Month: December 2020

แฟชั่นกระโปรงยีนส์สั้น
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นทั่วไป
แฟชั่นเสื้อผ้า

ไอเดียการใส่ แฟชั่นกระโปรงยีนส์สั้น ให้มีความน่าสนใจ สายคนชอบใส่กระโปรงไม่ควรพลาด

               แฟชั่นกระโปรงยีนส์สั้น ที่เชื่อว่าเป็นอีกไอเทมคู่ใจของสาว ๆ หลาย ๆ คนที่ใส่ออกไปเที่ยวเล่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าสไตล์และความชอบของแต่งละคนมีความแตกต่างกัน วันนี้แอดอยากจะมา ไอเดียการใส่แฟชั่นกระโปรงยีนส์สั้นให้มีความน่าสนใจ สายคนชอบใส่กระโปรงไม่ควรพลาด เผื่อว่าเป็นไอเดียเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สามารถช่วยสาว ๆ ในเรื่องของการแต่งตัวได้ หากว่าเบื่อการแต่งตัวแบบเดิม ๆ แนะนำ 3 แฟชั่นกระโปรงยีนส์สั้น สไตล์ยอดฮิต แบบน่ารัก ๆ ของสาว ๆ จะมีแบบไหนบ้าง ? ไอเดียการแต่งตัวด้วยประโปรงยีนส์สั้นน่ารัก ๆ ไอเดียแรกเป็นการเลือก เสื้อครอป ที่มีความแขน ยาว โชว์ในช่วงของเอวสักเล็กน้อย เป็นอีกแฟชั่นการแต่งตัวที่ถือว่ามีความลงตัวมาก ๆ นำมาใส่คู่กับกระโปรงยีนส์สั้นของเรา พร้อมกับรองเท้าผ้าใบสักคู่เพิ่มความเท่ เป็นลุคที่แต่งออกมาได้น่ารัก และมีความเท่ออกมาจากสไตล์ของเราเลยทีเดียว ไอเดียต่อมาที่แอดจะพาเพื่อน ๆ มาส่อง เป็นการเลือก กระโปรงยีนส์สั้น ที่มีลูกเล่นและมีความเอวสูง เลือกใส่กับสื้อสีดำที่มีความโอเวอร์ไซส์ เป็นอีกลุคที่น่ารักและเพิ่มความคล่องตัวด้วยการใส่รองเท้าผ้าใบมัดผมให้มีความเรียบร้อย เป็นอีกลุคที่สามารถแต่งออกไปเดินเที่ยวถ่ายรูปได้แน่นอน ต่างง่ายมาก ๆ แกด้วย […]

