แฟชั่นหน้ากากผ้า ที่เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องสวมใส่ทุกครั้ง เมื่อออกนอกบ้าน เทรนด์ใหม่ของคนยุค 2020

แฟชั่นหน้ากากผ้า

               แฟชั่นหน้ากากผ้า สถานการณ์ไวรัสโควิด 19 ระบาดได้กระจายไปทั่วทุกมุมโลก และแม้ว่าในปัจจุบันประเทศไทยนั้นสามารถควบคุมการแพร่ระบาดของโรคนี้ได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังไม่มีการคิดค้นวัคซีนหรือยารักษาเจ้าไวรัสตัวร้ายนี้ได้แต่อย่างใด การดูแลป้องกันตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับวิถีชีวิตของคนในยุค New Normal เช่นนี้ หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้ากลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องสวมใส่ทุกครั้งเมื่อต้องออกนอกบ้าน การผนวกแฟชั่นเข้ากับหน้ากากผ้าในการสวมใส่จึงกลายเป็นเทรนด์สำหรับคนในยุคนี้ โดยหน้ากากผ้านั้น สามารถป้องกันเชื้อไวรัสได้ อีกทั้งยังมีการใส่ความเป็นแฟชั่นลงบนหน้ากากทำให้ดูเก๋ มีสไตล์ในเวลาเดียวกันได้

แฟชั่นหน้ากากผ้า

แนะนำ 3 แฟชั่นหน้ากากผ้า เทรนด์สำหรับคนในยุคนี้ จะมีสไตล์ไหนบ้าง ? มาดูกัน

               หลายแบรนด์ที่จับเอาหน้ากากผ้ามาดีไซน์ให้เข้ากันกับแบรนด์ของตนเอง เพื่อทำให้การสวมใส่หน้ากากดูไม่ซ้ำซากจำเจน่าเบื่ออีกต่อไป อีกทั้งยังช่วยป้องกันไวรัสได้ 99% อีกด้วย แต่ละแบรนด์ก็ใส่ความเป็นเอกลักษณ์ของตนเองลงไปด้วย

Naraya

1. Naraya แบรนด์โดยคนไทยเพื่อไทย เรียกได้ว่าพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส สำหรับแบรนด์ Narayaที่เจอผลกระทบจากไวรัสโควิด 19 เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าที่มีวัสดุทำมาจากผ้าเป็นหลักอยู่แล้ว คัดสรรวัสดุที่ดีที่สุดโดยทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 2 ชั้น ดีไซน์และตัดเย็บในรูปทรง 3D เพื่อให้รับเข้ากับใบหน้า เน้นสีขาวและสีดำแบบเรียบ แต่ดูมีสไตล์มินิมอลเข้ากับคนในยุคนี้ได้ดีทีเดียว

GQWhite

2. GQWhite หนึ่งในแบรนด์ผลิตเสื้อผ้าชั้นนำในประเทศไทย ที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีของเส้นใยผ้า แก้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นในการสวมใส่เสื้อผ้าในชีวิตประจำวันชนิดที่ตอบโจทย์ได้ตรงจุดทุกปัญหา สำหรับหน้ากากผ้าของแบรนด์ GQWhite นั้น มีคุณสมบัติพิเศษที่สะท้อนหยดน้ำ และละอองน้ำ ป้องกันเชื้อโรคที่มาจากสารคัดหลั่ง รวมไปถึงไวรัสแบคทีเรียได้สูงสุด 99% ทีเดียว ดีไซน์ของหน้ากากใช้งานง่ายสะดวกมีสายปรับระดับรัดไม่ให้หลุดได้ง่าย และยังสามารถใช้งานได้สูงสุดมากกว่า 30 ครั้งขึ้นไป (โดยหมั่นซักกับน้ำสะอาดเท่านั้น)

Varithorn Boutique

3. Varithorn Boutique สายแฟชั่นต้องไม่พลาดกับแบรนด์นี้ โดยแบรนด์ได้เปลี่ยนให้หน้ากากผ้าแบบธรรมดาทั่วไป เพิ่มลวดลายดอกไม้ที่มีสีสันสดใส อีกทั้งยังปรับให้หน้ากากนั้นสามารถรับเข้ากับรูปทรงใบหน้าได้ พร้อมกับเทคโนโลยีอย่างAnti-Microbial Fabrrics ป้องกันไวรัสและแบคทีเรีย วัสดุผ้าที่ทำหน้ากากนั้นจะถูกเคลือบด้วย Silver ion (AG+) และยังสามารถซักใช้งานได้มากกว่า 50 ครั้งอีกด้วย

อย่างไรก็ตามจุดประสงค์หลักของหน้ากากผ้านั้น คือ ต้องสามารป้องกันเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ที่อาจเข้าสู่ร่างกายของเราได้ การที่แฟชั่นกับหน้ากากสามารถเข้ากันได้ เป็นอีกหนึ่งสีสันที่ทำให้ชีวิตเราไม่จืดชืดเกินไปนั่นเอง

ที่มาบทความ https://www.posttoday.com/life/work-life-balance/619572

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นแต่งตัวสีเขียวเอิร์ธโทน ที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สำหรับสาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด