Month: October 2020

Baggy Pants
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นเสื้อผ้า

Baggy Pants แฟชั่นที่มาแรงแบบฉบับเกาหลี บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Baggy Pants หนึ่งในแฟชั่นต่างประเทศที่คนไทยนิยม ชื่นชอบ นำมาประยุกต์แต่งตามให้เข้ากับเรา คงหนีไม่พ้นแฟชั่นของประเทศเกาหลี ที่เผยแพร่วัฒนธรรมได้อย่างรวดเร็ว ผ่านซีรี่ย์ และสื่อ K-POP ต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในแฟชั่นมาแรงของคุณผู้ชายเกาหลีคือ กางเกงทรงหลวม ตัวโคล่ง พอง ๆ ที่เมื่อใส่แล้วให้ฟีลสไตล์ฮิปเตอร์ได้ง่าย ๆ ที่เรียกว่าBaggy Pants แนะนำ 4 สไตล์ Baggy Pants แฟชั่นมาแรงของคุณผู้ชายเกาหลี จะมีสไตล์ไหนบ้าง ? แม้จะดูแต่งยากสักนิดเมื่อแรกเห็น แต่หากสังเกตดี ๆ กางเกงทรงBaggy Pants สามารถแต่งได้หลากลุค หลายสไตล์ ตามแต่แนวที่แต่ละคนชอบ ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นแนวฮิปเตอร์เพียงอย่างเดียว เพราะตัวกางเกงนั่นแมทช์ได้ง่าย แฝงไปด้วยความมินิมอล อีกทั้งยังสะดวกในการคุมโทนอีกด้วย เกริ่นมาขนาดนี้คุณผู้ชายหลายคนคงนึกสงสัยและอยากเห็นกันแล้วล่ะสิ ว่าเจ้าBaggy Pants จะสามารถแมทช์กับอะไร และจะออกมาในลุคไหนได้บ้าง พร้อมแล้วมาลุยกันเลย STYLE 1 : เสื้อยืด เพราะBaggy Pants เป็นกางเกงแนวทรงหลวม พองๆ […]

Read More
เทรนด์การแต่งตัวเกาหลี
แฟชั่นนำเทรนด์

พาส่อง!! เทรนด์การแต่งตัวเกาหลี กับสวรรค์ใจกลางกรุ่งโซลเมืองแห่งแฟชั่นนิสต้า

               เทรนด์การแต่งตัวเกาหลี ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ เกาหลีเป็นเมืองแห่งแฟชั่นนิสต้า กรุงโซลเป็นสวรรค์ของเหล่าหนุ่มสาวที่รักการแต่งตัวแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ผู้คนต่างดูมีสไตล์กันทั้งสิ้น นับว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเมื่อคุณมาถึงยังประเทศเกาหลีใต้ เทรนด์การแต่งตัวเกาหลี ที่สาว ๆ ต่างพากันแต่งตัวตามแบบซีรีย์เกาหลีต่าง ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด สาวเกาหลีไม่เคยกลัวที่จะก้าวไปข้างหน้า เมื่อมองไปรอบด้านก็แทบจะไม่เห็นผู้หญิงหน้าสดเดินออกจากบ้านเลยสักคน พวกเธอจะมาพร้อมทรงผมสุดสมบูรณ์แบบ เสื้อผ้า และการแต่งหน้างดงามเป็นธรรมชาติ ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากนำเอาแฟชั่นสุดปังของสาวแดนกิมจิมาแบ่งปันเพิ่อนๆทุกคน 1.Trench Coat ในบรรดาการแต่งกายยอดนิยม Trench Coat คือไอเท็มที่แพร่หลายเป็นอย่างมาก สุภาพสตรีทุกวัยต่างก็เลือกสวมใส่เสื้อคลุมแนวนี้ เท่าที่สังเกตุได้ตามท้องถนนของกรุงโซล และอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่เพื่อนๆต้องทราบคือ แฟชั่นนิสต้าชาวเกาหลีใต้รักในความเรียบง่าย มินิมอล เข้ากับธรรมชาติ กล่าวคือมักนิยมเสื้อผ้าสีเบจครีม หรือน้ำตาล  2.เสื้อคอปกต่างๆ เสื้อเบลาส์นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดนิยมสำหรับสาวๆเกาหลี ทุกคนมีติดตู้เสื้อผ้าอย่างแน่นอน ที่เกาหลีมักสวมใส่กันในฤดูใบไม้ร่วงจับคู่กับกระโปรงสั้นน่ารักๆ หรือกางเกงยีนส์ทรงกระบอก ซุกชายเสื้อเอาไว้ด้านใน และสวมสเวตเตอร์สบายๆทับอีกชั้น เหมาะทั้งสำหรับใส่ทำงานหรือในวันเที่ยวเล่น 3.Midi Skirt หรือที่เรารู้จักกันในชื่อกระโปรง 5ส่วนกึ่งสั้นกึ่งยาว สำหรับกระโปรง Midi ในโซลนั้นส่วนใหญ่จะนิยมแบบคลาสสิค มีจีบหรือลวดลาย เนื้อผ้าซาตินและมักจับคู่กับสเวตเตอร์หรือจัมเปอร์ สามาเข้าได้กับทุกลุคการแต่งตัวทั้งสตรีท สาวเท่ เรียบร้อย หวาน […]

