แฟชั่นเสื้อยืด สำหรับสาว ๆ ที่ชอบสไตล์สบาย ๆ แล้วจะใส่ยังไงให้ดูแพง ! มาดูกัน

แฟชั่นเสื้อยืด

            แฟชั่นเสื้อยืด ไอเทมที่สาวๆ ทุกคนต้องมีคือเสื้อยืด แต่คุณกลับเอาออกมาใส่เมื่อขี้เกียจจะแต่งองค์ทรงเครื่อง หรือเพื่อกันโป๊เท่านั้น และกลายเป็นว่าคุณเดินออกจากบ้านไปแบบคุณป้า ทั้งๆ ที่คุณก็สามารถใส่เสื้อยืดให้สวยได้ เพียงแค่นำเทคนิคง่าย ๆ เหล่านี้ไปใช้

แฟชั่นเสื้อยืด

แฟชั่นเสื้อยืด เทคนิคง่าย ๆ ที่ใส่แล้วรับรองเลยว่า ดูแพงสุด ๆ จะมีแบบไหนกันบ้าง ?

มิกซ์กับเครื่องประดับต่างๆ

            ใส่เสื้อยืดตัวเดียวดูไม่เก๋ ถ้าอยากใส่เสื้อยืดให้ดูแพง ก็ต้องจับมามิกซ์กับเครื่องประดับต่างๆ ที่คุณมี เช่น สร้อยข้อมือ ตุ้มหู หมวก กิ๊ป ที่คาดผม โดยเฉพาะสร้อยคอที่จะอยู่บนตัวเสื้อยืด และขอแนะนำว่าถ้าคุณมิกซ์กับสร้อยคอแบบโชกเกอร์ติดคอละก็ จะทำให้ออกมาดูเก๋เชียว

มิกซ์กับเครื่องประดับต่างๆ

เสื้อยืดแบบครอป (เสื้อตัวสั้น)

            ถ้าคุณใส่เสื้อยืดตัวยาวๆ บางครั้งก็ดูเชยๆ แต่จะทำยังไงให้ใส่เสื้อยืดแล้วดูดีล่ะ ลองใส่เสื้อสไตล์ชิคๆ อย่างเสื้อครอปแบบสั้นๆ ดู ก็จะทำให้คุณดูเป็นสาวมั่น มีความปราดเปรียวทะมัดทะแมงมากขึ้น แต่สิ่งสำคัญก็คือ คุณควรเลือกเสื้อครอปที่เน้นให้ความยาวพอเหมาะพอดีกับคุณ เพราะถ้าคุณไม่ได้หุ่นเป๊ะเวอร์แบบดารานางแบบ แถมยังแอบเอวหนา คุณก็ควรเลือกเสื้อยืดครอปที่ยาวหน่อย คือมีความยาวคลุมสะดือ หรือยาวปิดขอบกางเกงมิด นอกจากนี้ต้องระวังอย่าสวมเสื้อครอปที่สั้นเต่อ  หรือสั้นชนิดที่อยู่ระดับใต้เสื้อชั้นใน เพราะแม้คุณจะหุ่นดีเพียงใด แต่ก็อาจดูไม่แพงได้เลย

เสื้อยืดแบบครอป (เสื้อตัวสั้น)

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ (เสื้อขนาดใหญ่มากกกก)

หากคุณกลัวการใส่เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ เพราะกลัวว่าจะดูเหมือนใส่ชุดนอนเดินเที่ยว  ก็ขอบอกว่าจะไม่มีทางเป็นแบบนั้นเด็ดขาด เพียงแค่ถ้าคุณหาเครื่องประดับมามิกซ์ให้เหมาะกับเสื้อยืด เช่น ถ้าเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์เป็นแนวธรรมดา หรือเป็นสีพื้นเรียบๆ ก็จะเข้ากับอะไรได้ง่ายมาก เรียกว่าแต่งเสร็จแล้วก็จะออกมาประมาณมินิมอล หรือน้อยแต่ดูดีมาก แต่ถ้าคุณเลือกเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์เป็นสไตล์ฮิปฮอป คุณก็ควรเลือกเครื่องประดับอย่าง กระเป๋า รองเท้าแบบฮาร์ดคอร์ จัดเต็มกันไปเลย เท่านี้คุณก็ใส่เสื้อยืดให้ดูเก๋ได้ไม่อายใครแล้ว

แฟชั่นเสื้อยืด

เสื้อยืดขาว

            มีเสื้อยืดทุกสี แต่ไม่มีสีขาวก็จบ เพราะเสื้อยืดสีขาวเข้าได้กับการแต่งตัวทุกสไตล์ โดยเฉพาะกับยีนส์ แค่ลุคสาวเซอร์ ใส่เสื้อยืดขาว สวมยีนส์ขาดๆ รองเท้าผ้าใบ เท่านี้ก็ปังแล้ว และขอแนะนำว่าเสื้อยืดขาวที่ควรมีอย่างยิ่งก็คือเสื้อยืดขาวที่มีความพิเศษนิดๆ เพื่อไม่ให้น่าเบื่อเกินไป เช่น คัตติ้งดี มีลายปักเล็กๆ มีกระเป๋า มีเท็กซ์เจอร์ที่น่าสนใจ

แฟชั่นเสื้อยืด

แมทช์กับตัวล่างเก๋ๆ

            สาว ๆ หลายคนคิดว่าเสื้อยืดเหมาะกับกางเกงยีนส์เท่านั้น แต่รู้ไหมว่า เสื้อผ้าแบบอื่น ๆ ที่ดูลุคคุณหนูก็เหมาะกับเสื้อยืดเช่นกัน แล้วคุณจะตกใจว่าทำไมถึงสวยได้ขนาดนี้ และรับรองว่าคุณจะเป็นสาวที่ใส่เสื้อยืดแล้วดูแพงสุด ๆ

เสื้อยืด กับ ………….

  • กระโปรงผ้ามุ้ง ให้ลุคคุณหนูขาลุย หรือพังค์นิดๆ
  • กระโปรงสอบหรือทรงดินสอ ให้ลุคสาวเปรี้ยวแนวเวิร์กกิ้งวูแมน
  • กระโปรงวินเทจบานๆ ให้ลุคสาวย้อนยุคดูเก๋ๆ
  • กางเกงเลคกิ้ง ให้ลุคสาวมั่นชั้นไม่แคร์
  • กางเกงผ้าลินินให้ลุคเรียบหรูดูผู้ดี
  • กางเกงขาสั้น ให้ลุคสาวน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังเซ็กซี่เบาๆ

ที่มา : https://women.kapook.com/view212874.html

แฟชั่นเกาหลี หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและ แฟชั่นรองเท้า โลกไม่ว่าจะ ทรนด์ใหม่