พาส่อง!! เทรนด์การแต่งตัวเกาหลี กับสวรรค์ใจกลางกรุ่งโซลเมืองแห่งแฟชั่นนิสต้า

เทรนด์การแต่งตัวเกาหลี

               เทรนด์การแต่งตัวเกาหลี ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ เกาหลีเป็นเมืองแห่งแฟชั่นนิสต้า กรุงโซลเป็นสวรรค์ของเหล่าหนุ่มสาวที่รักการแต่งตัวแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ผู้คนต่างดูมีสไตล์กันทั้งสิ้น นับว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเมื่อคุณมาถึงยังประเทศเกาหลีใต้

เทรนด์การแต่งตัวเกาหลี

เทรนด์การแต่งตัวเกาหลี ที่สาว ๆ ต่างพากันแต่งตัวตามแบบซีรีย์เกาหลีต่าง ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

สาวเกาหลีไม่เคยกลัวที่จะก้าวไปข้างหน้า เมื่อมองไปรอบด้านก็แทบจะไม่เห็นผู้หญิงหน้าสดเดินออกจากบ้านเลยสักคน พวกเธอจะมาพร้อมทรงผมสุดสมบูรณ์แบบ เสื้อผ้า และการแต่งหน้างดงามเป็นธรรมชาติ ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากนำเอาแฟชั่นสุดปังของสาวแดนกิมจิมาแบ่งปันเพิ่อนๆทุกคน

เทรนด์การแต่งตัวเกาหลี

1.Trench Coat ในบรรดาการแต่งกายยอดนิยม Trench Coat คือไอเท็มที่แพร่หลายเป็นอย่างมาก สุภาพสตรีทุกวัยต่างก็เลือกสวมใส่เสื้อคลุมแนวนี้ เท่าที่สังเกตุได้ตามท้องถนนของกรุงโซล และอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่เพื่อนๆต้องทราบคือ แฟชั่นนิสต้าชาวเกาหลีใต้รักในความเรียบง่าย มินิมอล เข้ากับธรรมชาติ กล่าวคือมักนิยมเสื้อผ้าสีเบจครีม หรือน้ำตาล 

เสื้อคอปกต่างๆ

2.เสื้อคอปกต่างๆ เสื้อเบลาส์นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดนิยมสำหรับสาวๆเกาหลี ทุกคนมีติดตู้เสื้อผ้าอย่างแน่นอน ที่เกาหลีมักสวมใส่กันในฤดูใบไม้ร่วงจับคู่กับกระโปรงสั้นน่ารักๆ หรือกางเกงยีนส์ทรงกระบอก ซุกชายเสื้อเอาไว้ด้านใน และสวมสเวตเตอร์สบายๆทับอีกชั้น เหมาะทั้งสำหรับใส่ทำงานหรือในวันเที่ยวเล่น

Midi Skirt

3.Midi Skirt หรือที่เรารู้จักกันในชื่อกระโปรง 5ส่วนกึ่งสั้นกึ่งยาว สำหรับกระโปรง Midi ในโซลนั้นส่วนใหญ่จะนิยมแบบคลาสสิค มีจีบหรือลวดลาย เนื้อผ้าซาตินและมักจับคู่กับสเวตเตอร์หรือจัมเปอร์ สามาเข้าได้กับทุกลุคการแต่งตัวทั้งสตรีท สาวเท่ เรียบร้อย หวาน หรู

Wide-Leg Jean

4.Wide-Leg Jean หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ กางเกงยีนส์ขาบาน ขาม้า มีลักษณะขากว้าง อารมณ์สไตล์ยุค 90’s เป็นไอเท็มที่โดดเด่นอย่างมากสำหรับแฟชั่นใจกลางกรุ่งโซล เข้ากันได้ดีกับ Sneaker อย่าง Chucks หรือ Vans จะเรียกกางเกงยีนส์Wide-Legว่าเป็นเครื่องแต่งกาย Everyday look ของสาวเกาหลีก็ไม่ผิด

รองเท้า Sock Boot

5.รองเท้า Sock Boot บูทหุ้มข้อสไตล์เกาหลีได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในฤดูหนาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งโทนสีดำ จะขับให้การแต่งตัวของเรานั้นเรียบหรูดูแพงขึ้นเป็นสิบเท่า

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นหน้ากากผ้า ที่เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องสวมใส่ทุกครั้ง เมื่อออกนอกบ้าน เทรนด์ใหม่ของคนยุค 2020