Month: August 2020

เครื่องประดับ
เครื่องประดับ

สร้างเสน่ห์ของคุณด้วย เครื่องประดับ ที่สวมใส่ แฟชั่นเครื่องประดับที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ

   เครื่องประดับ การแต่งตัว และแฟชั่นต่างๆ แต่ละยุคสมัยมีการปรับเปลี่ยนความนิยมอยู่ตลอดเวลา แต่เครื่องประดับต่างๆที่เราสวมใส่ตามแฟชั่นต่างๆนั้น ความจริงแล้วยังช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้นเราควรใส่ใจกับรายละเอียดต่างๆเล็กน้อยๆของเครื่องประดับกันนะครับ และวันนี้ผมจะมาแนะนำ แฟชั่นเครื่องประดับที่จะสร้างความแตกต่างให้คุณดูดีและมีเสน่ห์กว่าคนอื่นในยุค 2020 กันครับ แนะนำแฟชั่น เครื่องประดับ ทำให้คุณมีเสน่ห์มากกว่าคนอื่นในยุค 2020    ใส่เครื่องประดับที่พอดี หลายคนอาจจะเคยใส่นาฬิกา สร้อยข้อมือต่างๆ แต่การใส่เครื่องประดับไว้ที่แขนนั้น หากเลือกไซส์ที่ใหญ่กว่าข้อมือเกินไปนั่นอาจจะทำให้แขนของคุณดูเล็กและไม่สมส่วนขึ้นมาในทันที และการใส่เครื่องปรับดับที่ข้อมือนั้นก็ไม่ควรใส่หลายชิ้นมากเกินไป แต่หากเป็นสร้อยคอ ก็มีหลักการที่คล้ายๆกัน เช่น หากใครที่ตัวเล็กไม่ค่อยสูง แล้วใสสร้อยคอที่ยาวขึ้นมาหน่อยก็จะช่วยทำให้ดูสูงขึ้นมา และหากใครที่ตัวสูงมาก ก็ควรจะใส่สร้อยคอที่พอดีเพื่อทำให้ลุคของคนนั้นดูสมส่วน    แว่นช่วยปรับคาเเรคเตอร์และโครงสร้างของหน้าได้  อย่างที่เราทราบกันดีว่าแว่นนั้นช่วยเสริมสร้างคาเเรคเตอร์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดีเลย เช่น มีผู้หญิงที่เป็นหมออยู่ 2 คน คนหนึ่งใส่แว่น และอีกคนหนึ่งไม่ได้ใส่แว่น เพื่อนๆคิดว่าใครเหมือนคุณหมอมากที่สุด ใช่แล้วครับ คำตอบคือคนที่สวมแว่น เพราะด้วยองค์ประกอบหลายๆอย่างทำให้คนที่สวมใส่แว่นนั้นดูมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน รวมถึงยังช่วยปรับโครงหน้าของเราได้อีกด้วย แต่หากใครที่เลือกกรอบแว่นทีไม่เข้ากับหน้าก็อาจจะทำให้คุณดูแย่ขึ้นมาในทันทีเลยนะครับ    เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ สร้างเสน่ห์ของคุณ  โดยเครื่องประดับที่สวมใส่ แต่ในความเป็นจริงแล้วยังมีเครื่องประดับอีกหลายอย่างเลยทีเดียว ที่หากเราเลือกได้เข้ากับตัวเองแล้ว ก็จะช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้เราดูดีขึ้นอย่างมากมาย ยังไงเพื่อนๆก็ลองนำไปปรับใช้กันดูนะครับ แฟชั่นเกาหลี หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต […]

