแก่ แต่หากเพื่อนเลือกลายที่เหมาะสมได้ละก็บอกเลย เสื้อโปโลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเอามากๆ

       5. เสื้อฮาวาย เสื้อฮาวาย นั้นถือว่าฮิตมากๆ สำหรับยุคนี้ เพราะมีเนื้อผ้าที่พลิ้วไหว และมันทำเพื่อนๆดูเซ็กซี่ และเซอร์ขึ้นมาอีกระดับนึงเลย ยิ่งผมยาวๆพร้อมเเว่นกันแดดสวยๆนะบอกเลย มันเท่ห์ เอามากๆ

         สำหรับ เสื้อแบบไหนที่ผู้ชายควรมี ในเทรนปี2020 นี้ผมขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเพื่อนๆเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับโอกาสต่างๆได้ง่ายขึ้นนะครับ ยังไงอย่าลืมมาแชร์ประสบการณ์กันได้ที่นี่นะครับ สำหรับวันนี้สวัสดีรับ

แฟชั่นใหม่ๆ เว็บไซต์ที่รวบรวม แฟชั่นนำเทรนด์ แฟชั่นกระเป๋า แฟนชั่นเกาหลี ให้คุณแล้วที่นี่