Read More
เสื้อโค้ทกันหนาว
แฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นรับลมหนาว ที่บอกเลยว่าสาว ๆ ต้องเตรียมหาซื้อไว้ ก่อนจะเข้าหน้าหนาวปีนี้

            แฟชั่นรับลมหนาว ถึงแม้ว่าหน้าหนาวของบ้านเราจะค่อนข้างสั้นและเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่แฟชั่นรับลมหนาวก็ยังเป็นอะไรที่ดึงดูดใจนักช้อปสาว ๆ ได้อยู่ดี อย่างน้อยซื้อเก็บไว้แล้วได้ใส่สักปีละครั้งก็ยังคุ้ม หรือถ้าต้องเดินทางไปต่างประเทศแบบฉุกละหุก ก็จะได้มีพร็อพพร้อมสำหรับแต่งสวยได้ในทุกสถานการณ์ และหากได้ลองสังเกตดี ๆ จะพบว่า เสื้อผ้าสำหรับหน้าหนาวไม่ควรซื้อตอนที่เข้าหน้าหนาวแล้ว แต่ควรซื้อในหน้าร้อนหรือหน้าฝน เพราะราคาจะถูกกว่าอย่างไม่น่าเชื่อทีเดียว อย่ารอช้า ไปดูกันว่าอะไรบ้างที่เป็นไอเท็ม “ของมันต้องมี” แล้วไปหาซื้อแบบที่ชอบกันได้เลย แนะนำ 3 แฟชั่นรับลมหนาว สไตล์น่ารัก ๆ และดูดีแบบสุด ๆ จะมีอะไรบ้าง ? เสื้อโค้ทกันหนาว แฟชั่นรับลมหนาวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ก็คือเสื้อโค้ท เพราะการสวมใส่เสื้อโค้ทนั้นอุ่นสบาย ในขณะที่ยังให้ลุคเก๋ ๆ ดูเท่ห์กว่าการใส่เสื้อกันหนาวธรรมดาพอสมควร ยิ่งสาว ๆ ที่ไม่อยากดูตัวพองหนาก็ยิ่งต้องมีโค้ทตัวโปรดติดตู้ไว้ เน้นแบบและสีที่สามารถเข้ากับชุดหลาย ๆ สไตล์ไว้ก่อน ไม่ต้องมีรายละเอียดมากก็ได้ เดี๋ยวค่อยไปตกแต่งเพิ่มด้วยเครื่องประดับชิ้นอื่นแทน ผ้าพันคอ นี่คือแฟชั่นรับลมหนาวที่ขาดไม่ได้ และมีประโยชน์หลากหลายที่สุด จะเพื่อเพิ่มความอบอุ่นก็ได้ หรือจะใส่เพื่อไม่ให้ชุดดูเรียบเกินไปก็ยังได้ ที่สำคัญผ้าพันคอนั้นมีหลายสไตล์ มีทั้งแบบหนา ไหมพรม ผ้าไหม แถมมีลวดลายเยอะมาก เราแค่ซื้อมาเก็บไว้หลาย […]

Read More
แฟชั่นหน้าร้อน
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นหน้าร้อน แต่งตัวสบาย ๆ ไม่ร้อน และบอกเลยว่าไม่อึดอัดอย่างแน่นอน ห้ามพลาดเด็ดขาด !!

