แฟชั่นเสื้อผ้าสาวอวบ 2

แฟชั่นเสื้อผ้าสาวอวบ แต่งตัวยังไงให้ดูผอมเพรียว เร่เข้ามา!! พื้นที่สำหรับสาวๆร่างอวบ

แฟชั่นเสื้อผ้าสาวอวบ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้วค่ะงานนี้ เพียงการแต่งตัวก็สามารถเปลี่ยนหุ่นที่ดูอวบอั๋นให้เป็นสาวร่างเพรียว เชื่อว่าสาวอวบหลายๆคนคงเคยประสบปัญหาที่เวลาเราสวมใส่ชุดไหนก็รู้สึกไม่ค่อยมีมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ขาสั้นก็อาจทำให้รู้สึกว่าทำไมขาใหญ่จัง หรือแม้เวลาใส่เสื้อสายเดี่ยวก็ไม่มีความมั่นใจที่จะโชว์ต้นแขนของเรา วันนี้เราจึงมาชี้เป้าสำหรับสาวอวบทั่วราชอาณาจักรไทย ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวให้มากยิ่งขึ้นกับ แฟชั่นเสื้อผ้าสาวอวบ แต่งตัวยังไงให้ดูผอมเพรียว HOW TO สาวอวบแต่งตัวยังไงให้ดูผอมเพรียว ไปดูกันเลยยยย 1.การใส่เสื้อผ้าสีเข้ม สำหรับการใส่เสื้อผ้าสีเข้มจะการช่วยในเรื่องการพรางหุ่นได้ดีเลยทีเดียว ถ้าเทียบกับการใส่สีเสื้อผ้าในโทนสีสว่างแล้วนั้นการใส่เสื้อผ้าสีเข้มจะทำให้เราดูผอมกว่าได้อย่างแน่นอน  2.การใส่ชุดเดรส ในสมัยนี้มีชุดเดรสน่ารักๆให้เลือกมากมายเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสาวอวบที่อยากได้ลุคที่ดูเป็นสาวหวาน สาวน่ารัก และดูผอมเพรียวไปพร้อมๆกัน การใส่เดรสจะช่วยให้รูปร่างของเราเป็นสัดส่วนเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งจึงทำให้เราดูมีเอวและดูหุ่นเพรียวมากยิ่งขึ้น 3.การใส่กางเกงเอวสูง กางเกงเอวสูงเป็นอีกไอเทมหนึ่งที่สาวอวบทั้งหลายต้องไม่มีไม่ได้เลยเพราะการใส่เอวสูงจะช่วยในการพรางรูปร่างเราในส่วนตั้งแต่สะโพกลงมาแล้วที่สำคัญยังช่วยพรางพุงน้อยๆของเราได้อย่างดีมากๆ ต้องไปตำกันแล้วนะคะ 4.หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าลายขวาง เรียกได้ว่าอย่าหาทำนะคะสาวๆทั้งหลายเพราะการใส่เสื้อผ้าลายขวางจะทำให้เราดูตัวหนาและตัวใหญ่มากขึ้น เพราะฉะนั้นเลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ 5.การสวมใส่เสื้อผ้าพอดีตัว อันนี้เป็นวิธีง่ายๆเลยสำหรับสาวอวบที่อยากดูเพรียว การที่เราใส่เสื้อผ้าพอดีตัวมันจะทำให้รูปร่างเราไม่ดูหนาขึ้นไปอีกขั้นและยังทำให้ร่างกายเราดูเป็นสัดส่วนของตัวเรา ดังนั้นการสวมใส่เสื้อผ้าพอดีตัวก็เป็นวิธีง่ายๆสำหรับการแต่งตัวให้ดูผอมเพรียวมากยิ่งขี้น เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ HOW TO การแต่งตัวอย่างไรให้ดูผอมเพรียว ปังปุริเย้สุดๆไปเลยใช่มั้ยคะ เชื่อว่าสาวอวบหลายๆหลายคนน่าจะปิ๊งไอเดียสำหรับการแต่งตัวให้ดูผอมเพรียวมากยิ่งขึ้นกันแล้วนะคะ สุดท้ายนี้หวังว่าสาวๆทั้งหลายจะมีความมั่นใจในการแต่งตัวมากยิ่งขึ้นนะคะ  รู้ทันรู้ก่อนใคร เว็บไซต์ เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ แฟชั่นทั่วไป ที่คุณจะไม่พลาด แฟชั่นใหม่ ๆ ทั้งเสื้อผ้า ร้านค้า ราคาที่ถูก กว่า ใคร ๆ รับรองได้เลยว่าคุณ จะไม่พลาดทุกข่าวสารแฟชั่น อย่างแน่นอน …