Read More
http://www.cm-classifieds.com/wp-admin/
แฟชั่นรองเท้า

ถ้าคุณได้ลองใส่ คุณจะต้องตกหลุมรัก Onitsuka Tiger รองเท้าทำมือจากประเทศญี่ปุ่น

   Onitsuka Tiger ถือว่ายังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรองเท้าที่มีความทนทาน และสวยงาม โดยจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ จะมีลายขีดๆด้านข้างของรองเท้าที่ที่เป็นเอกลักษณ์เป็นรองเท้าอีแบรนที่ เหล่าดาราและคนมีชื่อเสียงต่างๆ สวมใส่กันอย่างกว้างขวาง ด้วยรูปทรงที่มีความสปอร์ทผสมผสานเข้ากับความคลาสสิก จึงออกมาเป็นรองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างOnitsuka Tiger         โดยจุดแรกเริ่มเดิมทีนั้น รองเท้าOnitsuka Tigerมีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยชายที่ชื่อ “คิฮาชิโร่ โอนิซึกะ” ที่เป็นพลทหารผ่านศึก ที่กลับมาจากสงครามโลกครั้งที่ 2 บุคคลสำคัญที่ให้กำเนิดOnitsuka Tigerขึ้นมา โดยการก่อตั้งบริษัทในปี 1949 หากนับอายุแล้วOnitsuka Tigerมีอายุผ่านมากว่า 100 ปีเลยทีเดียว เดิมทีนั้นรองเท้าOnitsuka Tigerคู่แรก เป็นรองเท้ากีฬาบาสเกตบอลมาก่อน และผลตอบรับของคู่แรกก็ล้มเหลวไม่เป็นท่า โดยจุดประสงค์เพื่ออยากปลูกฝังการเล่นกีฬา และพัฒนาจิตใจของคนญี่ปุ่นที่พึ่งแพ้จากสงครามโลกครั้งที่ 2 มา และเมื่อผลตอบรับที่ไม่ดีนัก เนื่องจากในสมัยนั้นการทำรองเท้ากีฬาบาสเกตบอล เป็นอะไรที่ยากกว่ากีฬาประเภทอื่นเป็นอย่างมาก แต่ “คิฮาชิโร่ โอนิซึกะ” ก็ยังไม่หยุดความพยายาม โดยเขายังทำตัวเหมือนน้ำที่ไม่เต็มแก้ว เขายอมรับฟังความคิดเห็นของคนรอบๆตัว และได้สร้างOnitsuka Tigerสำหรับกีฬา บาสเกตบอลขึ้นมาใหม่ ผลปรากฏว่า สำเร็จครับ ผลตอบรับในครั้งนี้ค่อนข้างดีเอามากๆ […]

Read More
แฟชั่นสไตล์เกาหลี
แฟชั่นเสื้อผ้า

เปิด แฟชั่นสไตล์เกาหลี ที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวตามซีรีย์เกาหลีต่าง ๆ ทำให้เป็นที่นิยมใส่กันอย่างมาก