          แฟชั่นหน้าร้อน เชื่อว่าหน้าร้องปัญหาในเรื่องของการแต่งตัวของสาว ๆ ก็น่าจะมีอยู่ เนื่องจากอาจจะกังวลว่าจะแต่งตัวยังไงให้ดูไม่โป๊แต่ก็ไม่อยากจะแต่เยอะจนรู้สึกอึดอัดและร้อนมาก ๆ วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 แฟชั่นหน้าร้อนสบาย ๆ ไม่โป๊ บอกเลยว่าสามารถใส่ออกไปเดินเล่นถ่ายรูปชิค ๆ ได้ ไม่อึดอัดแน่นอน แนะนำ 3 แฟชั่นหน้าร้อน กับการแต่งตัวให้มีความสดใส จะมีสไตล์ไหนบ้าง ? มาดูกัน แฟชั่นการแต่งตัวหน้าร้อนที่บอกเลยว่าสวยงามและน่าแต่งตามสุด ๆ บอกเลยว่าสาว ๆ ไม่ควรพลาด แฟชั่นแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ เสื้อเปิดไหล่สีให้มีความสดใส เพื่อเป็นการเพิ่มความเปรี้ยวให้เรา จากนั้นทำการใส่คู่กับกางเกงยีนส์คู่ใจ รองเท้าอาจจะเลือกเป็นสีที่เข้ากับเสื้อเพิ่มความน่าสนใจ แฟชั่นที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ เสื้อสีขาวเอวลอยกับกางเกงยีนส์ขาเต่อหน่อย ๆ ในวันสบาย ๆ ของสาว  ๆ อาจจะเลือกเป็นการใส่รองเท้าแตะให้เรารู้สึกอึดอัดเท้า แฟชั่นที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ ชุดเดรสชิ้นเดียว อาจจะเลือดที่เป็นสายเดียวหรือเกาะอกเปรี้ยว ๆ มีผ้าคลุมบาง ๆ ให้ดูไม่โป๊ เป็นอีกสไตล์ของสาว ๆ ที่สามารถแซ่บได้ในหน้าร้อน […]

Read More
แฟชั่นลุคสปอร์ตเกิร์ล
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นเสื้อผ้า

ไอเดีย แฟชั่นลุคสปอร์ตเกิร์ล ในแบบฉบับของสาวเกาหลี ที่บอกเลยว่าน่ารัก และแบบเท่สุด ๆ

          แฟชั่นลุคสปอร์ตเกิร์ล ว่าด้วยเรื่องของการแต่งตัวของสาว ๆ นั้นทุกวันนี้มีการพัฒนาที่ไปไกลและเรานั้นสามารถแต่งตัวได้หลายแบบหลายสไตล์จะนำเอาเสื้อผ้าผู้ชายมาผสมผสานก็บอกเลยว่าสามารถเกิดความลงตัวได้แบบง่าย ๆ สุด ๆ วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 ไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวลุคสปอร์ตเกิร์ลในแบบฉบับของสาวเกาหลีหน่อย ๆ บอกเลยว่าน่ารักและเท่สุด ๆ แนะนำ 3 ไอเดีย แฟชั่นลุคสปอร์ตเกิร์ล สำหรับคุณสาว ๆ จะมีสไตล์ไหนบ้าง ? แฟชั่นการแต่งตัวแนวสปอร์ตเกิร์ลในแบบฉบับสาวเกาหลีหน่อย ๆ บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ แฟชั่นแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีดำพร้อมกับกางเกงวอร์มสีขียวนีออนเพิ่มความเปรี้ยวและความแต่ตาเบา ๆ เป็นอีกลุคสปอร์ตเกิร์ลที่สามารถแต่งตามได้แบบง่าย ๆ กับวันสบาย ๆ แฟชั่นที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ เสื้อแขนยาวและกางเกงวอร์มสีเดียวกันและเลือกโทนสีให้มีความน่ารักสดใส เพิ่มจุดเด่นและความน่ามองลงไป อาจจะมีหมวกหรือกระเป๋าสะพายข้างเท่ ๆ สักอันเพิ่มความชิคลงไป แฟชั่นที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ กางเกงขาสั้นกับเสื้อแขนกุดกับลุคสายสปร์ตเกิร์ลเบา ๆ เป็นอีกสไตล์ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เพิ่มความเท่ด้วยการใส่ถุงเท้ายาว ๆ บอกเลยว่าสุดคูลแน่นอน           ทั้งหมดก็เป็นสไตล์การแต่งตัวแบบลุคสปอร์ตเกิร์ลในบางส่วนที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ใครที่เป็นสายคนชอบแต่งตัวแนวนี้ […]

