แฟชั่นเกาหลี สไตล์น่ารัก ๆ ของสาว ๆ ในปัจจุบัน ที่มาแรงสุดในตอนนี้ !

แฟชั่นเกาหลี

                แฟชั่นเกาหลี ในห้วงเวลาที่ K-pop ยึดครองโลกด้วยท่วงทำนองเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ จะเถียงไม่ได้เลยว่าแฟชั่นเกาหลีนั้นมีบทบาทและทรงอิทธิพลต่อหนุ่มสาวในบ้านเราเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะขอนำแฟชั่นมาแรงสำหรับการแต่งตัวของสาวเกาหลีแท้ ๆ มาฝากให้ทุกท่านได้รับชมกัน

แฟชั่นเกาหลี

แนะนำ 7 สไตล์ แฟชั่นเกาหลี ที่บอกเลยว่าสาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

แบบคลาสสิก สำหรับแนวนี้มีความเรียบง่ายลงตัวและเป็นอมตะ สไตล์คลาสสิกทั้งง่าย หลากหลาย มักสวมใส่เสื้อผ้าที่ไร้ลวดลายทั้งสองชิ้น จึงทำให้ไม่เกิดความขัดแย้งของเฉดสี ข้อดีคือหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าหรือออนไลน์ช้อปทั่วไป

แบบ Mix layer  ความลงตัวที่คุณมองว่าเป็นแฟชั่นแสนกลมกลืนเหล่านี้ สาวเกาหลีมักแมทช์กับเสื้อผ้าตัวใหญ่ Oversize เมื่อมองดูแล้วพวกเธอต่างก็แต่งตัวเก่งอย่างเหลือเชื่อ บางอย่างซึ่งไม่คาดคิดว่าจะเข้ากันได้แต่ผสมผสานออกมาแล้วดูดีอย่างน่าทึ่ง

แต่งตัวแบบเกาหลี

โชว์ขาเล็กน้อย แฟชั่นชาวเกาหลีจะเน้นปกปิดส่วนบนแบบขั้นสุด แต่ก็มักจะโชว์เรียวขาขาวซะส่วนใหญ่ กางเกงขาสั้น หรือกระโปรงสั้นเป็นไอเท็มยอดนิยมที่สาวๆโคเรียต้องมีติดตู้ไว้กันตายเสมอ

เผยส่วนบนบ้าง แม้วัฒนธรรมของเกาหลีเริ่มเปลี่ยนแปลงความเข้มงวดให้น้อยลง แต่การเปิดเผยส่วนบนนั้นยังไม่เป็นที่ยอมรับเท่าไหร่นัก สาวๆสามารถสวมเสื้อผ้าวับๆแวมๆได้ในเมืองใหญ่อย่างโซลและปูซาน ส่วนเมืองเล็กนั้นยังถือเป็นเรื่องอื้อฉาวอยู่ อย่างไรก็ตามเสื้อเปิดไหล่และเสื้อครอปกลายเป็นที่นิยมมากขึ้น แม้สังคมยังไม่เปิดกว้างในเรื่องการโชว์สรีระส่วนหลังและหน้าท้อง

กางเกงเอวสูงแมทช์เสื้อครอปท็อป

เสื้อถักคู่กระโปรง นิยมสวมเดรสคู่กับเสื้อถักหรือสเวตเตอร์ หรือแมทช์ร่วมกับกระโปรงยาวคลุมเข่าผ่าข้างลึก อีกทางเลือกหนึ่งคือผสมผสานลุคเสื้อถักกับเดรสบางลายลูกไม้หรือผ้าชีฟอง

กางเกงเอวสูงแมทช์เสื้อครอปท็อป นี่คือสิ่งที่คุณจะเห็นเกลื่อนกลาดบนท้องถนนในโซล เสื้อครอปท็อปแมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูง และนอกจากนี้สาวๆยังนิยมเก็บชายเสื้อเบลาส์หรืออะไรก็ตามไว้ด้านในกางเกงขาสั้นหรือกระโปรง ไม่นิยมกางเกงเอวต่ำหรือเอวตามธรรมชาติ

เพิ่มขนาดเสื้อผ้า เสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่และหลวมเป็นที่ต้องการมากกว่าแนวสวมใส่สบาย ยอดนิยมที่สุดคือเชิ้ตลายยาวแนวนอน มักจับคู่แบบตรงข้ามเช่น สวมสเวตเตอร์ตัวใหญ่กับกระโปรงเทนนิสหรือกางเกงขาสั้น ในทางกลับกันเสื้อรัดรูปกางกางหลวมๆ สามารถเลือกใช้สีพาสเทลเติมความหวานแหววลงไป และอย่าลืมที่จะเก็บขอบเสื้อเข้าไปในกางเกงเป็นอันขาด

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นรองเท้า