เสื้อผ้าแนวอินดี้ ที่บอกเลยว่าในยุคปัจจุบันมีคนนิยมใส่สไตล์นี้กันอย่างมาก

เสื้อผ้าแนวอินดี้

เสื้อผ้าแนวอินดี้ ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนนะคะว่า บทความนี้จะเป็นเกี่ยวกับเสื้อผ้าแนวอินดี้ ใช่ค่ะคนที่ชอบใส่ก็ต้องมีโลกส่วนตัว หรือมีมุมของตัวเองค่อนข้างสูง เสื้อผ้าแนวนี้มันแตกต่างจากทั่วไปแน่นอน คนที่ไม่แนวจริง ๆ อาจไม่ชอบแน่ ๆ ค่ะ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับมันเพิ่มมากขึ้นกันเถอะค่ะเพื่อน ๆ…ตามมาค่ะ

เสื้อผ้าแนวอินดี้

เสื้อผ้าแนวอินดี้ ที่มักจะเกิดกับเฉพาะกลุ่มที่มีโลกส่วนตัวสูงเท่านั้น เพราะอาจจะมีรูปทรงที่ใคร ๆ ก็ไม่ได้ใส่ทุกคน

เสื้อผ้าแนวอินดี้คืออะไร??

ตามความเข้าใจของคนทั่วๆไป มันก็จะออกแนวแบบว่าแปลกเป็นอะไรที่ต่างจากคนอื่นๆ ที่เค้านิยมใส่กัน อาจจะมีรูปทรงที่ใคร ๆ ก็ไม่ได้ใส่ทุกคน มันจะเกิดกับเฉพาะกลุ่มที่มีโลกส่วนตัวสูงเท่านั้น เช่น แนวแลคเก้ แนววินเทรด เป็นต้น เมื่อผู้ใส่ออกมาแล้วคือจะบ่งบอกให้รู้เลยว่า นี่มันแนวของฉันห้าม!!เลียนแบบอะไรประมาณนี้

แต่งตัวแนวอินดี้

วัย40+ใส่เสื้อผ้าแนวอินดี้จะเหมาะสมไหมนะ!!

อายุก็คือตัวเลขสองตัวมาชิดกัน อย่า!!ไปคิดมากค่ะ ถ้าหัวใจของเรามันอินดี้มีอิสระมากพอ อายุเท่าไรก็ไม่ใช่ปัญหาแน่นอน ดีซะอีกเวลาใส่แล้วมันทำให้เรารู้สึก18อีกครั้งอีกด้วย (หยอกๆ)…บอกง่ายๆว่าอายุไม่เกี่ยวเลยค่ะ เพราะคนที่ชอบแต่งตัวแนวนี้ไม่สนใจโลกภายนอกอยู่แล้ว อยากใส่ก็ใส่นั่นเอง ดังนั้นความสงสัยข้อนี้จึงตอบได้ว่าไม่มีปัญหาอะไรเลยนั่นเอง

ชุดแนวอินดี้

เสื้อผ้าแนวอินดี้มีราคาแพงหรือไม่

อยากจะบอกว่าราคาส่วนมากไม่แพง เพราะคนที่นิยมแนวนี้ไม่สนใจราคาที่สูงเท่าไร คือเค้าจะชอบแบบง่ายๆสบายๆ รองเท้าแตะเสื้อยืดแขนกุดกางเกงแบบแนวขาดๆก็ไปได้แล้วค่ะ บางกลุ่มก็แต่งเป็นทีมคือคิดแบบเองสั่งตัดกันเอง เป็นไลฟ์สไตล์เฉพาะกลุ่มก็มี ราคาจึงไม่น่าแพงอะไร แถมใส่ได้ทุกงานอีกด้วย เพราะคนที่ชอบแนวนี้มักจะรักอิสระสูงนั่นเอง อยากใส่ก็ใส่อะไรประมาณนี้ค่ะ

สรุปได้ว่าการแต่งตัวแบบนี้ใครๆก็สามารถแต่งได้ เอาที่เราสะดวกที่เราชอบ เพราะโลกมันเปลี่ยนแปลงไปแล้ว การแต่งกายก็เช่นกันค่ะ ถ้าอย่างนั้นวันนี้คุณแต่งตัวแบบอินดี้แล้วหรือยัง??

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นสีเหลืองพาสเทล ที่บอกเลยว่าสวยงามและดูมีสไตล์ เพิ่มความน่ารัก ละมุน สายหวานห้ามพลาด