แฟชั่นสไตล์เกาหลี ได้รับความนิยมอย่างมากจากคนไทยและในประเทศต่างๆ สืบเนื่องจากการที่ผู้คนชื่นชอบซีรีย์และเพลงเกาหลีทำให้นักแสดงและนักร้องมีบทบาทต่อวงการแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศอย่างมาก อุตสาหกรรมบันเทิงสร้างรายได้ให้กับประเทศเกาหลีใต้เป็นลำดับต้นๆ จนเกิดเป็นกระแส K-Drama และK-Pop อันเป็นกลยุทธ์เผยแพร่วัฒนธรรมผ่านฉากละคร ภาพยนตร์ และเพลงจากการดำเนินนโยบายพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์(Creative Economy) ที่ประสบความสำเร็จติดต่อกันมาเป็นเวลาหลายปีและมีแนวโน้มการเติบโตขึ้นอีกเรื่อยๆ แฟชั่นสไตล์เกาหลี การแต่งกาย ศูนย์กลางแฟชั่น แบรน์ชั้นนำระดับโลก แฟชั่นสไตล์เกาหลี การที่แฟชั่นเกาหลีก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกเทียบชั้นกับหลายประเทศที่คร่ำหวอดในวงการด้านการออกแบบ รัฐบาลเกาหลีใต้มีส่วนสำคัญในการส่งเสริมสนับสนุนในรูปแบบต่างๆ โดยภาครัฐให้ความสำคัญจัดสรรงบประมาณเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ ร่วมร่างแผนพัฒนาวงการบันเทิง การออกกฎหมายคุ้มครองสิทธิ์ในบางเรื่องให้แก่ธุรกิจประเภทนี้ทำให้เกิดความมั่นใจในการลงทุน ประชาสัมพันธ์จัดกิจกรรมที่จะก่อให้เกิดผลดีต่ออุตสาหกรรมในภาพรวมเช่น การสร้างเขตแฟชั่นในเมือง Yeongjong เพื่อเป็นศูนย์กลางการออกแบบของประเทศ จัดกิจกรรม “Seoul Fashion Week” ในกรุงโซลเพื่อผลักดันให้เมืองหลวงแห่งนี้เป็นศูนย์กลางแฟชั่นของเอเชีย                 อุตสาหกรรมแฟชั่นเกาหลีส่วนใหญ่จะผลิตและออกแบบแบรนด์สินค้าของตนเองสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ซึ่งเห็นได้จากการแต่งกายของนักร้องและนักแสดงจากแดนโสม สร้างความอยากทำอะไรตามแบบของศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบซึ่งได้ถ่ายทอดผ่านบทบาทของตัวละคร ทำให้สินค้าหลากหลายประเภทเช่น เครื่องประดับ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ได้รับความนิยมสร้างรายได้ให้กับผู้ค้ามาอย่างต่อเนื่อง มีการจำหน่ายทั้งสินค้าแบรนด์หรูที่วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สินค้าระดับปานกลางจะวางจำหน่ายในร้านค้าปลีกทั่วไป รวมไปถึงการสั่งซื้อทางออนไลน์มากมายหลายช่องทาง                 ความสำเร็จของการนำเสนอแฟชั่นเกาหลีจากอุตสาหกรรมบันเทิงจนเป็นที่รู้จักและยอมรับไปทั่วโลก ทำให้เอื้อประโยชน์ให้สามารถเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจสร้างรายได้แก่ผู้ประกอบการและผู้เกี่ยวข้องสินค้าต่างๆ ของเกาหลีใต้นั้น นับเป็นตัวอย่างที่ดีให้ประเทศอื่นๆ นำไปเป็นแนวคิดเพื่อพัฒนาต่อยอดในการสร้างรายได้จากความโดดเด่นด้านวัฒนธรรมของแต่ละชนชาติสร้างวิถีทางก้าวผ่านกรอบเดิมๆ ของโลกธุรกิจก็เป็นได้ รู้ทันรู้ก่อนใคร เว็บไซต์ เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ ที่คุณจะไม่พลาด แฟชั่นกระเป๋า แฟชั่นใหม่ […]

Read More
Floral Romper
สไตล์การแต่งตัว

Floral Romper จั๊มสูทลายดอกไม้ แฟชั่นมาแรงใน ปี 2020 !