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ 2

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ สำหรับสาว ๆ ได้มัดรวมมาไห้แล้ว ดูดีทุกสไตล์ใส่ได้ทุกงาน

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ ในปี 2020 ถ้าหากจะให้มาใส่แต่รองเท้าส้นสูง หรือ รองเท้าแตะ ก็คงจะไม่ไหวใช่ไหมคะ สำหรับในช่วงต้นปีที่ผ่านมา หลายคนก็นิยมไปท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก จนทำให้รองเท้าแฟชั่นที่เป็นที่นิยมในปี 2020 นั้นได้ขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 เลยก็คือรองเท้าแฟชั่นผ้าใบนั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผ้าใบหุ้มส้นหุ้มข้อ หรือ ว่ารองเท้าผ้าใบสีขาวธรรมดา ต่างก็เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากในนักเรียนและนักศึกษา สำหรับวันนี้นักเขียนได้แฟชั่นรองเท้าผ้าใบสำหรับสาว ๆ ได้มัดรวมมาไห้แล้ว ดูดีทุกสไตล์ใส่ได้ทุกงาน รับรองว่าถ้าหากใครไม่อยากจะพลาดรองเท้าผ้าใบสวย ๆ ราคาถูก ๆ แต่มีคุณภาพต้องห้ามพลาดสำหรับบทความนี้เลยนะคะ แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ สำหรับสาว ๆดูดีทุกสไตล์ รองเท้าผ้าใบ pu เรืองแสงทรงสปอร์ต เป็นตรงที่ฮิตกันอย่างมาก ๆ เลยนะคะ สำหรับปีนี้ในรองเท้าผ้าใบ pu เรืองแสงทรง Sport ก็มีอย่างหลากหลายสีไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีแดง สีชมพู หรือ สีฟ้า ต่างก็ให้ทุกคนได้เลือกช็อปกันอย่างกระจายเลยค่ะ ด้วยความที่เป็นทรงสปอร์ตหรูแล้ว จะสามารถใส่ไปงานไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็นใส่ไปเรียน หรือ ใส่ไปเที่ยวก็เข้ากับทุกชุดอย่างแน่นอนค่ะ คู่นี้นักเขียนแนะนำว่าควรจัดเลยค่ะ สำหรับใครที่ไม่ชอบในการแต่งตัวหรือไม่รู้จะแต่งตัวอย่างไรเวลาไปข้างนอก เพียงรองเท้าคู่นี้กับกางเกงยีนส์ก็เหมาะอย่างสุด ๆ เลยค่ะ  …

