เปลี่ยน สีทาเล็บ ของสาว ๆ ให้สวยสดใส เหมาะกับวันพิเศษของคุณ

สีทาเล็บ

สีทาเล็บ คุณสาวๆ ที่ชอบทาเล็บเปลี่ยนสีเล็บให้เป็นเล็บสีสวยสดใส  เป็นคนที่ใส่ใจดูแลในรายละเอียดเล็กๆ น้อยของร่างกายและใส่ใจในเรื่องแฟชั่น  การเข้าร้านทำเล็บเป็นเสมือนการผ่อนคลายของสาวๆอย่างหนึ่ง ช่างทำเล็บสามารถให้คำแนะนำในการเลือกสีสวยมาทาเล็บ และดูแลปรนนิบัติเล็บของคุณได้เป็นอย่างดี   อีกทั้งในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น งานหมั้น งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ คุณสาวๆ ก็อยากทาเล็บสีสวยที่ช่วยทำให้ตนเองดูดีขึ้น  วันนี้เราจึงมีตัวอย่างการทาเล็บสีสวยให้เหมาะสมกับวันพิเศษต่างๆ ของคุณมานำเสนอค่ะ

สีทาเล็บ

วิธีการเลือก สีทาเล็บ ให้ดูเรียบหรู สวยงาม บอกเลยว่าต้องถูกใจสาว ๆ แบบสุด ๆ

  1. ทาเล็บสีฟ้าสีสวยสดใส  การทาเล็บสีฟ้าทำให้มือของคุณดูอ่อนนุ่ม อ่อนโยน สีฟ้าเป็นสีสวยสบายตา เหมาะกับโอกาสพิเศษของคุณ เช่น การออกเดท จะทำให้หนุ่มของคุณรู้สึกอยากกุมมือของคุณไว้ตลอด เพราะการทาเล็บสีฟ้าทำให้มือของคุณดูเรียวงาม น่าสัมผัส น่าทำนุถนอม
  • ทาเล็บสีแดงสีสวยมั่นใจ  ในวันที่คุณสาวๆ ต้องการเพิ่มความน่าเชื่อเป็นมืออาชีพ หรือเพิ่มความกระตือรือร้นในการทำงาน  การทาเล็บสีแดงช่วยเรียกความมั่นใจให้ตนเองเป็นอย่างมาก  ในวันที่คุณแต่งตัวด้วยสูทสีเข้ม กระเป๋าใบสีดำเรียบ และรองเท้าส้นสูงในวันประชุมนัดสำคัญกับลูกค้า  การแต่งแต้มเล็บด้วยสีแดงเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้ตัวเองอย่างน่าประหลาด
วิธีการเลือกสีทาเล็บ
  • ทาเล็บด้วยสีสวยต่างกัน และเพ้นท์ด้วยลวดลายต่างๆ  ในวันที่คุณต้องการปลดปล่อยจากทุกสิ่ง อิสระจากงานที่ทำ หรือวันที่นัดปาร์ตี้กับเพื่อนสาว  การทาเล็บด้วยสีสวยสีสันต่างๆ และเพ้นท์เล็บด้วยลวดลายต่างๆ จะทำให้การนัดปาร์ตี้รู้สึกสนุกสนานเพิ่มมากขึ้น  เป็นตัวเองในแบบที่คุณชอบ  แค่จับแก้วเครื่องดื่มเพื่อนๆ ของคุณจะเห็นเรียวมือที่แต่งแต้มสีเล็บด้วยความสนุกสดใสของคุณ ทำให้ปาร์ตี้ในค่ำคืนนี้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป
การเลือกสีทาเล็บ

การทาเล็บด้วยสีสวยสีสันต่างๆ และทิ้งไว้เป็นเวลานานเกินไป เมื่อล้างสีเล็บออกมาจะทำให้เล็บของคุณดูซีด แลดูสุขภาพเล็บไม่ดี เพราะฉะนั้นคุณควรเว้นระยะการทาเล็บสักอาทิตย์เพื่อเล็บของคุณได้พักผ่อน และควรทาครีมบำรุงเล็บและบริเวณรอบเล็บให้มีความชุ่มชื้น

รู้ทันรู้ก่อนใคร เว็บไซต์ เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ ที่คุณจะไม่พลาด แฟชั่นกระเป๋า แฟชั่นใหม่ ๆ ทั้งเสื้อผ้า ร้านค้า ราคาที่ถูก กว่า ใคร ๆ รับรองได้เลยว่าคุณ จะไม่พลาดทุกข่าวสารแฟชั่น อย่างแน่นอน