ของมันต้องมี !! แฟชั่นรองเท้า Sneakers ยอดฮิต สำหรับนักศึกษาที่กำลังนิยมอยู่ในตอนนี้

แฟชั่นรองเท้า Sneakers

                แฟชั่นรองเท้า Sneakers แล้ว นอกจากจะมีบทบาทหลักในชีวิตประจำวันของคนวัยทำงาน ยังมีความสำคัญอย่างมากสำหรับวัยเรียนอย่าง นักศึกษา อย่างที่รู้กันว่ารองเท้าดีๆสักคู่มีส่วนทำให้ชีวิตประจำวันเราง่าย สบาย และสะดวกขึ้นเพียงใด จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่วัยวุ่นวายอย่างเช่นนักศึกษานั้นจะต้องมีรองเท้าดีๆข้างกายสักคู่ แต่จะดีอย่างเดียวน่ะคงไม่ได้ ต้องทันสมัยใส่แล้วเฟี้ยวด้วยจึงจะเหมาะ

แฟชั่นรองเท้า Sneakers

แฟชั่นรองเท้า Sneakers จะมีรุ่นไหนกันบ้าง ?

          จุดประสงค์หลักของบทความนี้คือการนำรองเท้ายอดนิยมที่พบเห็นได้บ่อยในรั้วมหาวิทยาลัยมานำเสนอ ดังต่อไปนี้

แฟชั่นรองเท้า Sneakers

                Vans old skool black white : เป็นรุ่นยอดฮิตที่พบเห็นได้บ่อย ใครๆก็ใส่Vans ตัวนี้กันทั้งนั้น ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งสีดำยังง่ายต่อการดูและทำความสะอาด จึงสะดวกสบายในการใช้งาน เป็นเหตุให้หลายคนเลือกลงทุนกับเจ้า Vans old skool ตัวนี้ ในส่วนของราคาอยู่ที่ราวๆ2,500บาทบวกลบ ซึ่งนอกจากนี้Vansยังมีโปรโมชั่นลด 50% บ่อยครั้งอีกต่างหาก

แฟชั่นรองเท้า Sneakers

                Convers All Star OX สีขาว : โพลไหนไม่มีConversตัวนี้ขอปัดตกค่ะ ด้วยความที่เป็นรุ่นคลาสสิคตลอดกาล และราคาไม่แรงจัด จึงมักเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษา มีมาให้เห็นบ่อยครั้ง โดยราคาของรุ่นนี้อยู่ที่ประมาณ2พันบาท

 Nike Cortez Basic

                Nike Cortez Basic : ในส่วนสีที่พบเห็นบ่อยสุดคือขาวSwooshแดง เนื่องด้วยรอบนอกทำจากหนังจึงง่ายต่อการทำความสะอาด นอกจากนิยมในหมู่นักศึกษาแล้ว ยังพบได้มากในกลุ่มดาราเช่นกัน โดยราคาของเจ้ารุ่นนี้อยุ่ที่ 3,100 บาท
(อ้างอิงจาก https://www.nike.com/ )

Nike Air Force 1

                Nike Air Force 1 : Sneakerตัวเด็ดตัวดังซื้อง่ายขายคล่อง แมชท์กับชุดนักศึกษาได้ทุกสไตล์ ลุคคล้ายรองเท้าผ้าใบนักเรียนมัธยม มาในราคา 3,500 (อ้างอิงจาก https://www.nike.com/ )

 Nike Air Max 97

                Nike Air Max 97 :  เจ้าทรงสปอร์ตหัวเรียวสุดจี๊ด มาพร้อมดีไซน์รูปคลื่นรอบตัวรองเท้า สวมใส่แล้วดูคล่องแคล่ว ว่องไว  ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่นิยมกัน โดยราคาอยู่ในช่วง 6,100-6,700 บาทขึ้นอยู่กับสีและขนาด (อ้างอิงจาก https://www.nike.com/ )

Adidas Falcon

                Adidas Falcon : รุ่นนี้เริ่มฮอตมาตั้งแต่คราวที่ สาวลิว่า Black pink นำมาสวมใส่ จึงทำให้มีการซื้อตามกันเป็นแถบๆ เหมาะจะจับคู่กับชุดนักศึกษาเป็นอย่างมาก ราคาอยู่ที่ 3,800บาท ช่วงนี้บางสีลดเหลือ 1,900บาท (อ้างอิงจาก https://www.adidas.co.th/ )

Adidas Sleek

                Adidas Sleek : เป็นอีกรุ่นจากแบนรด์ Adidas ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ความปังของรองเท้าคู่สวยได้เริ่มขึ้นทันทีตั้งแต่สาวลิซ่านั้นหยิบขึ้นมาใส่ โดยเจ้าSleekตัวนี้ราคาอยู่ที่ 3,500บาท (อ้างอิงจาก https://www.adidas.co.th/

รู้ทันรู้ก่อนใคร เว็บไซต์ เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ ที่คุณจะไม่พลาด แฟชั่นกระเป๋า แฟชั่นใหม่ ๆ ทั้งเสื้อผ้า ร้านค้า ราคาที่ถูก กว่า ใคร ๆ รับรองได้เลยว่าคุณ จะไม่พลาดทุกข่าวสารแฟชั่น อย่างแน่นอน