Floral Romper ส่วนใหญ่จะใช้เรียกชุดขาสั้น Jumpsuit ชุดขายาว เดิมทีเป็นชุดที่ผลิตออกมาให้เด็กทารกใช้โดยเริ่มวางจำหน่ายครั้งแรกที่อเมริกาเมื่อปี 1900 ก่อนจะกลายมาเป็นแฟชั่นผู้หญิงในปี 1950 การแต่งตัวด้วยชุดจั๊มสูทของสาว ๆ นั้นไม่ค่อยอยู่ในเทรนด์นานเพราะเป็นเสื้อผ้าที่ใส่ยาก อย่างไรก็ตามเมื่อปี 2010 จั๊มสูทกางเกงขาสั้นก็ได้ขึ้นสู่รันเวย์อีกครั้งทำให้กลับมาเป็นที่นิยมแบบเปรี้ยงปร้าง และในปีนี้จั๊มสูทก็หวนคืนสู่รันเวย์อีกครั้งเช่นกันด้วยลวดลายและรูปแบบที่ต่างออกไปกับจั๊มสูทลายดอกไม้ แฟชั่นสุดฮิตบนรันเวย์ 2020! มาดูไอเดียเสื้อผ้าจั๊มสูทลายดอกไม้ที่ผลิตออกมาในยุคนี้กันดีกว่า แนะนำ 4 รุ่น Floral Romper จั๊มสูทลายดอกไม้ 1. V-neck short sleeves Floral Romperจั๊มสูทลายดอกไม้ แฟชั่นสุดฮิตบนรันเวย์ 2020 กับจั๊มสูทขาสั้นแขนสั้นคอวี จั๊มสูททรงสุดน่ารัก สามารถใส่ไปเที่ยวได้แบบสบาย ๆ ดอกไม้บนผ้ายิ่งทำให้จั๊มสูทออกมาน่ารักเสริมความละมุนให้ผู้สวมใส่ไปอีกระดับเลยล่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจั๊มสูทลายดอกไม้ถึงมาฮิตในปีนี้ 2. Off Shoulder Floral Romperจั๊มสูทลายดอกไม้ แฟชั่นสุดฮิตบนรันเวย์ 2020 กับจั๊มสูทขาสั้นเปิดไหล่ ใครกำลังหาชุดไปทะเลอยู่เราของแนะนำจั๊มสูทขาสั้นเปิดไหล่ลายดอกไม้ รับรองว่าถ่ายภาพออกมาสวยแถมเข้ากับบรรยากาศแบบฮาวายเล็ก ๆ ฟลอร่าหน่อย ๆ ด้วยนะ 3. Lace […]

Read More
Square-Toe Shoe
แฟชั่นรองเท้า

กลับมาฮิตอีกครั้งกับ Square-Toe Shoe รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดที่คลาสสิคสุด ๆ ในตอนนี้!

Square-Toe Shoe รองเท้าผู้หญิงหน้าตัด คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสาว ๆ ทุกคนน่าจะเคยเห็นหรือสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงหรือส้นเตี้ย เพราะรองเท้าทรงนี้เคยฮิตสุด ๆ ในยุค 90’s นั่นเอง และแล้วในปี 2020 นี้รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดก็หวนคืนสู่เวทีแฟชั่นแล้วจ้า กลับมาบูมอีกครั้งกับSquare-Toe Shoeรองเท้าผู้หญิงหน้าตัดสุดคลาสสิค! ไปดูกันดีกว่าว่ายุคนี้แฟชั่นรองเท้าผู้หญิงหน้าตัดมีวิวัฒนาการไปถึงไหนกันแล้ว! รองเท้า Square-Toe Shoe จะมีรุ่นไหนกันบ้าง มาดูกันเลย 1.รุ่น Low Sandals รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดสุดคลาสสิคกับ รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดส้นเตี้ย รองเท้าส้นเตี้ยเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายแต่สามารถยกส้นเท้าขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อให้ขาได้รูปมาขึ้น ยิ่งเป็นรองเท้าแบบหน้าตัดด้วยแล้วยิ่งทำให้สวมใส่สบายเพราะไม่บีบนิ้วเท้าด้านหน้าจึงไม่แปลกใจว่าทำไมรองเท้าหน้าตัดส้นเตี้ยถึงได้รับความนิยมในยุคนี้ 2.รุ่น Heeled-Sandals รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดสุดคลาสสิคกับ รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดส้นสูง สำหรับใครที่ชอบใส่ส้นสูง รองเท้าแบบหน้าตัดก็ทำแบบส้นสูงออกมาให้สายแฟชั่นตามเก็บเช่นกัน ด้วยความที่เป็นหน้าตัดจึงเพิ่มพื้นที่ให้ส่วนปลายเท้าได้หายใจมากขึ้น จึงทั้งสวมใส่สบายกว่าและอินเทรนด์ในยุคนี้เลยล่ะ 3.รุ่น Loafers รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดสุดคลาสสิคกับ รองเท้าหนังหุ้มข้อสำหรับผู้หญิงหน้าตัด ออกแบบมาจากรองเท้าหนังสำหรับทำงานของผู้ชายแบบไร้เชือกนั่นเอง มีทั้งแบบมีส้นและแบบไร้ส้น รองเท้าหนังจะทำให้การแต่งตัวของสาว ๆ ดูหรูหราขึ้น และเหมาะกับการแต่งตัวไปในสถานที่ที่ค่อนข้างเป็นทางการเล็กน้อย 4.รุ่น Mules รองเท้าผู้หญิงหน้าตัดสุดคลาสสิคกับ รองเท้าแตะหน้าตัดแบบเปิดส้นไม่มีสายรัด วิธีใส่จะสะดวกสบายคล้ายกับการใส่รองเท้าแตะนั่นเอง มีทั้งแบบที่ด้านหน้าเป็นแบบ Loafers […]