สองแฟชั่นสาวอวบ 3

ส่องแฟชั่นสาวอวบ สุดแซ่บ แบบจือปากที่ใครหลาย ๆ คนเป็นต้องมอง

ส่องแฟชั่นสาวอวบ เคยไหมคะ กับการเป็นสาวอวบแล้วจะเลือกแต่งตัว หรือ เลือกเทรนด์แฟชั่นแต่ละครั้ง ก็แสนจะลำบากเพราะไม่มีไซส์เสื้อผ้าของตัวเอง และ เสื้อผ้าที่มีขายอยู่ตามตลาดนั้นก็ไม่ได้สวยสะดุดตาสักเท่าไร หรือ ไม่มีความมั่นใจในการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวบาร์ หรือ เที่ยวร้านเหล้า หรือ สถานที่บันเทิงต่าง  ๆ ในยามค่ำคืนก็ไม่มั่นใจเอาซะเลย วันนี้นักเขียนจะพาส่องแฟชั่นสาวอวบสุดแซบ แบบจือปากที่ใครหลายๆคนเป็นต้องมอง ซึ่งจะพาทุกคนได้ 2 แฟชั่นการแต่งตัวที่จะเต็มระดับตัวแม่ เรียกได้เลยว่าถ้าหากคุณยังลังเลต่อการแต่งตัวไปเที่ยวในคืนนี้ นี่จะเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับคุณเลยค่ะ ส่องแฟชั่นสาวอวบ สุดแซ่บ แบบใครๆ ก็ต้องมอง เสื้อเชิ้ตครอปแขนสั้น จัดหนักจัดเต็มเอาใจสายชอบใส่เสื้อเชิ้ตแบบสบายตัวไซส์ oversize กันเลยนะคะสำหรับเสื้อครอป ต้องแนะนำเสื้อเชิ้ตคอปกแขนสั้นแบบผ้าซาร่าเลยนะคะใส่สบายมากเนื้อผ้าบางเบาๆสักกี่ครั้งก็ไม่ยุ่ยไม่พังอย่างแน่นอนค่ะ โดยตอนนี้เสื้อเชิ้ตแขนสั้นก็ได้เป็นแฟชั่นมาแรงในเทรนของสาวพลัสไซส์ในปี 2020 เลยนะคะ  เสื้อปาดไหล่ เอาใจสำหรับสาวชอบโชว์ ชอบโชว์เล็ก ๆ น้อย ๆ แบบเซ็กซี่นิด ๆ กับสาวพลัสไซส์ใน งานปาดไหล่ผ้าร่องเล็กแขนสั้นที่จะนำคุณได้ลองนำไปช็อปเพื่อนำไปใส่แซ่บ ๆ ในสถานที่บันเทิงหรือจะใส่ไปเดินแฟชั่นก็ได้นะคะ โดยเนื้อผ้าดีมาก ๆ เลยค่ะ เนื้อนุ่มนิ่มใส่สบาย เหมาะสำหรับการใส่ออกงานอย่างมากเลยค่ะ เสื้อคอวีผูกโบว์  งานนี้เลยค่ะปังมากสำหรับเสื้อคอวี …

กระเป๋าแฟชั่น ในปี 2020 ยอดฮิตสุดมาแรง ตีแตกทุกตลาด ที่สาวๆต้องการ

กระเป๋าแฟชั่น พลาดไม่ได้เลยนะคะ สำหรับบทความนี้จะมาให้เพื่อสายแฟชั่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า และ เครื่องประดับต่าง ๆ วันนี้นักเขียนจะพาไปเจาะลึกในเรื่องของด้านกระเป๋า ที่กําลังมาแรงในปี 2020 กับบทความพาชม 5 กระเป๋าแฟชั่น สดในปี 2020 ยอดฮิตสุดมาแรง ตีแตกทุกตลาด ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวงการแฟชั่น และ การช็อปปิ้งในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เดี๋ยวเราจะมาดูกันนะคะ ว่าถ้ากระเป๋าที่นักเขียนได้นำมาให้ทุก ๆ คนได้เลือกในวันนี้จะมีกระเป๋าประเภทไหนกันบ้าง ไปรับชมพร้อมกันเลยค่ะ กระเป๋าแฟชั่น ในปี 2020 ยอดฮิตสุดมาแรง กระเป๋าหนังจระเข้ ใครที่ชื่นชอบบรรดาของแพง และ แฟชั่นกระเป๋าหนังสัตว์จากสัตว์ชนิดต่าง ๆ ต้องผ่านไม่ได้เลยอย่างยิ่ง กับกระเป๋าแฟชั่นในปี 2020 บอกเลยว่าความนิยมเทรนนี้มาแรงอันดับ 1 ในปี 2020 กันเลยทีเดียวและยังช่วยให้คุณดูดีและมีเสน่ห์ หลังจากที่สะพายกระเป๋านี้คู่กับชุดไหน ๆ ก็เข้ากันอย่างสุด  ๆเลยล่ะค่ะ  กระเป๋ากลิตเตอร์ วิบวับ วิบวับ สมใจจริง ๆ เลยค่ะสำหรับกระเป๋าแบบ Glitter …