Read More
แฟชั่นโทนสีชมพู
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นโทนสีชมพู กับการแต่งตัวน่ารักสดใส บอกเลยว่าสาว ๆ ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด !

          แฟชั่นโทนสีชมพู ว่าด้วยเรื่องของสีชมพูเชื่อว่าเป็นสีที่เป็นที่โปรดปรานมาก ๆ ของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากสีชมพูนั้นเป็นสีที่มองแล้วไม่เบื่อเป็นสีที่มีความสดใสและความละมุนในตัวของมันเอง วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 แฟชั่นการแต่งตัวโทนสีชมพู ให้มีความน่ารักสดใส บอกเลยว่าสามารถลดอายุของเราไปได้เยอะมาก ๆ เลย แนะนำ 3 แฟชั่นโทนสีชมพู กับสไตล์ที่คุณสาว ๆ ต้องชื่นชอบ จะมีสไตล์ไหนบ้าง ? แฟชั่นการแต่งตัโทนสีชมพู ให้มีความน่ารักและช่วยลดอายุ บอกเลยว่ามีความน่าสนใจสุด ๆ แฟชั่นแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ แฟชั่นง่าย ๆ เดรสชมพูลายสก็อต เป็นการแต่งตัวที่ง่าย ๆ แต่ดูมีความน่ารัก ความสดใสมาก ๆ อาจจะเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวไม่ให้ลุคการแต่งตัวสีชมพูดูหวานจนเกินได้ มีกระเป๋าสะพายเล็ก ๆ น่ารัก ๆ บอกเลยว่าเป็นอีกลุคที่น่ารักมาก ๆ แฟชั่นที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ เสื้อสีชมพูกับกระโปรงยีนส์สีขาว น่ารัก ๆ เป็นอีกลุคที่ให้เรานั้นดูมีความอายุน้อยน่ารัก ๆ เสริมในเรื่องของทรงผมต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น […]

Read More
แฟชั่นหน้ากากผ้า
แฟชั่นทั่วไป
แฟชั่นนำเทรนด์

แฟชั่นหน้ากากผ้า ที่เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องสวมใส่ทุกครั้ง เมื่อออกนอกบ้าน เทรนด์ใหม่ของคนยุค 2020

