เทรนด์ กางเกงบาร์บี้ BARBIE SHORTS น่ารัก ๆ ที่มาแรงสุดในขณะนี้

กางเกงบาร์บี้

กางเกงบาร์บี้ BARBIE SHORTS สาว ๆ ผู้ชื่นชอบกางใส่กางเกงขาสั้นตอนนี้มีเทรนด์กางเกงขาสั้นที่อินเทรนด์สุด ๆ กับ BARBIE SHORTS หรือกางเกงขาสั้นทรงบาร์บี้ที่ฮิตติดเทรนด์ เอกลักษณ์อยู่ที่ทรงเอวสูงที่บังพุงจนมิดกับทรงขาสั้นที่บานออกโดยให้ด้านข้างของกางเกงสูงกว่าขอบขากางเกงด้านล่าง ทำให้ขาของสาว ๆ ที่สวมกางเกงบาร์บี้ดูยาวสวย แถมยังดูมีสะโพกขึ้นมาอีกเหมือนกับเจ้าต็กตาบาร์บี้นั่นเอง เทรนด์กางเกงบาร์บี้ BARBIE SHORTS มาแรงสุดในขณะนี้

กางเกงบาร์บี้

กางเกงบาร์บี้ BARBIE SHORTS ที่การนำรูปแบบกางเกงจากตุ๊กตามาเป็นเทรนด์ให้คนใส่นั่นเอง

เทรนด์กางเกงบาร์บี้ BARBIE SHORTS มาแรงสุดในขณะนี้นำไอเดียมาจากกางเกงขาสั้นที่ตุ๊กตาบาร์บี้สวมใส่ โดยปกติเสื้อผ้าของบาร์บี้จะทำมาจากไอเดียเสื้อผ้าที่ติดเทรนด์ในยุคนั้น ๆ ทว่า BARBIE SHORTS ในครั้งนี้เป็นการนำรูปแบบกางเกงจากตุ๊กตามาทำให้เป็นเทรนด์ของคนใส่นั่นเอง ก็เห็นเจ้าตุ๊กตาบาร์บี้ใส่แล้วคนจริงก็เลยอยากลองใส่บ้างแค่นั้นเอง จริง ๆ เจ้าตุ๊กตาบาร์บี้ก็ใส่กางเกงขาสั้นเอวสูงแบบปกติทั่วไป

กางเกงบาร์บี้ BARBIE SHORTS

แต่เรากลับมองออกมาว่าสวยกว่าที่คนจริงใส่ ด้วยความที่บาร์บี้เป็นตุ๊กตาที่ออกแบบหุ่นให้เพรียวแต่ก็ยังมีสัดส่วนเอว สะโพก ให้เห็นอย่างชัดเจนทำให้ใส่กางเกงขาสั้นเอวสูงแล้วออกมาสวยกว่าปกติ จากกางสังเกตนี้ ดีไซเนอร์ทั้งหลายจึงออกแบบกางเกงจากที่เห็นหลังจากที่บาร์บี้ใส่เสียเลยจนกลายมากเป็น BARBIE SHORTS อย่างที่เห็นทุกวันนี้

BARBIE SHORTS

ซึ่งทรงกางเกงบาร์บี้ BARBIE SHORTS มาแรงสุดในขณะนี้คล้ายกับกางเกงใส่นอนที่มีขายตามร้านค้าทั่วไปที่จะทำให้ปลายกางเกงบานออกเล็กน้อยเพื่อความสบายเวลาใส่นอน ทั้งยังมียางยืดที่รัดพอดีเอวยิ่งทำให้เป็นทรงขาบานที่น่ารักพอดีอีกด้วย ส่วนกางเกงบาร์บี้จริง ๆ จะเป็นกางเกงขาสั้นเอวสูงแบบมีซิปด้านหน้าใส่เหมือนกางเกงยีนส์ ปลายขาด้านล่างจะทำให้บานออกเล็กน้อยโดยให้ปลายกางเกงด้านข้างสูงขึ้นมาเพื่อหลอกตาให้ดูเหมือนกับว่าเรามีสะโพก ทั้งยังทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้นอีกด้วย เหมือนกับเราเป็นบาร์บี้เลยล่ะ การใส่ BARBIE SHORTS ก็ค่อนข้างแมตช์กับเสื้อผ้าง่าย ยิ่งใสกับเสื้อผ้าสีสันสดใสยิ่งดูเข้ากันเลยล่ะ

เทรนด์กางเกงบาร์บี้ BARBIE SHORTS นี้มาพร้อมกับเสื้อครอปเอวลอยที่กำลังอินเทรนด์มาตั้งแต่ช่วงหน้าร้อนของปีนี้เลยล่ะ ด้วยความที่กางเกงบาร์บี้จะให้ความรู้สึกหลวม ๆ ใส่สบายเลยลงตัวพอดีกับเสื้อรัดรูปในส่วนบน ถือเป็นอีกหนึ่งชุดที่เข้าคู่สุด ๆ ในปีนี้เลยทีเดียว

แฟชั่นเกาหลี หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และ เผยโฉม 4 แบรนด์เสื้อผ้า แฟชั่นสวย ๆ เพื่อสาวเอเชียที่ขายดีสุดในปี 2020