ร่างใหญ่ อ้วน หุ่นเสี่ยหุ่นเจ๊ ใส่เสื้อผ้าแบบไหนดี ให้ดูผอม เพรียว หุ่นดี

เทคนิคการแต่งตัวร่างใหญ่ 1

          ไม่แปลกเลยที่ความสุขของคนส่วนใหญ่นั้นคือการกิน ยิ่งชาบู หมูกระทะ หมูสามชั้นแล้วละก็ มันช่างยั่วน้ำลายสายกินได้ดีมากเลยมีเดียว และหากคุณเป็นคนอ้วน หรือร่างใหญ่ ตัวใหญ่ ถ้าตอนนี้คุณได้ดูแลตัวเองในการควบคุมอาหารแล้ว แน่นอนการลดน้ำหนักนั้นต้องใช้เวลา และความอดทน แต่จะดีกว่าไหมที่ระหว่างการควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนักนั้น คุณรู้วิธีการแต่งตัวที่แมท และเหมาะสมกับหุ่นของคุณ และถ้าคุณได้เลื่อนมาเห็นบทความนี้ ผมขอแสดงความดีใจด้วย เพราะผมได้ไปหา เทคนิคการแต่งตัวร่างใหญ่ ทำให้คุณดูดีขึ้น แบบเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

แนะนำ เทคนิคการแต่งตัวร่างใหญ่ ดูดีมาไห้คุณ

เทคนิคการแต่งตัวร่างใหญ่ 1

         1. สีของเสื้อผ้า

   หากคุณสังเกต ผู้ชายใส่สูท หรือผู้หญิงใส่สูทที่สีเข้มๆนั้น คุณจะเห็นได้ชัดถึงหุ่นที่ดู เท่ แบดบอยขึ้นมาในทันที เพราะโทนสีของเสื้อผ้าที่เข้มนั้น จะทำให้ตัวเรานั้นเหมือนสูงขึ้น ดูหุ่นเป็นวีเชฟมากขึ้น

    แต่กลับกัน หากคุณใส่เสื้อผ้าสีอ่อนๆเช่น สีฟ้าอ่อน หุ่นของคุณนั้นจะดูกลายเป็นคนตัวใหญ่ขาสั้นไปเลย หากนึกภาพไม่ออกคุณลองนึกถึงตัวการตูนย์แมวสีฟ้าตัวหนึ่ง ใช่แล้วครับ โดเรม่อน” นั่นเอง

ลองนำเทคนิคการเลือกสีของเสื้อผ้านี้ไปใช้กันดูนะครับ

เทคนิคการแต่งตัวร่างใหญ่ 2

        2. ลายของเสื้อผ้า

  -ลายจุด   ลองนึกภาพเพื่อนของคุณที่ตัวใหญ่มากๆ กำลังใส่เสื้อแขนยาวสีขาว ลายจุดสีดำเล็กๆเต็มเสื้อผ้าไปหมด แน่นอนเลยถ้าหากคุณมองจากไกลๆมายังเพื่อนของคุณ แน่นอนคุณจะเห็นลายเสื้อนั้น กลืนไปกับแขนของเพื่อนของคุณเลย ซึ่งมันจะทำให้เพื่อนของคุณดูตัวใหญ่ขึ้นมา ดังนั้นหากเลือกโทนสีเสื้อได้แล้วคุณควรจะเบือกลายของเสื้อที่มีลายค่อนข้างใหญ่ เช่นลายจุดใหญ่ๆตรงเสื้อ ที่ยิ่งใหญ่ก็ยิ่งดี

  –ลายเส้น  สำหรับลายเส้นนั้นไม่ควรเป็นลายเส้นตรง เพราะจะทำให้มันกลืนไปกับขนาดตัวที่ใหญ่ของคุณได้ ควรจะใช้ลายเส้นที่เป็นเส้นตรง มากกว่าเส้นแนวนอนเพราะมันจะทำให้คุณดูผอม และสูงขึ้น

เทคนิคการแต่งตัวร่างใหญ่ 3

          3.วัสดุของเสื้อผ้า

   -เสื้อ ควรเป็นเสื้อผ้าที่ดูพลิ้วไหว เมื่อขยับตัว เพราะเสื้อผ้าที่แข็งมากไปมันจะทำให้คุณดูตัวใหญ่ขึ้น ลองนึกภาพหากคุณใส่เสื้อกันหนาวที่ทำจากขนสัตว์ แน่นอนมันจะทำให้คุณดูอ้วนขึ้น

   -กางเกง ควรจะเป็นกางเกงทรงกระบอก หรือไม่คับไม่อึดอัดเกินไป ที่คุณใส่แล้วรู้สึกพลิ้วไหว และสบายตัว

เทคนิคการแต่งตัว ร่างใหญ่ 4

      สำหรับบทความ ร่างใหญ่ อ้วน หุ่นเสี่ยหุ่นเจ๊ ใส่เสื้อผ้าแบบไหนดี ให้ดูผอม เพรียว หุ่นดี ผมหวังว่าเพื่อนๆจะลองนำเทคนิคต่างๆเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะครับรับรอง มันจะเสริมความมั่นใจของคุณให้มากขึ้นได้อย่างแน่นอน แล้วพบกันใหญ่กับบทความหน้านะครับผม บ๊าย บาย

รู้ทันรู้ก่อนใคร เว็บไซต์ เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ ที่คุณจะไม่พลาด แฟชั่นกระเป๋า แฟชั่นใหม่ ๆ ทั้งเสื้อผ้า ร้านค้า ราคาที่ถูก กว่า ใคร ๆ รับรองได้เลยว่าคุณ จะไม่พลาดทุกข่าวสารแฟชั่น อย่างแน่นอน