เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แบรนด์ไหน ที่เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของคุณมากที่สุด

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

     เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แฟชั่นนั้นไม่ได้จำกัดว่าจะอยู่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น สำหรับคุณผู้ชายหลายคนต่างก็อยากดูหล่อ ดูเนี๊ยบไม่แพ้กัน หนึ่งในไอเทมเสริมหล่อที่เอาอยู่ทุกลุค ที่ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ต้องมี คือ เสื้อเชิ้ต ด้วยความคลาสสิคที่ไม่ว่าจะแมทต์ใส่คู่กับอะไรก็ดูดี แบบทั้งเป็นทางการ หรือใส่ดูสบาย ๆ ก็หล่อได้ไม่ยุ่งยาก หลายแบรนด์ในวงการแฟชั่น มักดีไซน์ออกแบบเสื้อเชิ้ตมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า และทรงของเสื้อเชิ้ต ดังนั้น เสื้อเชิ้ตแบบไหนใช่สไตล์คุณมากที่สุด

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

แนะนำ 5 แบรนด์ เสื้อเชิ้ตผู้ชาย ที่บอกเลยว่าคุณสมบัติคุ้มค่าอย่างแน่นอน จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ?

1. GQ WhiteTM แบรนด์เสื้อเชิ้ตที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่มีสารกันเปื้อนเคลือบเนื้อผ้าทำให้สามารถล้างออกง่าย อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีสารเคลือบปกกันคราบเหลืองที่เกิดจากเหงื่อไคล อีกทั้งระบายความชื้นได้ดี ไม่ทิ้งคราบเหงื่อ เนื้อผ้ายับยาก รีดง่าย เนี๊ยบทุกมุมมอง รับรองว่าหากคุณได้ลองสวมใส่ จะติดใจในเชิ้ตแบรนด์นี้ ราคาอาจค่อนข้างแพงแต่ด้วยคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใคร รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

2. Era-won ผลิตภัณฑ์หนึ่งในเครือของบริษัทสหพัฒนพิบูล มีทั้งกางเกง เสื้อสูท หน้ากาก สำหรับเสื้อเชิ้ตของ Era-won นั้นมีทั้งรูปทรงสลิมและเชิ้ตฟรีสไตล์ ใส่ใจคุณภาพ และรายละเอียดเพื่อตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่ เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี ไม่ยับง่าย ราคาสบายกระเป๋า

Era-won

3. Arrow แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกาที่ผู้ชายทุกคนไม่มีทางไม่รู้จัก ด้วยดีเทลของเนื้อผ้าที่ใส่สบายตัว อีกทั้งลายผ้าทำให้ดูมิติมากขึ้น การันตีคุณภาพได้อย่างดี ดูแลรักษาง่าย เชิ้ตแบรนด์ Arrow นั้นเน้นการใส่แล้วสบายตัวมากที่สุด สามารถแต่งได้ทั้งลุคทางการ หรือแม้แต่วันพักผ่อนสบายๆ ก็ใส่แมทต์กับกางเกงขาสั้นได้เช่นกัน

Arrow

4. G2000 แฟชั่นเรียบ หรูจากแบรนด์ G2000 ที่มาจากประเทศอิตาลี ทั้งกรรมวิธีการผลิตผ้า Leggiuno ที่มีกระบวนการผลิตที่สร้างมลพิษให้กับสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด แต่ไม่ทิ้งคุณภาพของเนื้อผ้าลง อีกทั้งเอกลักษณ์ของเชิ้ตใน G2000 จะมีลวดลายไม่ซ้ำแบบกับแบรนด์อื่น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่มีเหมือนใครอีกด้วย

G2000

5. Guy Laroche แบรนด์ Guy Laroche ที่มาจากฝรั่งเศส คุณภาพแน่น เนื้อผ้าทำมาจาก Cotton 100% เนื้อผ้ามีลักษณะสวมใส่สบายตัว รีดง่าย คุณผู้ชายหลายบ้านมักติดอกติดใจกับเชิ้ตแบรนด์นี้ เพราะดีไซน์ที่เนี๊ยบ ดูโมเดิร์น เพิ่มความดูดีได้ในทุกโอกาสที่สวมใส่ ทำให้เพิ่มความน่าเชื่อถือได้อีกด้วย

Guy Laroche

            5 อันดับเสื้อเชิ้ตผู้ชายแบรนด์ยอดนิยม ที่เหล่าคุณผู้ชายต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่างน้อยไม่แบรนด์ใดก็แบรนด์หนึ่ง การใส่เสื้อผ้าที่มีคุณภาพดี ก็เหมือนการลงทุนที่ดี ทำให้คุณมั่นใจในทุกโอกาสที่ได้สวมใส่ อีกทั้งยังสร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็นได้ด้วย

ที่มาบทความ https://www.bangkokfashionoutlet.com/news/blog/blog-detail/article/220.html

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นหมวกใส่เที่ยว ต้อนรับหน้าหนาว บอกเลยว่าสาว ๆ ไม่ควรพลาด ปังแน่นอน