Read More
Bucket Hat
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นทั่วไป

Bucket Hat พาส่องแฟชั่นหมวกทรงถังยอดฮิตที่มาแรงสุด ๆ ในรอบปี 2020 !

Bucket Hat หรือหมวกทรงถังเป็นหมวกที่กลับมาฮิตมาก ๆ ในช่วงหน้าร้อนของปีนี้เลยล่ะ โดยเฉพาะเจ้าแห่งแบรนด์เสื้อผ้าแนวสปอร์ตอย่าง Adidas ที่เพิ่งออกแฟชั่นหมวกทรงถังมาใหม่กับหมวกรุ่น Adidas AdicolorBucket Hatหมวกทรงถังสีพื้นที่ใส่ได้แบบทุกเพศทุกวัย จะใส่กันแดด กันฝน หรือใส่เท่ ๆ ตามแฟชั่นก็ทันสมัยสุด ๆ หลังจาก Adidas เปิดตัวหมวกทรงถังก็ทำให้แบรนด์อื่น ๆ พากันสร้างสรรค์หมวกทรงถังออกมาอย่างหลากหลาย ไปดูแฟชั่นหมวกทรงถังของยุคนี้กันBucket Hatพาส่องแฟชั่นหมวกทรงถังที่มาแรงสุด ๆ ในปี 2020! รีวิว 6 Bucket Hat หมวกทรงถังที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก 1. CrochetBucket Hatแฟชั่นหมวกทรงถังที่มาแรงสุด ๆ ในปี 2020 หมวกไหมพรมทรงถัง การนำไหมพรมมาถักทอให้เป็นหมวกทรงถังเป็นอีกแฟชั่นที่ค่อนข้างฮิตในหมู่สาว ๆ สายแฟชั่นของทางยุโรปเขาเหมือนกันนะ ยิ่งมีสีสันสดใสก็ยิ่งเป็นที่นิยมเลยล่ะ สาว ๆ ที่ชอบความคัลเลอร์ฟูลไม่ควรพลาดเลยล่ะ 2. Tie-DyedBucket Hatแฟชั่นหมวกทรงถังที่มาแรงสุด ๆ ในปี 2020 หมวกผ้ามัดย้อมทรงถัง การน้ำลายผ้ามัดย้อมมาเป็นแพทเทิร์นของหมวกถังก็เป็นอีกลวดลายที่กำลังฮิตเลยล่ะ ยิ่งสีแนวพาสเทิร์นยิ่งสวยน่ารักเหมาะกับสาว […]

