อัพเดต รองเท้า Nike Air Max ที่ตอนนี้กำลังเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุด ให้สาวก Air Max ได้ชื่นชม

รองเท้า Nike Air Max

           รองเท้า Nike Air Max ก็อย่างที่ทราบกันดีว่ารองเท้าตระกูลนั้นมาจากแบรนด์ นกี้ และถูกเปิดตัวในปี 1987โดยตัวแรกคือNike Air Max1 ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมรับแรงกระแทก ทำเอาสั่นทะเทือนวงการรองเท้ากันไปเป็นแถบๆ และรองเท้าตระกูลดังกล่าวนั้นยังมีรุ่นย่อยอีกมากมาย ในวันนี้เราจะพาคุณมาส่องรองเท้าตัวใหม่ล่าสุดจากตระกูลAir Maxกัน ส่วนจะมีคู่ไหนถูกใจบ้าง ลองไปดูกันเลย

รองเท้า Nike Air Max

เปิดตัว รองเท้า Nike Air Max จะมีรุ่นไหนกันบ้าง ?

Air Max 97 Essentia

Nike Air Max97 Essential คู่แรกเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์ลายคลื่นแบบเดียวกับOriginal ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากรถไฟหัวกระสุนของญี่ปุ่น คอนเฟิร์มว่าสบายเท้า เหมาะสำหรับใส่เรียน ใส่ทำงาน มีให้เลือกทั้งหมด2สี2สไตล์ ในราคา 6,100 บาท
(อ้างอิงจากNike.com)

Nike Air Max VG-R

Nike Air MaxVG-R คู่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากAir Max95 เพิ่มระบบลดแรงกระแทก ปรับฝีเท้าให้นุ่มนวลขึ้น รูปลักษณ์ภายนอกทั้งสปอร์ตและเรียบร้อยในเวลาเดียวกัน ราคา 3,300 บาท
(อ้างอิงจากNike.com)

 Air Max Fusion

Nike Air MaxFusion เป็นรองเท้าที่ทางแบรนด์เคลมว่าผสานสไตล์ ความสบาย และความงามแบบเรโทรล้ำอนาคตเข้าด้วยกันในลุคที่ใส่ใช้งานได้ยาวนาน มาพร้อมดีไซน์แบบหนาที่ยกย่องให้กับยุค 90 โมเดิร์น น่าจะแมทช์เข้ากับการแต่งตัวแนวสตรีทได้อย่างลงตัว มีให้เลือกทั้งหมด 2แบบ ในราคา2,700บาท
(อ้างอิงจากNike.com)

 Impact

Nike Air MaxImpact เป็นคู่ที่ทางNikeเคลมมาว่ามีระบบลดแรงกระแทกเมื่อเท้ากระทบพื้นด้วยความแรง ขณะที่ส่วนคาดหลังส้นแบบขึ้นรูปและระบบสายรัดคู่ก็ผสานกันเพื่อให้ความรู้สึกล็อคกระชับแบบมีน้ำหนักเบา มีให้เลือกทั้งหมด 6สี 6 สไตล์ ราคาอยู่ที่ 3,300 บาท (อ้างอิงจากNike.com)

 Vapor 2020 Flyknit

Nike Air VaporMax 2020 Flyknit เจ้าตัวนี้ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลครึ่งหนึ่งของน้ำหนักรองเท้า เป็นรองเท้าที่รักษ์สิ่งแวดล้อมสุด ๆ ซึ่งเป้าหมายสูงสุดของ Nike นั้นคือการลดปริมาณคาร์บอนและของเหลือทิ้งให้เป็นศูนย์ เรียกได้ว่าคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมกันสุดๆ จึงเป็นเหตุให้ Nike Air VaporMax 2020 Flyknit นั้นค่อนข้างราคาค่าตัวแรงกว่าเพื่อนไปสักหน่อย มีให้เลือก 3แบบ แถมยังสามารถทำ Nike by you ตามใจเราต้องการได้ ทั้งหมดนี้มาในราคา 7,500บาท (อ้างอิงจาก Nike.com)

แฟชั่นเกาหลี หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า โลกไม่ว่าจะ แฟชั่นเสื้อผ้า เทรนด์ใหม่