Read More
แฟชั่นกิ๊บติดผม
แฟชั่นทั่วไป

รวมเทรนด์ แฟชั่นกิ๊บติดผม สุดแนว ที่สาว ๆ ควรมี บอกเลยว่าน่าสนใจแบบสุด ๆ

ถ้าจะพูดถึง แฟชั่นกิ๊บติดผม แล้ว ถือว่าในปัจจุบันมีเทรนด์ใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ แถมกิ๊บบางรุ่นก็ทั้งน่ารักและน่าซื้อมาติดบนหัวมาก ๆ เลยล่ะ วันนี้เราจึงจะพามาส่อง แฟชั่นกิ๊บติดผม ที่กำลังมาแรง แถมยังมี ดีไซน์ สุดแนว ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย แนะนำ 4 แฟชั่นกิ๊บติดผม ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในปีนี้ จะมีแบบนไหนบ้าง ? มาดูกัน 1.แฟชั่นกิ๊บติดผมประดับไข่มุก กับรูปทรงสุดแนว สำหรับกิ๊บรุ่นนี้จะมีการประดับด้วยไข่มุกเม็ดสีขาวเม็ดเล็ก ๆ ล้อมรอบตัวกิ๊บ แถมยังมีรูปทรงของกิ๊บในแบบที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นทรงรูปหัวใจ รูปดาว หรือรูปตัวอักษรภาษาอังกฤษ อีกทั้งกิ๊บแนวนี้ยังเป็นกิ๊บที่สาว ๆ วง Blackpink นิยมติดบนหัวอีกด้วย 2.แฟชั่นกิ๊บติดผมทรงใบไม้ ในสไตล์ไฮโซ สำหรับกิ๊บติดผมแนวนี้ถือว่าเป็นกิ๊บติดผมที่มีความสวยงามและดูอลังการมาก ๆ โดยจะมีการออกแบบให้คล้ายกับใบไม้ที่กำลังผลิบาน จึงทำให้เหมาะที่จะใส่ไปออกงานสังคมหรือไปงานสำคัญต่าง ๆ ก็ดูโดดเด่นในแบบที่ไม่เหมือนใคร 3.แฟชั่นกิ๊บติดผมหลากสีสัน สำหรับกิ๊บติดผมแนวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวที่ดาราไทยและต่างประเทศนิยมกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้  โดยกิ๊บจะมีรูปทรงที่ดูน่ารักและคิกขุ แถมยังมีหลากสีสันให้เราได้เลือกติด ไม่ว่าจะเป็น สีส้มโอรส สีชมพูนม […]

Read More
การใส่กางเกงยีนส์ทูโทน
แฟชั่นทั่วไป
แฟชั่นนำเทรนด์
แฟชั่นเสื้อผ้า

ไอเดีย การใส่กางเกงยีนส์ทูโทน สายแฟชั่นต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

                การใส่กางเกงยีนส์ทูโทน กางเกงยีนส์ปัจจุบันมีการออกแบบมามากมาย และหลากหลายสไตล์สุด ๆ ต้องบอกเลยว่ารุ่นที่กำลังฮิตฮอตอยู่ตอนนี้ก็คงจะเป็นกางเกงยีนส์ทูโทน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ นั้นควรมีติบ้านกันเอาไว้ วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 ไอเดียการใส่กางเกงยีนส์ทูโทน สายแฟชั่นต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เผื่อเป็นไอเดียในการแต่งตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ของสาว ๆ ให้ได้ลุคใหม่ ๆ ไม่เบื่ออีกต่อไป แนะนำ 3 การใส่กางเกงยีนส์ทูโทน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ นั้นควรมีติบ้านกันเอาไว้ ไอเดียแรก เป็นการเลือกใส่ กางเกงยีนส์ทูโทนกับเสื้อครอปแขนตุ๊กตาคอวี ที่มีความโอดหุ่นสวยของเราได้หน่อย ๆ แต่ไม่ได้ดูว่าแต่งตัวเซ็กซี่ตยเกินไป เพิ่มความแซ่บตัวการเลือกใส่รองเท้าที่มีความส้นสูงเบา ๆ ถือว่าเป็นอีกลุคสาวแซ่บที่สามารถเพิ่มความสูงของเราได้ไปอีกแบบ ไอเดียต่อมาที่อยากจะมาแนะนำ สาว ๆ เป็นการเลือกใส่ กางเกงยีนสูทูโทน ที่มีลูกเล่นเท่ ๆ พร้อมกับการใส่เสื้อเชิ้ตสีดำ เป็นอีกลุคสบาย  ๆ ที่มีความสุภาพ อาจจะเลือกที่เป็นคอปกหรือเป็นคอจีนก็ได้ เป็นรูปทรงที่มีความใหญ่ ๆ หลวม ๆ เป็นอีกลุคที่ถือว่าค่อนข้างสบายมาก […]

Read More
แต่งตัวคลุมโทนสีครีมและสีน้ำตาล
แฟชั่นทั่วไป
แฟชั่นนำเทรนด์
แฟชั่นเสื้อผ้า