เครื่องประดับวัยรุ่น 2

เครื่องประดับวัยรุ่น สุดมาแรงในปี 2020 เก๋ไก๋ใส่สวยไอเทมยอดฮิต

ถ้าหากจะพูดถึงเรื่อง เครื่องประดับวัยรุ่น หลายคนก็คงนึกภาพถึงสร้อยคอทองคำ หรือ ไม่ก็อาจจะเป็นสร้อยข้อมือกันเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่จะรู้ไหมว่าเครื่องประดับในวัยรุ่นยุค 2020 นั้นไม่เพียงแต่สร้อยพระหรือสร้อยคอทองคำเท่านั้นนะคะ ยังมีสร้อยอื่น ๆ อีกไม่ว่าจะเป็นไหมพรม หรือ การถักข้อมือเพื่อใส่เป็นแฟชั่นตามเทรนค่ะ สำหรับวันนี้นะเขียนได้หยิบ 3 เครื่เครื่องประดับวัยรุ่นสุดมาแรงในปี 2020 เก๋ไก๋ใส่สวยไอเทมยอดฮิต ที่จะได้มัดรวมมาให้ทุก ๆ คนได้ลองไปส่อง 3 เครื่องประดับต่าง ๆ ที่ได้แนะนำในวันนี้ว่าคุณสมควรจะซื้อหมาสายเพื่อประดับคอและประดับข้อมือกันหรือไม่ ไปชมในแต่ละตายกันเลยค่ะ เครื่องประดับวัยรุ่น เก๋ไก๋ใส่สวย แหวนสแตนเลสหรือแหวนเงิน นับว่าเป็นอีกหนึ่งในเครื่องประดับวัยรุ่นปี 2020 นิยมให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะแหวนสแตนเลสค่ะ ส่วนใหญ่บางครั้งก็มักจะนำไปสลักชื่อให้เป็นชื่อของคนรัก หรือ ไม่ก็เป็นสัญลักษณ์ต่างๆเพื่อแทนใจค่ะ จึงทำให้ตลาดของแหวนสแตนเลสหรือแหวนเงินนั้น กลับมาโด่งดังและขายดีกันอีกครั้งค่ะ เป็นไอเทมยอดฮิตของแต่ละยุคที่เพื่อน ๆ ต้องมีประดับนิ้วเก๋ ๆ กันเลยนะคะ สร้อยคอยางหรือโช๊คเกอร์ โดยแฟชั่นนี้โด่งดังมาจาก Instagram และ Twitter กันเป็นอย่างมากตั้งแต่ในปี 2019 จนถึงปี 2020 จากโช๊คเกอร์ ซึ่งเป็นแฟชั่นทางเกาหลีที่เป็นลักษณะสร้อยคอที่คล้ายๆกับยางนำมารัดไว้ตรงคอพร้อมกับมีกระดิ่งหรือโบว์เพื่อโชว์ให้ความสวยงาม เป็น …

