สไตล์การ แต่งตัวด้วยสีเขียว NEON แฟชั่นสีสันแสบตา ที่กำลังมาแรงในปี 2020

แต่งตัวด้วยสีเขียว NEON

แต่งตัวด้วยสีเขียว NEON หนึ่งในแฟชั่นที่มาในปี 2020 ของทางยุโรปนั้นเห็นจะเป็นแฟชั่นการแต่งตัวด้วยสีสันแสบตาอย่างสีเขียว NEON ที่บอกเลยว่าแค่เข้าไปดูก็เจ็บตากันแล้วล่ะ แฟชั่นทางฝั่งนั้นมีทั้งแบบที่ใส่ทั้งตัวและตัดสีอื่นบ้างเล็ก ๆ น้อยหรือแต่งแค่เฉพาะส่วนก็มี ซึ่งครั้งนี้เรานำมาเฉพาะการแต่งตัวด้วยสีนีออนแค่เฉพาะส่วนเท่านั้น การจะใส่สีเขียวนีออนทั้งตัวเลยก็ดูจะไม่เหมาะกับทางบ้านเราเสียเท่าไหร่นัก 7 วิธีการแต่งตัวด้วยสีเขียว NEON แฟชั่นสีสันแสบตา

แต่งตัวด้วยสีเขียว NEON

7 วิธีการ แต่งตัวด้วยสีเขียว NEON ที่สวย เด่น แฟชั่นเก๋ ๆ แบบสุด ๆ

แฟชั่นสีสันแสบตา

1. NEON TOP คือการแต่งตัวด้วยสีเขียวนีออนเฉพาะส่วนบนเท่านั้น จะใส่เสื้อแขนยาว แขนสั้น แขนกุดก็ได้ทั้งหมด ยิ่งใสตอนปาร์ตี้กลางคืนรับรองว่าเด่นเห็นแต่ไกลอย่างแน่นอนเลยทีเดียวล่ะ

แต่งตัวด้วยสีเขียว NEON

2. NEON CROP TOP เสื้อครอปที่มาแรงของยุคนี้นั้นก็เข้ามาอยู่ในแฟชั่นของเสื้อเขียวนีออนด้วยเช่นกันแถมยังแมตช์ง่ายอีกด้วยนะ

สีเขียว NEON

3. NEON PANTS กางเกงขายาวสีเขียวนีออนก็มาเหมือนกันในยุคนี้กับแกงเกงขาบาน หรือกางเกงหลวม ๆ ที่ออกแนวฮิป ๆ เสียหน่อย ใส่คู่กับเสื้อครอปสีดำยิ่งตัดกันดีเลยล่ะ ดูเท่ไปอีกแบบ

การแต่งตัวสไตล์แสบๆ

4. NEON BAG ใครที่ไม่อยากใส่เสื้อผ้าสีแสบตาอย่างสีเขียวนีออนแต่ยังอยากร่วมแฟชั่นนี้กันอยู่ก็ลองหากระเป๋าสีเขียวนีออนมาใส่คู่กับการแต่งตัวด้วยสีพื้น ๆ อย่างขาว ดำ เทา ก็ดูจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

แฟชั่นสีสัน

5. NEON BELT มาที่สายมินิมอลกันบ้าง ใครที่ไม่อยากให้สีนีออนในแฟชั่นของเราดูเด่นจนเกินไป แค่หาเข็มขัดสีเขียวนีออนมาคาดเอาไว้ก็ใช้ได้เลยล่ะ

NEON COAT

6. NEON COAT ใครที่อยากเด่นด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าสีเขียวนีออนแนะนำเป็นนี่เลย เสื้อคลุมสีเขียวนีออน รับรองว่าสวยเด่นกว่าใคร ๆ อย่างแน่นอน ถ้าเข้าสถานที่ที่เป็นทางการหน่อยก็เพียงถอดเสื้อคลุมออก ถือเป็นลุคง่าย ๆ ลุคหนึ่งเลย

NEON BOOTS

7. NEON BOOTS รองเท้าสีนีออน ถือเป็นทางเลือกของแฟชั่นสีเขียวนีออนที่น่าสนใจ การใส่รองเท้าสีนีออนจะทำให้สายตาของผู้คนที่เดินสวนไปมาอยู่ที่รองเท้าของเราอย่างเสียไม่ได้เลยล่ะ แน่นอนว่าเด่นเห็นแต่ไกลเลยล่ะ

แฟชั่นเกาหลี หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและ POMELO แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีอันดับหนึ่งในโลกออนไลน์! โลกไม่ว่าจะ ทรนด์ใหม่