ไอเดียแฟชั่น แต่งตัวคลุมโทนสีครีมและสีน้ำตาล ออกแนวสาวญี่ปุ่น

แต่งตัวคลุมโทนสีครีมและสีน้ำตาล สีครีมและสีน้ำตาลก็เป็นอีกโทนสีที่ให้ความมินิมอล ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกลุคที่ให้ความคลีน ๆ วันนี้อยากจะมา ไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวคลุมโทนสีครีมและสีน้ำตาล ออกแนวสาวญี่ปุ่น สายคนชอบความมินิมอลไม่ควรพลาด เผื่อว่าเป็นทางเลือกในการแต่งตัวให้กับสาว ๆ รับรองว่าน่ารักมาก ๆ แน่นอน แต่งตัวคลุมโทนสีครีมและสีน้ำตาล ที่บอกเลยว่า สายคนชอบความมินิมอลไม่ควรพลาด ไอเดียการแต่งตัวโทนสีครีม สีน้ำตาล ได้ลุคที่มีความมินิมอล เป็นการเลือกเสื้อสีขาวที่มีดีไซน์สามารถใส่เปิดไหล่ได้หน่อย ๆ เลือกใส่แมทช์กับกระโปรงไหมพรมสีน้ำตาลอ่อน ๆ ทรงยาว เป็นอีกลุคที่มีความมินิมอลให้เรานั้นสามารถใส่ออกไปเที่ยวด้านนอกได้ เราอาจจะเลือกเป็นรองเท้าแตะที่มีความเสริมส้นสักหน่อย เป็นลุคสาวน่ารักให้กับเราได้ ไอเดียการแต่งตัวโทนสีครีมสีน้ำตาล ไอเดียต่อมา เป็นการเลือกเสื้อแขนยาวกางเกงขายาวที่มีความมินิมอลและเป็นสีครีมและสีน้ำตาลอ่อน ให้ดูมีความโอเวอร์ไซส์ ได้ลุคที่มีความหน้าหนาว เลือกเป็นเสื้อสีน้ำตาลและกางเกงสีครีม หรือจะเลือกกางเกงที่มีสีครีมและเสื้อสีน้ำตาลก็ได้ ให้ลุคแบบง่าย ๆ ออกไปเที่ยวได้ ไอเดียการแต่งตัวแฟชั่นให้มีความมินิมอล จากการเลือกสีครีม สีน้ำตาล ลุคสุดท้ายที่แอดอยากจะมาแนะนำ เป็นการเลือกเบลเซอร์สีครีมหรือน้ำตาลอ่อน ๆ เราอาจจะเลือกให้มีความคุมโทนและมีสีไปในแนวมินิมอลทิศทางเดียวกัน และเสริมด้วยกระเป๋าน่ารัก ๆ สีครีมสักใบ ก็เป็นอีกลุคที่มีความสุภาพ สามารถแต่งออกไปเที่ยวไปทำงานได้                ทั้งหมดก็เป็นไอเดียการแต่งตัวในโทนสีน้ำตาลและสีครีมหน่อย ๆ เป็นโทนสีที่แทนความมินิมอล เรียบ ๆ คลีน […]