แฟชั่นสาวหุ่นนาฬิกาทราย 2

How to แฟชั่นสาวหุ่นนาฬิกาทรายสมส่วน สุดเซ็กซี่

บางครั้งการมีหน้าอกที่ใหญ่ และ การมีสะโพกที่ผาย ก็อาจเป็นอุปสรรคต่อการแต่งตัวของสาว ๆ หลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเทรนการแต่งตัว แฟชั่นหุ่นนาฬิกาทราย หรือ การแต่งตัวแฟชั่นเกาหลี และ การแต่งตัวแฟชั่นแบบวินเทจ บางครั้งปัญหาเหล่านี้ก็ทำให้สาว ๆ หลายคนไม่มีความมั่นใจเอาซะเลย สำหรับการแต่งตัววันนี้นักเขียนจะมาบอก How to แฟชั่นสาวหุ่นแซ่บ แบบนาฬิกาทราย สมส่วน สุดเซ็กซี่ ที่ใครได้เห็นเป็นต้องใจละลายกันอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ และดีที่สุดเลยสำหรับการแต่งตัวประเภทนี้ คือคุณจะได้เห็นรูปร่างที่ชัดเจนสุดเซ็กซี่และสมส่วน เดี๋ยวเรามาดูที่ดีๆกันนะคะว่าควรจะแต่งอย่างไรบ้างให้มั่นใจหายห่วง แนะนำสไตล์ แฟชั่นสาวหุ่นแซ่บ แบบนาฬิกาทราย สุดเซ็กซี่ เลือกเสื้อผ้าที่มีขนาดพอดีกับสัดส่วน สำหรับสาวๆหุ่นนาฬิกาทราย ก็ควรที่จะเลือกเสื้อผ้าแบบมีขนาดพอดีไม่มีขนาดที่ใหญ่ หรือ เล็กจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้รับสัดส่วนแน่นเสียจนไม่สุภาพ ดังนั้นถ้าหากคุณใส่เสื้อผ้าที่มีขนาดพอดีกับสัดส่วน จะทำให้สัดส่วนของคุณดูชัดเจนมากยิ่งขึ้นและดูงดงามพอเหมาะเลยล่ะค่ะ โทนสีของเสื้อผ้าหุ่นนาฬิกาทราย สำหรับโทนสีในเรื่องของเสื้อผ้าสำหรับสาวหุ่นนาฬิกาทรายนั้น ควรที่จะเลือกเป็นโทนสีดำหรือสีแดงหรือโทนสีทึบนั่นเองค่ะ ถ้าหากใส่โทนสีทึบจะทำให้ดูอำพรางหุ่นได้ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเน้นสัดส่วนบริเวณสะโพกให้ผายออกอย่างพอเหมาะ และโทนสีของเสื้อผ้าจะทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะใส่ออกงานกลางวันหรือกลางคืนก็มั่นใจอย่างแน่นอนค่ะ เลือกใส่ชุดเดรส เหมาะอย่างมากเลยนะคะ สำหรับการเลือกใส่ชุดเดรสของสาว ๆ หุ่นนาฬิกาทราย เพราะชุดเดรสนั้นจะช่วยเน้นสัดส่วนรูปร่างให้ดูสวยงาม ไม่รัดรูปมากจนเกินไป เหมาะสำหรับใส่ไปยังงานต่าง ๆ …

Converse 2

Converse ดียังไง ทำไมต้อง Converse

   หากพูดถึงรองเท้าผ้าใบคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักรองเท้า ยอดฮิตอย่าง Converse แบรนที่ทุกบ้าน ใครสายรองเท้าต้องมีติดไว้แน่ๆทุกคน และConverseนี้นับว่าเป็นไอเทม อมตะตลอดการเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะกี่ยุค กี่สมัยแบรนด์นี้ก็ยังเป็นแบรนด์ยอดฮิตอยู่ตลอดกาลอยู่เสมอ ตั้งแต่รุ่น พ่อ สู่รุ่นลูก ข้อดีของ Converse ทำไมต้องมี?     ด้วยลักษณะของรองเท้าที่คงความคลาสสิคมายาวนาว และโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ดาวห้าแฉกสีดำ และวัสดุของผ้า ที่คงทน ยิ่งเลาะ เปื้อน ขาด ไปตามกาลเวลาของการใช้งาน ทำให้เจ้ารองเท้า Converse นี้ยิ่งมีความสวยงาม คลาสสิคยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าชายหรือ หญิงใส่ ก็ยังสวยงาม ตามฉบับของConverseเค้าเลยละ โดยตัวConverseมีอยู่หลายรุ่นมาก และรุ่นดังๆที่ฮิตมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มอย่าง รุ่นConverse Jack นั้นบอกเลยเป็นรุ่นที่ผมนั้นชอบเอามากๆ และวันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน่วาเพราะอะไร แบรนด์Converse ถึงเป็นที่นิยมกันมายาวนานจนถึงวันนี้   1.ความคลาสสิค ของการออกแบบที่ไม่มีวันตกยุค นับว่าประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการออกแบบของรองเท้าแบรนด์นี้ เพราะไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังดูดีไม่เด่นเกินไป และไม่ดูเฉยเกินไป ความพอดิบพอดี ที่สุดแสนจะลงตัวของรองเท้าที่เค้าออกแบบ บอกเลยว่าของจริงเอามากๆ   2.จะใส่กับชุดไหนก็แมทช์ไปหมด ไม่ว่าชุดไหน โอกาสไหน …

