ไอเดีย แฟชั่นลุคสปอร์ตเกิร์ล ในแบบฉบับของสาวเกาหลี ที่บอกเลยว่าน่ารัก และแบบเท่สุด ๆ

แฟชั่นลุคสปอร์ตเกิร์ล

          แฟชั่นลุคสปอร์ตเกิร์ล ว่าด้วยเรื่องของการแต่งตัวของสาว ๆ นั้นทุกวันนี้มีการพัฒนาที่ไปไกลและเรานั้นสามารถแต่งตัวได้หลายแบบหลายสไตล์จะนำเอาเสื้อผ้าผู้ชายมาผสมผสานก็บอกเลยว่าสามารถเกิดความลงตัวได้แบบง่าย ๆ สุด ๆ วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 ไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวลุคสปอร์ตเกิร์ลในแบบฉบับของสาวเกาหลีหน่อย ๆ บอกเลยว่าน่ารักและเท่สุด ๆ

แฟชั่นลุคสปอร์ตเกิร์ล

แนะนำ 3 ไอเดีย แฟชั่นลุคสปอร์ตเกิร์ล สำหรับคุณสาว ๆ จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

แฟชั่นการแต่งตัวแนวสปอร์ตเกิร์ลในแบบฉบับสาวเกาหลีหน่อย ๆ บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ แฟชั่นแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีดำพร้อมกับกางเกงวอร์มสีขียวนีออนเพิ่มความเปรี้ยวและความแต่ตาเบา ๆ เป็นอีกลุคสปอร์ตเกิร์ลที่สามารถแต่งตามได้แบบง่าย ๆ กับวันสบาย ๆ

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีดำ กางเกงวอร์มสีขียวนีออน

แฟชั่นที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ เสื้อแขนยาวและกางเกงวอร์มสีเดียวกันและเลือกโทนสีให้มีความน่ารักสดใส เพิ่มจุดเด่นและความน่ามองลงไป อาจจะมีหมวกหรือกระเป๋าสะพายข้างเท่ ๆ สักอันเพิ่มความชิคลงไป

เสื้อแขนยาวและกางเกงวอร์มสีเดียวกัน

แฟชั่นที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ กางเกงขาสั้นกับเสื้อแขนกุดกับลุคสายสปร์ตเกิร์ลเบา ๆ เป็นอีกสไตล์ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เพิ่มความเท่ด้วยการใส่ถุงเท้ายาว ๆ บอกเลยว่าสุดคูลแน่นอน

กางเกงขาสั้นกับเสื้อแขนกุดกับลุคสายสปร์ตเกิร์ล

          ทั้งหมดก็เป็นสไตล์การแต่งตัวแบบลุคสปอร์ตเกิร์ลในบางส่วนที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ใครที่เป็นสายคนชอบแต่งตัวแนวนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นกางเกงเอวสูง ที่เพิ่มความขายาว ขาเรียวให้กับสาว ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!