Read More
ร้านเครื่องประดับเงิน
แฟชั่นทั่วไป

แนะนำ ร้านเครื่องประดับเงิน ใน Instagram ที่บอกเลยว่าดีไซน์สวยสุด ๆ

ร้านเครื่องประดับเงิน ในปัจจุบันนี้ถือว่าเครื่องประดับเงิน เป็นเครื่องประดับอีกแบบหนึ่งที่มีผู้คนนิยมใส่กันเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุผลที่ว่าราคาค่อนข้างที่จะถูกกว่าเครื่องประดับอื่นๆและมีหลายแบบให้เลือกสรรค์ อย่างเช่น สร้อยคอ กำไลข้อมือ หรือแหวนเงินนั่นเองและในวันนี้เราก็จะมา แนะนำร้านเครื่องประดับเงิน ที่เรานั้นเคยซื้อและเราพอใจกับราคาและคุณภาพของสินค้ามากที่สุด ร้านเครื่องประดับเงิน ใน Instagram หากใครที่สนใจจะซื้อสามารถนำชื่อร้านไปค้นหาได้เลย ส่วนใหญ่การซื้อเครื่องประดับเงินของเราจะแนะนำร้านเครื่องประดับเงิน เป็นการซื้อผ่าน Instagram มากกว่าเพราะเรารู้สึกว่าเราได้เลือกสินค้าได้นานพอสมควรบางทีเราสามารถเลือกได้เป็นเดือน แต่สำหรับการซื้อที่หน้าร้านนั้นเราสามารถเลือกได้เพียงไม่กี่นาทีและต้องตัดสินใจ แต่ก็จะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไปอย่างเช่นการซื้อผ่าน Instagram เราไม่เห็นสินค้าจริง ๆ แต่หากเราซื้อที่หน้าร้านจะทำให้เรานั้นเห็นสินค้าก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อได้ และร้านที่เราจะมา แนะนำร้านเครื่องประดับเงิน ที่เราซื้อบ่อยๆนั่นก็คือ taktakshopp เป็นร้านที่ขายใน Instagram หากใครที่สนใจจะซื้อสามารถนำชื่อร้านไปค้นหาใน Instagram ได้เลย โดยทางร้านรับประกันว่าใช้เงินแท้ 92.5% เป็นโรงงานผลิตเองรับประกันคุณภาพ สินค้าที่เรานั้นเคยซื้อก็จะเป็น สร้อยคอ ต่างหู และแหวนเงิน ส่วนราคานั้นก็จะมีเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน คุณภาพของสินค้านั้น เรารับรองได้เลยว่าสินค้ามีคุณภาพดี ตรงปก หากใครที่ไม่อยากไปเลือกซื้อที่หน้าร้านเราแนะนำว่าร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่จะทำให้คุณนั้นได้สินค้าที่มีคุณภาพดี ต่อมาที่เรา แนะนำร้านเครื่องประดับเงิน อีกหนึ่งร้านก็คือร้าน mixblink ร้านนี้จะขายอยู่ใน Instagram แต่ก็จะมีหน้าร้านหลายสาขา หากใครที่สะดวกซื้อที่สาขาก็ลองค้นหาสาขาใกล้บ้าน หรือหากใครที่สะดวกซื้อผ่าน Instagram […]

Read More
แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย
แฟชั่นนำเทรนด์

เทรนด์ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย ปี 2021 บอกเลยคุณผู้ชายห้ามพลาดเด็ดขาด

แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย ที่เทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย 2021 นั้นเรียกได้ว่าเทรนด์นี้คือเทรนด์ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้านั่นเอง ซึ่งในอนาคตนั้นเราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าเทรนด์ที่ผู้ชายนิยมจะเป็นแบบไหน แต่สำหรับใครที่กำลังจะออกแบบเสื้อผ้าและกำลังคิดว่าจะออกแบบให้เทรนด์ของตนนั้นมีความโดดเด่นและขายดีได้อย่างไร แนะนำว่าควรออกแบบเสื้อผ้าให้มีการประยุกต์ใส่ได้กับ ทุกสถานการณ์ อย่างเช่นใส่ได้ทั้งฤดูร้อน และฤดูหนาว แนะนำ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย ที่ควรออกแบบเสื้อผ้าให้มีการประยุกต์ใส่ได้กับ ทุกสถานการณ์ แบบแรกคือ เสื้อฮาวาย จะเห็นได้ว่าเสื้อฮาวายนั้นผู้คนนิยมใส่กันมาประมาณ 2-3 ปีแล้ว และแน่นอนว่าในปีต่อไปก็จะยังคงเป็นที่นิยมอยู่แน่นอน เพราะเสื้อฮาวายนั้น โดดเด่นคือสีสันที่เยอะจะมีทั้งลายดอกลายทะเลเป็นต้น ทำให้เรานั้นสามารถใส่ได้ในหลายๆฤดูกาล เทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย 2021 แบบที่2 คือการใส่ กางเกงขาม้า จุดเด่นของการใส่กางเกงขาม้าก็คือเราสามารถใส่ได้กับทุกเสื้อผ้าและรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง หรือรองเท้าแตะ รวมถึงรองเท้าส้นสูง ก็สามารถใส่ออกมาแล้วดูดีได้   แบบที่ 3 คือ กางเกงเอวสูง เรียกได้ว่ากางเกงเอวสูงนี้เป็นแฟชั่นที่มีมานานมากแล้ว กางเกงเอวสูงคือขอบกางเกงจะไม่ได้อยู่ที่เอวของเราแต่จะดึงขึ้นมาอยู่ประมาณช่วงสะดือของเรา เทรนด์เราจะเห็นได้ชัดว่าผู้คนส่วนใหญ่นั้นจะไม่ค่อยใส่เข็มขัดกันสักเท่าไหร่ และเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย 2021 แบบสุดท้ายคือ เสื้อแจ็คเก็ตที่มีขนาดใหญ่ หรือว่าโอเวอร์ไซต์ ส่วนใหญ่แล้วจะใส่ไว้ด้านนอกและด้านในมีเสื้อเชิ้ตอีกชั้นนึง โดยประเทศที่นิยมใส่กันมากที่สุดจะเป็น ประเทศญี่ปุ่น และประเทศเกาหลี ทั้งหมดนี้ก็อาจจะเป็นตัวช่วยในการออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายใน เทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย 2021 สำหรับเสื้อผ้าผู้ชาย […]

