แนะนำ 5 แบรนด์เสื้อผ้า แฟชั่นแฟชั่นแบรนด์เนมที่ราคาย่อมเยา หาซื้อง่ายได้ง่ายในห้างทั่วไป

แบรนด์เสื้อผ้า

แบรนด์เสื้อผ้า อย่างที่รู้กันว่าเสื้อผ้าแบรนด์เนมทั้งหลายมีหลากหลายคลาสและราคาให้เลือกสรร โดยเฉพาะเสื้อผ้าสำหรับคนชั้นกลางที่เป็นเหมือนประชากรส่วนใหญ่ที่ซื้อสินค้าแฟชั่นต่าง ๆ สามารถหาซื้อได้ทั่วไปเลยล่ะ ทั้งนี้เราได้รวบรวมร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์เนมที่กลุ่มเป้าหมายคือเหล่าชนชั้นกลางที่ส่วนใหญ่จะซื้อเสื้อผ้าเพื่อใส่ดินเที่ยว หรือทำงานทั่วไปมาไว้ให้ทุกคนได้มีทางเลือกในการช้อปเสื้อผ้าครั้งต่อไป แนะนำ 5 แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นราคาย่อมเยา หาซื้อง่าย

แบรนด์เสื้อผ้า

แนะนำ 5 แบรนด์เสื้อผ้า แฟชั่นสวย ๆ ราคาไม่แพง ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

1. TOPSHOP แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษที่กำลังขยายกิจการออกไปในโซนอเมริกา ต้องบอกเลยว่าสไตล์เสื้อผ้าแบรนด์นี้จะค่อนข้างมีสไตล์เหมาะกับสาวออฟฟิศที่เบื่อกับการแต่งลุคเชย ๆ ซ้ำ ๆ ทั้งสีสันและทรงแบบเสื้อจาก TOPSHOP ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายเลยทีเดียวล่ะ ใครที่เบื่อเสื้อผ้าแนวเกาหลี ญี่ปุ่นก็มาลองเดินเล่นที่ TOPSHOP แทนได้

แบรนด์เสื้อผ้า

2. H&M แบรนด์ดังจากประเทศสวีเดนที่ธุรกิจเติบโตออกไปทั่วยุโรปและเอเชียกว่า 64 ประเทศทั่วโลก นับว่าเป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างเจาะตลาดได้กว้างและมียอดขายที่ดีแบรนด์หนึ่งเลยล่ะ ด้วยความที่เสื้อผ้าส่วนใหญ่เป็นแบบที่แมตช์ง่าย สามารถใส่ไปทำงานได้ หรือจะเป็นเสื้อยืด หรือกางเกงขาสั้นแบบสบาย ๆ ก็มีให้เลือกอย่างมากมายเลยล่ะ

แบรนด์เสื้อผ้า

3. ZARA แบรนด์เสื้อผ้าจากสเปนที่มีชื่อเสียงอย่างมากหลังจากเปิดตัวไปเมื่อปี 2017 ตแอนนี้สร้างสาขาทั่วโลกกว่าพันสาขา เรียกได้ว่าเยอะมากไม่แพ้ H&M เลยทีเดียว ZARA จะเน้นแฟชั่นไปในทางไฮคลาสขึ้นมาอีกนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสูทหรือชุดเดรสที่มีสไตล์ที่โดดเด่นแต่ราคาก็ไม่ได้แรงมากจนเกินไป ตอนนี้ทางตัวแบรนด์มีแพลนว่าจะเจาะตลาดออนไลน์เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้มากขึ้น

UNIQLO

4. UNIQLO แบรนด์สุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่นที่ตอนนี้สามารถขยายกิจการออกไปกว่า 14 ประเทศทั่วโลกแม่จะยังไม่เป็นที่นิยมในยุโรปมากนักแต่ก็มีโอกาสที่จะตีตลาดชนชั้นกลางได้ในอนาคต ใครที่ชอบเสื้อผ้าที่ใส่สบาย ลวดลายไม่เยอะ สามารถใส่ได้ทุกวันแบบไม่ต้องกลัวซ้ำ UNIQLO คือแบรนด์ที่น่าสนใจเลยล่ะ

COTTON ON

5. COTTON ON จากประเทศออสเตรเลีย ที่นอกจากเสื้อผ้าก็มีพวกเครื่องเขียนและสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสินค้าจะเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าวัยรุ่นและเด็ก ๆ เสียส่วนใหญ่ ราคาจะค่อนข้างเบากว่าแบรนด์อื่น ๆ ในยุโรปด้วยกัน

แฟชั่นเกาหลี หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และ แฟชั่นเสื้อคู่ สุดน่ารักไสตล์เกาหลีและไอเดียการ Mix & Match ชุดเก๋ ๆ