Read More
แฟชั่นทั่วไป

สไตล์แฟชั่น การแต่งตัว ของสาวอวบที่บอกเลยว่าผู้หญิงอย่างเราไม่ควรพลาด

การแต่งตัว แฟชั่นการแต่งตัวของ สาว ๆ สมัยนี้เรื่องของรูปร่างก็เป็นส่วนที่สำคัญที่จะช่วยให้เรานั้นสามารถเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับเรา เพื่อเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณสาว ๆ ได้ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 สไตล์แฟชั่นการแต่งตัวของสาวอวบที่บอกเลยว่าจะพรางหุ่นให้แซ่บและดูดีมาก ๆ สาว ๆ ไม่ควรพลาด 3 สไตล์ การแต่งตัว ของสาวอวบที่วันนี้เรายกตัวอย่างมาแนะนำ มีอะไรกันบ้าง ? สไตล์แรก ที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ กางเกงขายาวถึงขอขา ไม่ความใส่รัดมากจนเกินไป การใส่กางเกงแบบนี้จะช่วยให้เรานั้นมีรูปร่างที่ผอมเพรียวมากขึ้น แบบที่เราเองไปต้องไปพับขาให้เกิดความยุ่งยากวุ่นวาย ซึ่งสาวอวยต้องระวังในเรื่องของสี เพราะอาจจะทำให้รานั้นเตี้ยได้ ฃ สไตล์ที่สอง ที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ใส่เสื้อกับกางเกงเป็นโทนสีเดียวกัน ก็ถือเป็นอีกแฟชั่นที่มีความน่ารักมาก ๆ เป็นการแต่งตัวที่ออกแนวฮิสเตอร์หน่อย ๆ และยังสามารถช่วยในเรื่องของการพรางหุ่นของเราได้อีกด้วย รับรองว่าเด็ด สไตล์ที่สาม ที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เดรสที่มีเชือกรัดใต้อก เป็นอีกการแต่งตัวที่บอกเลยว่าแฟชั่นที่น่าสนใจมาก ๆ การมีเชือกรัดก็ทำให้สามารถเห็นสัดส่วนในช่วงของเอวได้ บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ  ทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นสไตล์การแต่งตัวของสาวอวบที่บอกเลยว่า แต่งแล้วจะดูแซ่บไม่เหมือนใคร สาวอวบจะต้องถูกใจมาก ๆ แน่นอน […]

Read More
รองเท้าวิ่ง
แฟชั่นทั่วไป
แฟชั่นรองเท้า

แฟชั่น รองเท้าวิ่ง ดีไซน์เก๋ ๆ เหมาะสำหรับเทรนด์สุขภาพที่ช่วงนี้กำลังมาแรง

         รองเท้าวิ่ง ที่บอกเลยว่าคุณผู้หญิงจะต้องมองหาแฟชั่นรองเท้าวิ่งสวย ๆ เพราะเรื่องของความสบายเท้าและเรื่องของแฟชั่น บอกเลยว่าเทรนด์สุขภาพช่วงนี้กำลังมาแรง ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ เรื่อง 3 แฟชั่นรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงที่บอกเลยว่า น่าสนใจมาก ๆ วิ่งได้สุขภาพ รองเท้าก็ต้องแซ่บ แนะนำ 3 รองเท้าวิ่ง ที่น่าสนใจ มีอะไรกันบ้าง ? แฟชั่นรองเท้าวิ่งสำหรับคุณผู้หญิงที่บอกเลยว่าน่าสนใจ ได้สุขภาพต้องมีรองเท้าวิ่งดี ๆ แซ่บ ๆ ด้วย รองเท้าวิ่งรุ่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ React Infinity Run Flyknit ของ Nike เป็นรองเท้าวิ่งยอดนิยมของสาว ๆ ที่บอกเลยว่าดีไซน์สำคัญคือจะช่วยลดอาการบาดเจ็บที่เกิดจากการที่เราไปวิ่งออกกำลังกายได้ และยังมีน่าตาสีสันที่โดดเด่นสุด ๆ กระชับเท้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 5,800 บาท แฟชั่นรองเท้าวิ่งสำหรับคุณผู้หญิงที่บอกเลยว่าน่าสนใจ ได้สุขภาพต้องมีรองเท้าวิ่งดี ๆ แซ่บ ๆ ด้วย รองเท้าวิ่งรุ่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Fresh Foam Roav Tee Shirt […]

Read More
การใส่หมวกเบเร่ต์ 2
สไตล์การแต่งตัว
เครื่องประดับ

การใส่หมวกเบเร่ต์ กับไอเดียใส่แบบชิค ๆ ไม่เหมือนใคร ให้ดูเท่มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สาว ๆ ไม่ควรพลาด

