เผยโฉม 4 แบรนด์เสื้อผ้า แฟชั่นสวย ๆ เพื่อสาวเอเชียที่ขายดีสุดในปี 2020

แบรนด์เสื้อผ้า

แบรนด์เสื้อผ้า ที่สาว ๆ ขาช็อปเสื้อผ้าทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นสายช็อปปิ้งออนไลน์หรือสายเดินเล่นตามห้างร้านต่าง ๆ ต่างก็มีเบรนด์ประจำของตัวเองที่ไม่ว่าอย่างไรก็ต้องลองแวะ ลองเข้าไปซื้อกันเสียหน่อย ซึ่งแน่นอนว่ายุคออนไลน์แบบนี้แบรนด์เสื้อผ้าออกมาใหม่เรื่อย ๆ แบบไม่รู้จบกันเลยล่ะ ยิ่งเสื้อผ้าแนวสาวออฟฟิศด้วยแล้วก็ดูจะเป็นที่นิยมมากเป็นพิเศษ เพราะชุดทำงานจะให้ใส่ซ้ำ ๆ ก็ดูจะน่าเบื่อเกินไป วันนี้เราอยากพาสาว ๆ ไปดูแบรนด์เสื้อผ้าในแถบเอเชียของเราที่ขายดีมาก ๆ ในไทย เผื่อใครที่ยังไม่มีไอเดียจะได้ลองเข้าไปส่องดูกัน เผยโฉม 4 แบรนด์เสื้อผ้าเพื่อสาวเอเชียที่ขายดีสุดในปี 2020

แบรนด์เสื้อผ้า

4 แบรนด์เสื้อผ้า ที่ตอนนี้กำลังฮิตแบบสุด ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นราคาย่อมเยา

POMELO

1. POMELO แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีที่เติบโตค่อนข้างเร็วที่สุดในปีนี้เลยล่ะ และมีแนวโน้มว่าจะติดตลาดไปอีกสักพักเสียด้วย ด้วยความที่มีสไตล์ที่เหมาะกับสาวออฟฟิศทั้งมีความทางการและเรียบง่ายสบาย ๆ รวมถึงลายดอกไม้ที่เหมาะกับสาว ๆ เป็นที่สุดทำให้ยี่ห้อ POMELO ตีตลาดขึ้นมาได้ และตอนนี้ก็ขึ้นแท่นแทนยี่ห้อ LOOKSI เป็นที่เรียบร้อย

SHEIN

2. SHEIN แบรนด์เสื้อผ้าออนไลน์ราคาย่อมเยาที่เริ่มเข้ามาในไทยได้ไม่นาน เน้นไปที่เสื้อผ้าสไตล์เกาหลี สามารถใส่ไปเที่ยว เดินเล่น หรือใส่ในออฟฟิศก็ได้เช่นกัน SHEIN เข้ามาตีตลาดในไทยได้มากขึ้นในปีนี้ส่วนหนึ่งก็เพราะราคาที่จับต้องได้ แถมมีลดราคาอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย ตอนนี้น่าจะยังไม่มีหน้าร้านเป็นจริงเป็นจังแต่ก็ดังในโซเชียลและการช็อปออนไลน์พอสมควรเลย

HAMBURGER STUDIO

3. HAMBURGER STUDIO แบรนด์เสื้อผ้าของคนไทยกันบ้าง ไม่น่าเชื่อว่าคนไทยจะมีแบรนด์ที่ดูดีสไตล์สวยและราคาสมน้ำนมเนื้อออกมาตีตลาดเกาหลีกับญี่ปุ่นแบบนี้ ซึ่งก็ต้องยอกรับว่าคุณภาพและสไตล์ไม่แพ้ต่างชาติเลย นั่นจึงเป็นเหตุให้ HAMBURGER STUDIO สามารถตีตลาดในไทยและขึ้นห้างเป็นที่เรียบร้อยนั่นเอง

 UNIQLO

4. UNIQLO แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่นที่ตอนนี้เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รุ้จักไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อประมาณสองปีก่อนก็ได้เจาะเข้าไปตลาดฝั่งยุโรปมาเป็นที่เรียบร้อย และมีสิทธิ์ว่าจะดึงฐานลูกค้าของ H&M และ ZARA ไปพอควรเลยล่ะ แม้จะยังไม่ติดตลาดเท่าที่เอเชียนักแต่ก็มีลุ้นอยู่ ส่วนในไทยต้องบอกเลยว่าขายดีสุด ๆ

แฟชั่นเกาหลี หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นรองเท้า