Read More
แฟชั่นของสาวแพท ณปภา
แฟชั่นนำเทรนด์
แฟชั่นเสื้อผ้า

รวม แฟชั่นของสาวแพท ณปภา ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูน่ารักสมกับการเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งมาก ๆ

แฟชั่นของสาวแพท ณปภา ถ้าจะพูดถึง สาวแพทแล้วถือว่าเธอคือสาวแบ๊วอีกคนหนึ่งที่ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูน่ารักสมกับการเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งมาก ๆ จนทำให้ใครหลายคนมักนิยมที่จะแต่งตัวตามสไตล์สาวแพท เสมอ วันนี้เราจึงมาแนะนำเทรนด์แฟชั่นของสาวแพท ที่แต่ล่ะชุดทั้งสวยแถมน่าซื้อมาใส่มาก ๆ ว่าแต่จะมีชุดไหนบ้าง เรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย รวม 4 แฟชั่นของสาวแพท ณปภา จนทำให้ใครหลายคนมักนิยมที่จะแต่งตัวตามสไตล์สาวแพท เสมอ 1. แฟชั่น เดรสสีขาวแขนยาวทรงตุ๊กตา ซึ่งในชุดนี้ สาวแพทจะมาพร้อมกับชุดเดรสในแบบยาวเลยเข่าสีเนื้อ  ที่ชุดจะมีการตัดเย็บให้มีแขนยาวแบบตุ๊กตาจึงทำให้ดูแล้วน่ารักสุด ๆ แถมเธอยังมีการทำผมแบบมัดสูงและปลายผมมีการทำแบบลอน จึงทำให้ดูแมทช์กับชุดที่เธอใส่มาก ๆ เลยล่ะ 2.แฟชั่น เดรสสีชมพูประดับขนนกในแบบฟรุ๊งฟริ๊ง โดยในชุดนี้ สาวแพทจะมาพร้อมกับชุดเดรสสีชมพูนม มีการผูกเอวที่ดูน่ารักไปอีกแบบ แถมยังมีการประดับขนนกตรงหน้าอกจึงทำให้ดูเป็นสาวที่ไฮโซและดูทันสมัยมาก ๆ เลยล่ะ 3.แฟชั่น ชุดเที่ยวในสไตล์ในแบบสบาย ๆ โดยชุดนี้ สาวแพทของเราได้ใส่พาน้องเรซซิ่งไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน ซึ่งเธอมาพร้อมกับสวมเสื้อสีชมพูสดและสวมกางเกงขายาวสีขาว พร้อมกับถือกระเป๋าสีส้มในไซส์แบบมินิจึงทำให้ดูเป็นคูณแม่ที่สวยและดูแซ่บมาก ๆ เลยล่ะ 4.แฟชั่น เดรสสีฟ้าในสไตล์เซ็กซี่ ซึ่งชุดนี้สาวแพท จะมาในชุดสีฟ้าสีสันสดใส พร้อมกับสวมรองเท้าคู่โปรดสีทองจึงทำให้ดูตัดกับชุดที่เธอใส่มาก ๆ แถมเธอยังมีการแต่งหน้าในโทนสีน้ำตาลส้ม […]