           การใส่หมวกเบเร่ต์ หมวกก็เป็นอีกไอเดียการแต่งตัวให้เรานั้นดูมีความแฟชั่นในตัวเพิ่มขึ้น บอกเลยว่าในเรื่องของการแต่งตัวไม่มีผิดหรือไม่มีถูก ขึ้นอยู่กับความชอบและความมั่นใจในการใส่หมวกที่บอกเลยว่าต้องไปลอง วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 ไอเดียการใส่หมวกเบเร่ต์แบบชิค ๆ ไม่เหลือใคร ให้ดูเท่มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สาว ๆ ไม่ควรพลาด การใส่หมวกเบเร่ต์ กับไอเดียใส่แบบชิค ๆ ไอเดียการใส่หมวกเบเร่ต์ที่บอกเลยว่าน่าสนใจ สาว ๆ ไม่ควรพลาด ไอเดียแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ จัดหมวกหน้าตรง ปิดหน้าผาก เป็นการจัดทรงของหมวกเบเร่ต์ให้ดูเก๋ ๆ วางแบบตรง ๆ จัดทรงให้หมวกดูมีรูปทรง บอกเลยว่าก็เป็นอีกวิธีการใส่หมวกเบเร่ต์ธรรมดาให้ดูมีความแฟชั่นได้ ไอเดียการใส่หมวกเบเร่ต์ที่บอกเลยว่าน่าสนใจ สาว ๆ ไม่ควรพลาด ไอเดียที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ หันหมวกเบเร่ต์ให้มีความเฉียงไปด้านข้างข้างหนึ่ง ก็เป็นอีกสไตล์การใส่หมวกให้ดูชิคได้ เก็บในใส่ของปลายหัวหันไปอีกด้าน ทำให้การแต่งตัวของเรามีเสน่ห์น่ามองขึ้นมาก ๆ แน่นอน ไอเดียการใส่หมวกเบเร่ต์ที่บอกเลยว่าน่าสนใจ สาว ๆ ไม่ควรพลาด ไอเดียที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ จัดหมวกให้อยู่ด้านหลัง บอกเลยว่าเอาหมวกเบเร่ต์ไว้ด้านหลัง ให้เห็นการแต่งหน้าสวย ๆ ของเราแบบเต็ม ๆ บอกเลยว่าเป็นแฟชั่นที่ใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์แน่นอน […]

Read More
แฟชั่นแว่นตา 2
เครื่องประดับ

แฟชั่นแว่นตา ราคาหลักหมื่นที่บอกเลยว่าสวย เท่ ดูหรู ดูแพงมาก สาว ๆ ไม่ควรพลาด

       แฟชั่นแว่นตา ว่าด้วยเรื่องของแว่นตาแบรนด์ดังที่บอกเลยว่าราคาหลักหมื่นแต่ด้วยคุณภาพหลักหมื่นบอกเลยว่าสาว ๆ ต้องลองจะอัน วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 แฟชั่นแว่นตาราคาหลักหมื่นที่บอกเลยว่าสวย เท่ ดูหรู ดูแพงมาก สาว ๆ ไม่ควรพลาด บอกเลยว่าเรื่องของแว่นตาก็ขึ้นอยู่กับทรงแว่นและเรื่องของรูปใบหน้า ให้เข้า และเกี่ยวกับสไตล์ เท่แน่นอน แฟชั่นแว่นตา ราคาหลักหมื่นที่บอกเลยว่าสวย แฟชั่นแว่นตาราคาหลักหมื่น ที่บอกเลยว่าสวยหรูดูแพง โดนใจมาก ๆ แน่นอน รุ่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Saint Laurent CLASSIC SL 28 METAL เป็นแว่นตารุ่นที่มีความคลาสสิคสุด ๆ สีดำคลุมโทนทั้งแว่นเป็นสีดำ และสามารถป้องกันในส่วนของ UVA และ UVB  บอกเลยว่าเหมาะมาก ๆ กับสาวที่ไม่ต้องการจะหวาน ต้องการจะแซ่บแอดบอกเลยว่าตอบโจทย์ ราคาอยู่ที่ 14,000 บาท แฟชั่นแว่นตาราคาหลักหมื่น ที่บอกเลยว่าสวยหรูดูแพง โดนใจมาก ๆ แน่นอน รุ่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Paul […]

Read More