Baggy Pants แฟชั่นที่มาแรงแบบฉบับเกาหลี บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Baggy Pants

Baggy Pants หนึ่งในแฟชั่นต่างประเทศที่คนไทยนิยม ชื่นชอบ นำมาประยุกต์แต่งตามให้เข้ากับเรา คงหนีไม่พ้นแฟชั่นของประเทศเกาหลี ที่เผยแพร่วัฒนธรรมได้อย่างรวดเร็ว ผ่านซีรี่ย์ และสื่อ K-POP ต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในแฟชั่นมาแรงของคุณผู้ชายเกาหลีคือ กางเกงทรงหลวม ตัวโคล่ง พอง ๆ ที่เมื่อใส่แล้วให้ฟีลสไตล์ฮิปเตอร์ได้ง่าย ๆ ที่เรียกว่าBaggy Pants

Baggy Pants

แนะนำ 4 สไตล์ Baggy Pants แฟชั่นมาแรงของคุณผู้ชายเกาหลี จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

แม้จะดูแต่งยากสักนิดเมื่อแรกเห็น แต่หากสังเกตดี ๆ กางเกงทรงBaggy Pants สามารถแต่งได้หลากลุค หลายสไตล์ ตามแต่แนวที่แต่ละคนชอบ ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นแนวฮิปเตอร์เพียงอย่างเดียว เพราะตัวกางเกงนั่นแมทช์ได้ง่าย แฝงไปด้วยความมินิมอล

อีกทั้งยังสะดวกในการคุมโทนอีกด้วย เกริ่นมาขนาดนี้คุณผู้ชายหลายคนคงนึกสงสัยและอยากเห็นกันแล้วล่ะสิ ว่าเจ้าBaggy Pants จะสามารถแมทช์กับอะไร และจะออกมาในลุคไหนได้บ้าง พร้อมแล้วมาลุยกันเลย

เสื้อยืด กับ Baggy Pants

STYLE 1 : เสื้อยืด เพราะBaggy Pants เป็นกางเกงแนวทรงหลวม พองๆ ทำให้ใส่สบายอยู่แล้ว จึงถูกใจสำหรับคุณผู้ชายที่ไม่ค่อยแต่งตัวนัก แต่ต้องการความเท่ ดูคลูแบบง่าย ๆ เพียงแค่แมทช์กับเสื้อยืดตัวโปรดสักตัว กับรองเท้าผ้าใบสักคู่ก็ออกมาดูดีได้ง่าย ๆ แต่หากอยากให้ดูมินิมอลและคุมโทนได้ง่ายขึ้นล่ะก็ ลองเลือกเป็นเสื้อยืดสีเรียบไม่มีลายจะช่วยให้ดูลุคดูมีความมินิมอลได้ไม่ยาก

เชิ้ตแขนสั้น

STYLE 2 : เชิ้ตแขนสั้น หากคุณผู้ชายคนไหนต้องการความวินเทจขึ้นมาอีกนิด ดูมีความเกาหลีเพิ่มขึ้นอีกหน่อย ก็สามารถจับคู่ เจ้าBaggy Pants กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นได้ เพียงเท่านี้ก็จะได้ลุควินเทจแบบย้อนยุค

แต่ยังร่วมสมัยแบบง่าย ๆ ที่ไม่ว่าจะใส่รองเท้าผ้าใบ หรือเป็นรองเท้าแตะก็เอาอยู่ทั้งนั้น แต่เมื่อแต่งลุคนี้ข้อความระวังคือ อย่าให้เครื่องประดับมากเกินไป เพราะจะทำให้ดูรก และไม่เข้ากับลุคได้นั่นเอง

เชิ้ตแขนยาว

STYLE 3 : เชิ้ตแขนยาว เชื่อว่าสายวินเทจที่มาแนวสายแฟชั่นขึ้นไปอีก จะต้องชื่นชอบลุคนี้ เพราะด้วยการแต่งตามที่ไม่ยาก แค่มีเพียงBaggy Pants เข้าสีกับเสื้อเชิ้ตแขนยาว พับแขนสักเล็กน้อย บวกกับรองเท้าหนังขัดมันดี ๆ สักคู่ ก็สามารถทำให้ดูวินเทจแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างไม่น่าเชื่อ

เสื้อสูท

STYLE 4 : เสื้อสูท ถึงแม้Baggy Pants จะให้เป็นกางเกงทรงหลวม ที่ให้ความรู้สึกสบาย เป็นกันเอง มากกว่าที่จะนำมาแต่งให้เป็นทางการ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถนำมาแมทช์กับชุดสูท เพื่อเพิ่มความฟอร์มอลไม่ได้

ซึ่งเหมาะกับงานที่ออกแนวกึ่งทางการอย่างยิ่ง เพราะให้ทั้งความมีสไตล์เฉพาะตัว และยังมีกลิ่นอายความเป็นทางการจากชุดสูทเข้าคู่ และรองเท้าหนังขัดมัน หรือจะเป็นรองเท้าผ้าใบสีเรียบก็ได้เช่นกัน

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ พาส่อง!! เทรนด์การแต่งตัวเกาหลี กับสวรรค์ใจกลางกรุ่งโซลเมืองแห่งแฟชั่นนิสต้า