เทคนิคการแต่งตัวร่างใหญ่ 1

ร่างใหญ่ อ้วน หุ่นเสี่ยหุ่นเจ๊ ใส่เสื้อผ้าแบบไหนดี ให้ดูผอม เพรียว หุ่นดี

          ไม่แปลกเลยที่ความสุขของคนส่วนใหญ่นั้นคือการกิน ยิ่งชาบู หมูกระทะ หมูสามชั้นแล้วละก็ มันช่างยั่วน้ำลายสายกินได้ดีมากเลยมีเดียว และหากคุณเป็นคนอ้วน หรือร่างใหญ่ ตัวใหญ่ ถ้าตอนนี้คุณได้ดูแลตัวเองในการควบคุมอาหารแล้ว แน่นอนการลดน้ำหนักนั้นต้องใช้เวลา และความอดทน แต่จะดีกว่าไหมที่ระหว่างการควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนักนั้น คุณรู้วิธีการแต่งตัวที่แมท และเหมาะสมกับหุ่นของคุณ และถ้าคุณได้เลื่อนมาเห็นบทความนี้ ผมขอแสดงความดีใจด้วย เพราะผมได้ไปหา เทคนิคการแต่งตัวร่างใหญ่ ทำให้คุณดูดีขึ้น แบบเห็นได้ชัดเลยทีเดียว แนะนำ เทคนิคการแต่งตัวร่างใหญ่ ดูดีมาไห้คุณ          1. สีของเสื้อผ้า    หากคุณสังเกต ผู้ชายใส่สูท หรือผู้หญิงใส่สูทที่สีเข้มๆนั้น คุณจะเห็นได้ชัดถึงหุ่นที่ดู เท่ แบดบอยขึ้นมาในทันที เพราะโทนสีของเสื้อผ้าที่เข้มนั้น จะทำให้ตัวเรานั้นเหมือนสูงขึ้น ดูหุ่นเป็นวีเชฟมากขึ้น     แต่กลับกัน หากคุณใส่เสื้อผ้าสีอ่อนๆเช่น สีฟ้าอ่อน หุ่นของคุณนั้นจะดูกลายเป็นคนตัวใหญ่ขาสั้นไปเลย หากนึกภาพไม่ออกคุณลองนึกถึงตัวการตูนย์แมวสีฟ้าตัวหนึ่ง ใช่แล้วครับ “โดเรม่อน” นั่นเอง ลองนำเทคนิคการเลือกสีของเสื้อผ้านี้ไปใช้กันดูนะครับ         2. ลายของเสื้อผ้า   -ลายจุด   ลองนึกภาพเพื่อนของคุณที่ตัวใหญ่มากๆ กำลังใส่เสื้อแขนยาวสีขาว ลายจุดสีดำเล็กๆเต็มเสื้อผ้าไปหมด …