               แฟชั่นหน้ากากผ้า สถานการณ์ไวรัสโควิด 19 ระบาดได้กระจายไปทั่วทุกมุมโลก และแม้ว่าในปัจจุบันประเทศไทยนั้นสามารถควบคุมการแพร่ระบาดของโรคนี้ได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังไม่มีการคิดค้นวัคซีนหรือยารักษาเจ้าไวรัสตัวร้ายนี้ได้แต่อย่างใด การดูแลป้องกันตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับวิถีชีวิตของคนในยุค New Normal เช่นนี้ หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้ากลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องสวมใส่ทุกครั้งเมื่อต้องออกนอกบ้าน การผนวกแฟชั่นเข้ากับหน้ากากผ้าในการสวมใส่จึงกลายเป็นเทรนด์สำหรับคนในยุคนี้ โดยหน้ากากผ้านั้น สามารถป้องกันเชื้อไวรัสได้ อีกทั้งยังมีการใส่ความเป็นแฟชั่นลงบนหน้ากากทำให้ดูเก๋ มีสไตล์ในเวลาเดียวกันได้ แนะนำ 3 แฟชั่นหน้ากากผ้า เทรนด์สำหรับคนในยุคนี้ จะมีสไตล์ไหนบ้าง ? มาดูกัน                หลายแบรนด์ที่จับเอาหน้ากากผ้ามาดีไซน์ให้เข้ากันกับแบรนด์ของตนเอง เพื่อทำให้การสวมใส่หน้ากากดูไม่ซ้ำซากจำเจน่าเบื่ออีกต่อไป อีกทั้งยังช่วยป้องกันไวรัสได้ 99% อีกด้วย แต่ละแบรนด์ก็ใส่ความเป็นเอกลักษณ์ของตนเองลงไปด้วย 1. Naraya แบรนด์โดยคนไทยเพื่อไทย เรียกได้ว่าพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส สำหรับแบรนด์ Narayaที่เจอผลกระทบจากไวรัสโควิด 19 เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าที่มีวัสดุทำมาจากผ้าเป็นหลักอยู่แล้ว คัดสรรวัสดุที่ดีที่สุดโดยทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 2 ชั้น ดีไซน์และตัดเย็บในรูปทรง 3D เพื่อให้รับเข้ากับใบหน้า เน้นสีขาวและสีดำแบบเรียบ แต่ดูมีสไตล์มินิมอลเข้ากับคนในยุคนี้ได้ดีทีเดียว 2. GQWhite หนึ่งในแบรนด์ผลิตเสื้อผ้าชั้นนำในประเทศไทย ที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีของเส้นใยผ้า แก้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นในการสวมใส่เสื้อผ้าในชีวิตประจำวันชนิดที่ตอบโจทย์ได้ตรงจุดทุกปัญหา สำหรับหน้ากากผ้าของแบรนด์ GQWhite […]

Read More
แฟชั่นกางเกงเอวสูง
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นกางเกงเอวสูง ที่เพิ่มความขายาว ขาเรียวให้กับสาว ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

          แฟชั่นกางเกงเอวสูง ทุกวันนี้ในเรื่องของการแต่งตัวก็สามารถมาเสริมความมั่นใจของเหล่าบรรดาสาว ๆ และมาเสริมรูปร่าง ทั้งใส่ส่วนของสี ทั้งรูปทรง วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 แฟชั่นการแต่งตัวด้วยกางเกงเอวสูงเพิ่มความขายาวเรียวให้สาว ๆ บอกเลยว่าสาว ๆ ไม่ควรพลาด แนะนำ 3 แฟชั่นกางเกงเอวสูง ที่มาเสริมรูปร่าง ให้เหล่าบรรดาสาว ๆ จะมีสไตล์ไหนบ้าง ? แฟชั่นการแต่งตัวด้วยกางเกงเอวสูง ที่บอกเลยว่าสวยและเพิ่มความขายาวให้สาว ๆ แฟชั่นแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ การใส่กางเกงเอวสูงพร้อมกับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีขาว เพิ่มความเท่ ๆ คูล ๆ ให้กับสาว ๆ บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ ผู้หญิงที่ไม่ใช่สาวหวาน หรือสาวหวานอยากจะเท่ก็ก็ว่าเป็นลุคที่เท่มาก ๆ แฟชั่นที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ การใส่กางเกงเอวสูงกับเสื้อเอวลอย หน่อย ๆ เป็นอีกการแต่งตัวที่น่ารักแต่ก็เผยความแซ่บให้เห็นเล็กน้อย อาจจะเพิ่มความเท่เข้าไป เป็นการใส่รองเท้าผ้าใบสักคู่ แฟชั่นที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ การใส่กางเกงเอวสูงแนวเสื้อกล้าม เพิ่มกับเสื้อคลุมลายสก็อต บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ ถือว่ามีความบอยและความคล่องตัวในระดับหนึ่ง […]

Read More
แฟชั่นการแต่งตัวลายเสือ
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นนำเทรนด์
แฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นการแต่งตัวลายเสือ ที่บอกเลยว่ามีความสวยงาม และมีความเรียบหรูแบบแซ่บ ๆ อีกด้วย

