5 ไอเดีย ชุดเจ้าสาว ที่บอกเลยว่า สาว ๆ ต้องชื่นชอบมาก ๆ สวย และยังเรียบหรูอีกด้วย

ชุดเจ้าสาว

            ชุดเจ้าสาว ใกล้สิ้นเดือนของทุกปี คู่รักหลายคู่มักจะจัดงานแต่งงานในช่วงนี้ เพราะด้วยบรรยากาศเย็นสบายจากฤดูหนาวบวกกับมีเทศกาลชวนโรแมนติกมากมาย การจัดงานแต่งจึงมักถูกจัดขึ้นในช่วงนี้ของปีอยู่เป็นประจำ การแต่งงานนอกจากจะต้องจัดเตรียมสถานที่ อุปกรณ์ต่างๆ การ์ดเชิญ  ของชำร่วย สิ่งสำคัญที่เป็นไฮไลท์ของงาน คงหนีไม่พ้นชุดเจ้าสาวที่ต้องเป๊ะ ปัง ให้ถูกใจเจ้าสาวและเข้ากับธีมงานได้มากที่สุด ไอเดียชุดแต่งงานสำหรับเจ้าสาวปี 2020 โดยคุณสามารถเก็บไว้เป็นไอเดียสำหรับงานแต่งของตนเองได้แน่นอน

ชุดเจ้าสาว

5 ไอเดีย ชุดเจ้าสาว จะมีสไตล์ไหนบ้าง ? ที่คุณสาว ๆ เก็บไว้เป็นไอเดียสำหรับงานแต่งของตนเองได้แน่นอน

  1. ชุดเจ้าสาวสไตล์มินิมอล

เรียบ หรู ดูแพง คือคำจำกัดความของชุดเจ้าสาวในสไตล์นี้ โดยดีไซน์จะเน้นถึงความเรียบง่าย ไม่เยอะ ไม่จุกจิก แม้จะเรียบง่าย แต่กลับให้ความรู้สึกดูหรู มีสไตล์ชวนค้นหาอาจเป็นเดรสตัวยาวทำจากเนื้อผ้าบางเบา อาจมีการเพิ่มลูกเล่นที่ระบายแขน หรือต่อผ้าให้เป็นผ้าคลุมไหล่ก็ได้

ชุดเจ้าสาวสไตล์มินิมอล
  • ชุดเจ้าสาวเปรี้ยวอมหวาน

โดยปกติชุดเจ้าสาวส่วนใหญ่มักจะเป็นแนวหวานๆ แต่สำหรับชุดเจ้าสาวสไตล์นี้ คือ เน้นความเซ็กซี่ ความเปรี้ยวจิ๊ดของเจ้าสาว อาจจะเป็นเสื้อคอลึกที่โชว์คอระหงส์หรือเป็นเสื้อที่แหวกช่วงอกโชว์ผิวขาวผ่องผุดของเจ้าสาวได้ อาจเพิ่มลวดลายด้วยการปักดอกไม้แบบ 3มิติ เนื้อผ้าควรใช้แบบซีทรู เพื่อจะได้โชว์ให้เห็นผิวและรูปร่างของเจ้าสาวอย่างเต็มที่

ดเจ้าสาวเปรี้ยวอมหวาน
  • ชุดเจ้าสาวแบบกระโปรงสั้นหน้า หลังยาว

เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยสไตล์ที่ดูทันสมัย เน้นการโชว์เรียวขาที่สวยงามของเจ้าสาว เป็นสไตล์ที่ทั้งเรียบหรู ดูเปรี้ยว สวยเผ็ดไม่แพ้ใคร อีกทั้งกระโปรงยังสามารถทำได้ทั้งทรงเอและแบบสุ่มอีกด้วย

ชุดเจ้าสาวประหนึ่งเจ้าหญิง
  • ชุดเจ้าสาวประหนึ่งเจ้าหญิง

หนึ่งในความฝันของผู้หญิงแทบทุกคนที่อยากเป็นเหมือนเจ้าหญิง โดยชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิงนั้น จะเน้นดีไซน์ดูเป็นสาวหวาน แขนเสื้อเป็นแขนตุ๊กตาเพิ่มความน่ารักสดใส ดูน่าทะนุถนอมแบบเจ้าหญิง เพิ่มความหวานให้กับชุดได้ด้วยการเพิ่มปักดอกไม้ หรือผีเสื้อที่ทำให้ดูเหมือนหลุดออกมาจากนิยายได้เลย

กระโปรงสุ่ม แบบดั้งเดิม
  • กระโปรงสุ่ม แบบดั้งเดิม

เป็นชุดเจ้าสาวแบบแรกที่สาวๆ นึกถึง โดยช่วงบนของชุดจะรัด เน้นช่วงอกให้ดันสูงขึ้น มีทั้งแบบมีแขน เกาะอก หรือสายเดี่ยว ส่วนกระโปรงจะเป็นสุ่มตั้งแต่สะโพกยาวลงไปจนคลุมถึงข้อเท้า เป็นชุดที่ปกปิดส่วนล่างของร่างกาย และเน้นโชว์ความสวยงามที่ช่วงบนของร่างกาย

5 ไอเดียชุดแต่งงานของเจ้าสาวสำหรับปี 2020 ที่คุณสามารถเก็บไว้เป็นหนึ่งในไอเดียสำหรับงานแต่งตนเองได้ รับรองว่าไม่ตกเทรนด์อีกทั้งชุดแต่งงานนั้น ยังช่วยให้วันสำคัญของคุณนั้น กลายเป็นความทรงจำที่สวยงามอีกด้วย

ที่มาบทความ https://deeplovewedding.com

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ เสื้อผ้าแนวอินดี้ ที่บอกเลยว่าในยุคปัจจุบันมีคนนิยมใส่สไตล์นี้กันอย่างมาก