3 ไอเท็มเด็ด ที่คุณต้องรีบหา เพราะแฟชั่นยุค 90 กำลังมาแรงมาก ๆ ในตอนนี้

3 ไอเท็มเด็ด

            3 ไอเท็มเด็ด ที่ความจริงแล้วกระแสแฟชั่นก็จะวนไปเรื่อยๆ ของที่เคยเก่าเคยเชย ก็จะกลับมาฮิตได้อีกครั้งเมื่อเวลาผ่านไป เช่นเดียวกันกับ แฟชั่นยุค 90 ที่หลายคนน่าจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงบ้างแล้วในช่วงนี้ ตัวอย่างที่ชัดเจนก็คือ การเปลี่ยนทรงผมเป็นแบบหยิกฟูทั่วหัว การใส่กางเกงยีนส์ทรงกระบอกฟอกสี เป็นต้น ถ้าไม่อยากตกเทรนด์คงต้องหาไอเท็มเด็ดมาติดบ้านไว้สักหน่อย และต่อไปนี้เป็น 3 ชิ้นที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

3 ไอเท็มเด็ด

3 ไอเท็มเด็ด ถ้าไม่อยากตกเทรนด์คงต้องหาติดบ้านไว้ จะมีอะไรบ้าง ?

กระเป๋าเป้สะพายหลัง

กระเป๋าเป้สะพายหลัง นี่คือสไตล์การหอบฟางของคนยุคก่อนอย่างแท้จริง จัดเป็น แฟชั่นยุค 90 ที่ดูเท่ห์เหลือเกิน แถมใช้ประโยชน์ได้จริงอีกด้วย มันคือเป้สะพายหลังที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ นิยมเป็นกระเป๋าผ้าแบบหนา และเน้นสีจัดจ้านไว้ก่อน วิธีการวัดไซส์ที่เหมาะสม คือต้องลองสะพายแล้วให้ใบเป้เล็กกว่าแผ่นหลังเราเพียงเล็กน้อย จะเพิ่มความเก๋ด้วยการหาพวงกุญแจมาห้อยด้วยก็ได้

ผ้าเช็ดหน้า bandanas

ผ้าเช็ดหน้า bandanas ถ้าบอกเพียงแค่ชื่ออาจจะไม่ค่อยคุ้น แต่ให้ลองนึกถึงผ้าเช็ดหน้าผืนใหญ่ที่มีลายคล้ายใบไม้ หรือแพทเทิร์นอะไรสักอย่าง ชิ้นนี้บอกความเป็น แฟชั่นยุค 90 ได้อย่างชัดเจน ตัวผ้าเช็ดหน้ามีความใหญ่พอที่จะใช้โพกผมได้ ใช้พันข้อมือหรือใช้ผูกเป็นผ้าพันคอก็ได้ ส่วนสีสันนั้นก็เลือกได้ตามใจชอบเลย แต่แนะนำว่า สีดำและสีฟ้า เป็นสีที่ใช้ได้ในทุกโอกาสมากที่สุด แต่งกับ่ชุดอะไรก็เข้ากัน

ชุดเอี๊ยมผ้ายีนส์

ชุดเอี๊ยมผ้ายีนส์ ปิดท้ายด้วยไอเท็มเด็ดของ แฟชั่นยุค 90 ซึ่งก็คือชุดเอี๊ยมผ้ายีนส์ ให้เลือกเป็นเอี๊ยมตัวใหญ่สักหน่อย จะเป็นกางเกงหรือกระโปรงก็ได้ทั้งนั้น ใส่คู่กับเสื้อยืดรัดรูปด้านใน และรองเท้าผ้าใบเก๋ๆ สักคู่ รับรองว่าน่ารักสดใสดูอ่อนกว่าวัยไปหลายปี ข้อดีคือชุดแบบนี้ทนทานมาก ไม่ขาด ไม่ซีดกันง่ายๆ แต่คนที่ผิวบอบบางอาจจะระคายเคืองหน่อย เพราะเนื้อผ้าค่อนข้างแข็ง สามารถใช้วิธีแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มไว้สักพักก่อนตาก ก็ช่วยได้เล็กน้อย

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นกระโปรงผ่าข้าง บอกเลยว่าเป็นสาวแซ่บ และเซ็กซี่ได้แบบตาเห็น สาว ๆ สายแซ่บไม่ควรพลาด