แฟชั่นเทรนด์ การแต่งตัวเกาหลี แห่งปี 2020 ที่ใส่แล้วไม่ตกยุค ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น

การแต่งตัวเกาหลี

การแต่งตัวเกาหลี ในวันนี้ การช้อปปิ้ง ซื้อสินค้าจากเว็บไซต์เกาหลี โดยเฉพาะเสื้อผ้า แต่งตัวเกาหลี ล่าสุด 2020 สำหรับ 3 สไตล์ที่นิยมใส่มากที่สุดสำหรับชาวเกาหลี รับรองได้เลยว่า เมื่อออกจากนอกบ้านไปแล้ว เทรนด์เหล่านี้จะเห็นได้อย่างทั่วไปแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคนทั่วไปหรือเน็ตไอดอลต่าง ๆ หรือนักแสดงก็นิยมใส่เช่นเดียวกัน 

การแต่งตัวเกาหลี

แนะนำ 3 แฟชั่น การแต่งตัวเกาหลี ที่บอกเลยสาว ๆ ยุคนี้ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

อันดับแรกเลยออกแนว ผู้หญิงหวาน ๆ นั่นก็คือเป็นสไตล์ที่ผู้หญิงเกาหลีใส่กันมาก มั่นใจได้เลยว่า แต่งตัวเกาหลีล่าสุด 2020 เทรนด์นี้ หากใส่แล้วคนต้องเหลียวมองอย่างแน่นอน คือเป็นเสื้อที่มีแขนตุ๊กตา มีจั๊มเปิดไหล่นิดนึง สำหรับกางเกงที่ใส่คู่กัน จะเป็นกางเกงสีขาวหรือกระโปรงสีขาว ส่วนเสื้อแนะนำเป็นสีอ่อนๆ เช่น สีฟ้า สีชมพู แนวพาสเทลก็จะเข้ากับสีขาวได้ดี ใส่ออกมาใส่ทั้งไปทำงาน หรือไปเที่ยวก็ได้เหมือนกัน ส่วนที่มีดีเทลเยอะ ๆ หรือมี Hop ใส่ไปเที่ยวได้จะดีกว่า สำหรับสาวออฟฟิศ ควรจะเป็นกางเกงที่อาจจะมีดีเทลน้อยจะได้ดูสุภาพนั่นเอง

เสื้อที่มีแขนตุ๊กตา มีจั๊มเปิดไหล่นิดนึง

สไตล์ต่อมาคือ ฮิบฮัน สไตล์ ที่ชาวเกาหลีนิยมกันมากเช่นกัน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์สบาย ๆ ทรงแบบบอย ๆ อาจจะแต่งออกแนวโอเวอร์ไซส์ หรือเรโท กางเกงที่นิยมใส่นิยมจะเป็นกางเกงขาแบบพอง ๆ เสื้อใหญ่ๆนิดนึง และสีที่ชาวเกาหลีใส่กัน นั่นก็คือ จะออกเป็นขาว ดำ โดยสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวสบาย ๆ ขอแนะนำเลย เพราะเป็นเทรนที่ควรใส่มาก ๆ ที่สำคัญอย่าลืมหมวก แต่ไม่ใช่เป็นหมวกแก๊ปธรรมดานะจ๊ะ ใส่เป็นแนวครอบหัวทั้งหมดหรือครอบหน้าได้ด้วย กันแดดได้อย่างดีทีเดียว หรือสำหรับคนที่ชอบ Accessories เพิ่มขึ้นมาหน่อย อาจจะมีกระเป๋าสะพายข้างขึ้นมาจะดูเก๋ไก๋ไม่น้อย

สำหรับสไตล์ที่ 3 แต่งตัวเกาหลี ล่าสุด 2020 นั่นก็คือกูอันกูมี information ก็คือการแต่งให้ออกมาเหมือนไม่ได้แต่ง แต่จริงๆแล้ว ใส่ใจรายละเอียดของชุดมาก จุดสำคัญคือแต่งออกมาให้ดูแคชชวล เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของ k-pop ซึ่งเป็นชุดที่คนใส่มีความสนใจในรูปร่างของตัวเองมาก ๆ เป็นแฟชั่นสุดยอด แต่สำหรับกูอันกู คือเราไม่จำเป็นต้องสนใจ ประมาณว่าหยิบอะไรมาใส่ก็ได้ และกวนกูแบ่งเป็น 2 Level ก็คือ อันดับแรก แต่งออกมาแล้วดูสบาย ๆ แต่เป็นความตั้งใจเลือกที่ใส่ออกมาแล้วมันแมทช์กันจนดูดีมาก เหมือนนักแสดงแต่งตัวไปสนามบินนั่นแหละ สำหรับ Levelที่ 2 คือสูงขึ้นมาหน่อย คนที่แต่งตัวเสื้อผ้าที่ดูเหมือนไม่แมตช์กัน แต่แต่งออกมาแล้วดูดี บางคนใส่แจ็คเก็ตจีน กับกางเกงจ๊อกกิ้งแพลน หรือกางเกงออกกำลังกาย ลองคิดกลับไปในสมัยก่อน มันคงจะตลกน่า ดูแต่ในสมัยนี้ หลายคนแต่งออกมาดูดีแบบสุด ๆ หรือบางคนอาจใส่สูทและใส่รองเท้าแตะ ก็เป็นแฟชั่นกูอันกูเหมือนกัน 

แฟชั่นเกาหลี

เว็บไซต์ที่แนะนำที่จะหาเสื้อผ้าสไตล์ แต่งตัวเกาหลี ล่าสุด 2020 อันดับแรกนั่นก็คือ จีมาร์เก็ต มีหลายแบรนด์ให้เลือก มีหลายสไตล์มาก แถมราคาถูกมาก ๆ ก็ลองเลือกดูกันจร้าา อันที่ 2 stylenanda เขาจะบอกว่าสไตล์ตอนนี้เป็นอย่างไร มีทั้งเสื้อผ้า และเครื่องสำอาง ครบครันทีเดียว อันดับสุดท้าย เว็บไซต์อูชิซาเว็บนี้เป็นเพียงแค่ เว็บให้เข้ามาดูว่าเทรนด์ตอนนี้เป็นอย่างไร ส่วน 2 เว็บแรกก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้นะจ๊ะ หวังว่า เทรนด์ แต่งตัวเกาหลี ล่าสุด 2020 จะทำให้เราไม่ตกรุ่น สำหรับคนชอบสไตล์นี้

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ เสื้อยืดเรียบง่าย เป็นแฟชั่นแนวมินิมอล ที่หลาย ๆ คนชอบ นอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังน่ารักอีกด้วย