Converse ดียังไง ทำไมต้อง Converse

Converse 2

   หากพูดถึงรองเท้าผ้าใบคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักรองเท้า ยอดฮิตอย่าง Converse แบรนที่ทุกบ้าน ใครสายรองเท้าต้องมีติดไว้แน่ๆทุกคน และConverseนี้นับว่าเป็นไอเทม อมตะตลอดการเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะกี่ยุค กี่สมัยแบรนด์นี้ก็ยังเป็นแบรนด์ยอดฮิตอยู่ตลอดกาลอยู่เสมอ ตั้งแต่รุ่น พ่อ สู่รุ่นลูก

ข้อดีของ Converse ทำไมต้องมี?

Converse 1

    ด้วยลักษณะของรองเท้าที่คงความคลาสสิคมายาวนาว และโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ดาวห้าแฉกสีดำ และวัสดุของผ้า ที่คงทน ยิ่งเลาะ เปื้อน ขาด ไปตามกาลเวลาของการใช้งาน ทำให้เจ้ารองเท้า Converse นี้ยิ่งมีความสวยงาม คลาสสิคยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าชายหรือ หญิงใส่ ก็ยังสวยงาม ตามฉบับของConverseเค้าเลยละ โดยตัวConverseมีอยู่หลายรุ่นมาก และรุ่นดังๆที่ฮิตมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มอย่าง รุ่Converse Jack นั้นบอกเลยเป็นรุ่นที่ผมนั้นชอบเอามากๆ และวันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน่วาเพราะอะไร แบรนด์Converse ถึงเป็นที่นิยมกันมายาวนานจนถึงวันนี้

Converse 2

  1.ความคลาสสิค ของการออกแบบที่ไม่มีวันตกยุค นับว่าประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการออกแบบของรองเท้าแบรนด์นี้ เพราะไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังดูดีไม่เด่นเกินไป และไม่ดูเฉยเกินไป ความพอดิบพอดี ที่สุดแสนจะลงตัวของรองเท้าที่เค้าออกแบบ บอกเลยว่าของจริงเอามากๆ

Converse 3

  2.จะใส่กับชุดไหนก็แมทช์ไปหมด ไม่ว่าชุดไหน โอกาสไหน ต้องยอมรับเลยว่า แบรนด์นี้เค้า สามารถเข้าได้กับทุกเสื้อผ้าของเราจริงๆ ยิ่งสีConverseJack สีขาวนั้นบอกเลย คู่โปรดของผมเลย เรียกได้ว่าแต่ตัวเสร็จแล้วจะออกจากบ้าน แต่ไม่รู้จะใส่รองเท้าอะไร นี่หยิบ Converseมาคือเข้าได้กับทุกชุดเลย

Converse 4

  3.ราคาที่เป็นมิตร ทั้งคนทำงาน และนักศึกษา หากเราสังเกต เราจะเห็นวัยรุ่นใส่รองเท้า Converseกันเยอะมาก เพราะราคาของรองเท้า ที่จับต้องได้ คุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่เสียไป Converseจึงฮิตมากสำหรับกลุ่มวัยรุ่น

   เมื่อเหตุผลต่างๆมารวมกัน จึงไม่แปลกเลยที่แบรนด์นี้จะถูกขนานนามว่าเป็น “ไอเทมที่ฆ่าไม่ตาย” สำหรับบทความConverseดียังไง ทำไมต้องConverseนี้นั้น ผมรู้สึกดีมากที่ได้เขียนมัน เพร่าสวนตัวผมนั้น ค่อนข้างชอบ แบรนด์คอนเวิร์สเอามากๆ หากเพื่อนๆก็ชอบเหมือนกันอย่าลืมส่งบทความนี้ให้กับคนรอบข้างได้รู้ด้วยนะครับ

แฟชั่นใหม่ๆ เว็บไซต์ที่รวบรวม แฟชั่นนำเทรนด์ แฟชั่นกระเป๋า แฟนชั่นเกาหลี ให้คุณแล้วที่นี่