UNIQLO 3

UNIQLO กับเนื้อผ้าที่คุณต้องหลงรัก

   UNIQLO จัดได้ว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังอีกหนึ่งแบนด์ก็ว่าได้ ด้วยการออกแบบเสื้อผ้ามาแต่ละชิ้นก็ออกแบบได้สวยงามแล้วลงตัวเอามากๆ แถมเนื้อผ้าแต่ละชิ้นก็บอกเลยว่าน่าสัมผัสเอามากๆครับ พวกเสื้อผ้าชิ้นไหนที่มีสีสันสวยงามก็ยากมากที่ผ้าชิ้นนั้นจะซีดหรือหมอง พูดง่ายๆก็คือผ้าเนื้อดี ทรงสวยต้องแบนด์ UNIQLO ครับผม แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง UNIQLO เนื้อผ้าที่คุณต้องหลงรัก    UNIQLO กับเนื้อผ้าที่คุณต้องหลงรัก ที่ผมตั้งหัวข้อแบบนี้เพราะว่า เนื้อผ้าทุกชิ้นของ UNIQLO นั้นจะมีเนื้อผ้าที่น่าสัมผัสแถมเนื้อผ้าไม่หดอีกด้วย แล้วยากมากที่เสื้อผ้าชิ้นไหนที่มีสีสัน ผู้ใช้ก็ไม่ต้องกังวลเลยครับ ว่าซักแล้วผ้าจะสีตกไหม ซักแล้วผ้าจะหดไหม บอกได้เต็มปากเลยครับว่าไม่เกิดปัญหาเหล่านี้แน่นอน แบรนด์ UNIQLO ก็จะมีทั้งเสื้อยืด,เสื้อกันหนาว,เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อกล้าม,กางเกงขาสั้น,กางเกงขายาว,กางเกงหรือเสื้อที่เป็นเนื้อผ้ายีนส์ เป็นต้น ส่วนเรื่องราคาของเสื้อผ้าแบรนด์ UNIQLO นั้นก็ราคาไม่สูงมาก สามารถจับต้องได้ครับ มีหลายราคามีหลายระดับครับผม ผมก็อยากแนะนำเพื่อนๆทุกคนไปลองสัมผัสกับสินค้าของแบรนด์ UNIQLO นะครับ รับรองได้เลยว่าประทับใจสุดๆครับ ทั้งเรื่องคุณภาพของสินค้า แล้วเรื่องราคาที่คุ้มค่ามากๆ หาซื้อไม่ยากครับ มีขายในห้างใกล้ๆบ้านของเพื่อนๆเลยครับ แล้วเวลาที่เลือกสินค้าได้แล้วพอจ่ายเงินเสร็จ ถุงหิ้วที่บรรจุสินค้ามานั้นก็ดูดีแล้วสวยอีกตั้งหาก บอกได้คำเดียวเลยว่า ของดีมากๆครับ ฮ่าๆ    มาถึงตรงนี้กับ UNIQLO กับเนื้อผ้าที่คุณต้องหลงรัก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบแต่งตัวหรือชอบใช้เสื้อผ้าเนื้อดี แล้วสวยๆเท่ห์ๆคุ้มราคา ก็เสื้อผ้าแบรนด์นี้เลยนะครับ เรื่องราคารับรองว่าถูกและคุ้มกับราคาเอามากๆครับ …

รองเท้าผ้าใบสีขาว 2

ข้อดีของ รองเท้าผ้าใบสีขาว แมทกับทุกสไตล์ เข้ากับอะไรก็ได้

     เคยสงสัยไหมครับ ว่ารองเท้ามันมีหลายสีซะเหลือเกินจะหยิบจับ หรือซื้อมาใส่ ก็เลือกไม่ถูกว่าจะเอาสีไหน วันนี้ผมจะมาบอกเพื่อนๆเลยว่าถ้าคิดไม่ออกจริงๆ ให้เลือก “สีขาว” ใช่แล้วครับ สีขาว เพื่อนๆหลายอาจจะบอกว่ามันเปื้อนง่าย ดูแลรักษายาก สำหรับ รองเท้าผ้าใบสีขาว นั้น ถ้าเกิดเราใส่ไปไหนแล้วเปื้อนขึ้นมา นั่นแหละครับคือเสน่ห์ของรองเท้าสีขาว แต่ไม่ใช่เปื้อนมากไปนะครับ อันนั้นเรียกสกปรก ฮ่าๆ ข้อดีของ รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่เข้ากับทุกสไตล์      โดยรองเท้าผ้าใบสีขาวนั้นเป็นรองเท้าที่ดูสะอาด เรียบร้อย นั่นจึงเหมาะมากสำหรับการใส่ในทุกโอกาส จะใส่ไปเที่ยวแบบลุยๆ ใส่ไปวัดแบบเรียบร้อย ใส่ไปร้านกาแฟ ถ่ายรูปเก๋ๆ หากเพื่อนๆสังเกต เน็ตไอดอล ดารา เวลาเค้าลงรูปใน Tnstagram หรือ Facebook นั้น หากเราสังเกตี่รองเท้าให้ดีๆ เรามักจะเจอรองเท้าสีขาวอยู่เสมอ นั่นแหละครับ เคล็ดลับความสวย หล่อ อีกหนึ่งอย่างี่เค้าไม่ได้บอกเพื่อนๆ ฮ่าๆ วันนี้จะยกตัวอย่างการใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวในกิจกรรมของวันว่างๆหรือวันขี้เกียจๆซัก 1 ตัวอย่าง        หากวันว่างๆของเพื่อน อยากจะไปจิบกาแฟพักผ่อนสมองแล้วหล่ะก็ ผมขอแนะนำเลย เสื้อสีอ่อนๆผ้าบางๆพริ้วๆซักตัว กับกางเกงยีนส์ขาสั้น …