แฟชั่นเสื้อคู่ สุดน่ารักไสตล์เกาหลีและไอเดียการ Mix & Match ชุดเก๋ ๆ

แฟชั่นเสื้อคู่

               แฟชั่นเสื้อคู่ ในยามเห็นคู่รักใส่เสื้อคู่เดินเคียงกระหนุ่งหระหนิงกันก็แอบอยากทำบ้าง น่าอิจฉาใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราจะพามาส่องแฟชั่นเสื้อคู่สุดน่ารักสไตล์เกาหลี กระตุ้นความอยากเพื่อให้สาวๆอ้อนแฟนมาทำตาม ส่วนใครที่ไม่มีแฟน ไม่เป็นไรนะคะ ไว้หาได้ทีหลัง ส่วนตอนนี้เรามาสำรวจแนวทางในการ Mix & Match เสื้อคู่สุดเก๋ไว้ใส่ถ่ายรูปอัพสตอรี่ไอจีอวดเพื่อนกันก่อนดีกว่า

แฟชั่นเสื้อคู่

มาดู แฟชั่นเสื้อคู่ ของคู่รักที่ตอนนี้กำลังนิยมกันอย่างมาก จะมีแบบไหนกันบ้าง ?

แฟชั่นเสื้อคู่เหมือนกัน

               สูตรเหมือนเป๊ะ เหมือนกันอย่างกับแฝดชายหญิงที่ถูกแม่จับแต่งตัว ทุกๆไอเทม เสื้อ กางเกง รองเท้า ยี่ห้อเดียวกันทั้งสอง ยิ่งหากได้เลือกเสื้อผ้าเหล่านั้นด้วยกันแล้วล่ะก็ความโรแมนติกจะยิ่งทวีคูณขึ้นไปอีกขั้น เรียกได้ว่าเดินผ่านที่ไหนใครก็ย่อมดูออกว่าเป็นแฟนกัน

แฟชั่นเสื้อคู่

               ความแตกต่างที่เหมือนกัน เสื้อลายเดียวกัน แบบเดียวกัน แต่คนละสีก็น่ารักอยู่ไม่น้อย อาจเป็นOversizeสุดคิ้วท์ใส่คู่กันนั่งคาเฟ่ชิลๆ ถ่ายรูปอัพไอจี โลกนี้เป็นสีชมพูไปหมดแล้ว

เสื้อคู่น่ารัก

               จะเป็นเชิ้ตคลุมทับเสื้อยืดเก๋ๆ จับคู่กางเกงยีนทรงสวย ลุยๆ แบบเดียวกับคุณแฟนก็ทั้งเท่และทะมัดทะแมง เข้าได้ทุกสถานการณ์ จะบุกลุยขึ้นเขาลงห้วย แสดงความพร้อมว่าเราจะไปกับเขาได้ทุกที่

               แต่งเอิร์ธโทนเก๋ๆละมุนๆกลมกลืนไปกับธรรมชาติ แฟนเสื้อเขียวเรากระโปรงเขียว แฟนกางเกงขาวเราเสื้อขาว สลับกัน ไม่ต้องเหมือนเป๊ะ100เปอร์เซ็นแต่คงความเป็นคู่ สื่ออารมณ์ด้วยการMatchสีสลับบนล่าง ดูดีและเรียบร้อย

แฟชั่นเสื้อคู่

Theme พ่อแม่ลูกสุดสร้างสรรค์ เลือกใช้สีโทนเดียวกัน คุณแม่สวมเดรสยาวพลิ้ว น่ารัก อบอุ่น นำไปปรับให้เข้ากับครอบครัวของเรา เด็กๆต้องชอบอย่างแน่นอน

เสื้อคู่รัก

               เสื้อเชิ้ตลายเดียวกันแต่คนละสี แมชท์กระโปรงและกางเกงให้ดูแตกต่างกันสักนิด พอเหลือกลิ่นอายความเป็นคู่รักสุดโรแมนติกอยู่บ้าง

ชุดนอนคู่รัก

               และความหวานสุดท้ายที่เราภูมิใจนำเสนอในวันนี้คือ ชุดนอนคู่ สุดน่ารัก ไอเท็มแบ๊ว ที่รู้กันเพียงสองคน ช่างอบอุ่นเสียเหลือเกิน ลองหยิบกล้องถ่ายรูปขึ้นมาเก็บภาพความประทับใจอวดเพื่อนสักนิด หวานจนชาวบ้านอิจฉาตาลุกเป็นไฟหมดแล้ว

แฟชั่นเกาหลี หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า โลกไม่ว่าจะ แฟชั่นนำเทรนด์ เทรนด์ใหม่