          แฟชั่นการแต่งตัวลายเสือ ว่าด้วยเรื่องขงอการแต่งตัวบอกเลยว่าแต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบที่มีความแต่ต่างกัน บางคนนั้นมีความชอบแต่งตัวแบบสาวหวาน บางคนเป็นสาวแซ่บ วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 แฟชั่นการแต่งตัวลายเสือที่บอกเลยว่ามีความสวยงามและมีความน่าสนใจสุด ๆ เรียบหรูแต่แซ่บ แนะนำ 3 แฟชั่นการแต่งตัวลายเสือ สไตล์การแต่งตัวที่นิยมกันอย่างมากในปัจจุบัน จะมีสไตล์ไหนบ้าง ? แฟชั่นการแต่งตัวลายเสือที่บกเลยว่ามีความน่าสนใจ และสวยงามน่ามอง แฟชั่นแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ การใส่เสื้อยืดลายเสือกับกางเกงยีนส์แซ่บ ๆ เป็นอีกไอเดียที่เพิ่มความแซ่บในตัวของเราได้ อาจจะมีการเสริมการใส่รองเท้าส้นสูงสีดำให้เรานั้นดูแซ่บขึ้นไปอีก แฟชั่นที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ การใส่เสื้อเปิดไหล่ลายเสือเพิ่มความสวยและความเซ็กซี่ อาจจะมีการใส่เป็นเครื่องประดับสวย ๆ เพิ่มความเรียบหรูที่มีความเซ้กซี่เบา ๆ แฟชั่นที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ การใส่ชุดสายเสือที่มีความปกปิดเบา ๆ เรียกได้ว่าแอบแซ่บเล็ก ๆ ไม่ได้โชว์มากแต่การแต่งตัวโดยเสื้อลายเสือจะเสริมความเซ็กซี่ให้เรา ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีซีด ๆ หน่อย ๆ ทาลิปสีแดงขับผิว           ทั้งหมดก็เป็นการแต่งตัวลายเสือบางส่วนที่น่าสนใจและเพิ่มความแอบแซ่บในตัวเรา ใครที่อยากเพิ่มความแซ่บ การหาเสื้อผ้าเด็ด ๆ แซ่บ ๆ มาเสริมก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า […]

Read More
แฟชั่นถุงผ้าน่ารัก ๆ
แฟชั่นกระเป๋า
แฟชั่นทั่วไป
แฟชั่นนำเทรนด์

แฟชั่นถุงผ้าน่ารัก ๆ รักษ์โลก ที่บอกเลยว่า น่าถือน่าพกพาเหมาะ กับสาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

          แฟชั่นถุงผ้าน่ารัก ๆ ว่าด้วยเรื่องของแฟชั่นถุงผ้าที่ปัจจุบันมีมากมายหลายแบบ ทั้งแนวสาวหวาน แนวเท่ ๆ แนวพกพาของได้เยอะและแนวมินิมอลต่าง ๆ วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 ไอเดียแฟชั่นถุงผ้าน่ารัก ๆ รักษ์โลกที่บอกเลยว่าน่าถือน่าพกพาสุด ๆ ใครที่เป็นสายรักธรรมชาติไม่ควรพลาด แนะนำ 3 ไอเดีย แฟชั่นถุงผ้าน่ารัก ๆ ที่ทำให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณ จะมีอะไรบ้าง ? แฟชั่นแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ ถุงผ้าสีพื้น เลือกสีที่มีความเข้ากับเราและเข้ากับสไตล์การแต่งตัวเพื่อมาเสริมให้ลุคของเรานั้นมีความน่ารัก น่ามองมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าถูกใจสาว ๆ คนรักธรรมชาติแน่นอน แฟชั่นที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ ถุงผ้าที่มีความมินิมอล อาจจะมีสกรีนเป็นตัวอักษร คำพูดเด็ด ๆ น่าสนใจ เป็นอีกสไตล์ถุงผ้าที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชายอีกด้วย น่าสนใจสุด ๆ แฟชั่นที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ ถุงผ้าแนวน่ารักมีสีสันสดใส เหมาะกับสาว ๆ ที่มีความน่ารักและความสดใสสุด ๆ เป็นอีกแฟชั่นที่เห็นสาว ๆ พายกันอยู่เป็นประจำ           ทั้งหมดก็เป็นแฟชั่นของถุงผ้าในบางส่วนเท่านั้น บอกเลยว่ากระเป๋าถุงผ้าที่เราสะพายไปด้านนอกก็บ่งบอกความเป็นสไตล์ของเราได้ดีมาก […]

Read More