Read More
แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า
แฟชั่นเสื้อผ้า

แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า ที่มีคุณภาพที่ราคาไม่แพง แต่สินค้าดูแพงใส่แล้วดูดีสุด ๆ

แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า ที่สาว ๆ สายแฟชั่นคนไหนที่กำลังตามหาแบรนด์เสื้อผ้าที่ราคาไม่แพงมากแต่ใส่แล้วดูดีเหมือนเสื้อผ้าหลักหมื่นกันอยู่บ้าง เราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะมองหาแบรนด์เหล่านี้กันอยู่อย่างแน่นอน มีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าที่มีคุณภาพที่ราคาไม่แพง แต่สินค้าดูแพงใส่แล้วดูดีสุด ๆ แนะนำ 4 แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า สาว ๆ คนไหนที่กำลังตามหาแบรนด์เสื้อผ้า ห้ามพลาดเด็ดขาด 1. Lyn Around แบรนด์สุดชิคที่ไอคอนสยามที่สาว ๆ สาวแบ็ว ร่าเริงสดใสน่าจะชอบกัน แบรนด์ Lyn Around เป็นแบรนด์ที่มีเน็ตไอดอลหลายคนใส่กันเยอะมากด้วยความที่มีความสดใสเฉพาะของทางแบรนด์ที่เหมาะกับความน่ารักสดใสอย่างเป็นธรรมชาติของสาว ๆ นั่นเอง นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนลดกันทุกปี สูงสุดถึง 70% กันเลยล่ะ ใครที่ชอบสินค้าสดใส ๆ อย่างลือดูช่วงโปรโมชั่นไว้ให้ดี ๆ ล่ะ 2. Pomelo ร้านนี้เป็นอีกร้านเปิดใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมมากอีกแบรนด์เลยทีเดียว ซึ่งตอนแรกยังไม่มีหน้าร้านของตัวเองขายแบบออนไลน์เสียส่วนใหญ่แต่ตอนนี้มีหน้าร้านแล้วอยู่ที่ไอคอนสยามนั่นเอง เหมาะกับสาว ๆ ที่ตัวสูงสักไซส์ M หรือ L เป็นไซส์มาตรฐานระดับโลกเลยล่ะ เสื้อผ้ามีความน่ารักสดใส สามารถใส่ไปทำงานหรือในวันสบาย ๆ ก็ได้ด้วยเช่นกัน […]

Read More
ALAND รวมร้านมัลติแบรนด์
แหล่ง Shopping

ALAND รวมร้านมัลติแบรนด์ ชื่อดังจากเกาหลี สำหรับวัยรุ่นสายแฟชั่นเกาหลี

ALAND รวมร้านมัลติแบรนด์ ร้านแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีที่รวบรวมร้านค้าแบรนด์เนมจากประเทศเกาหลีกว่า 74 แบรนด์ดัง เรียกว่ายกเลื้อผ้าและสินค้าต่าง ๆ จากประเทศเกาหลีมาไว้ให้วัยรุ่นไทยได้ช้อปปิ้งกันแล้วที่นี่ที่เดียวเลยล่ะ ไม่ต้องบินไกลไปประเทศเกาหลีก็สามารถช้อปของได้สบาย ๆ เลยล่ะ นอกจากจะมีสินค้าจากแบรนด์ดังต่าง ๆ แล้วยังมีสินค้าจากแบรนด์ไทยและอเมริกาอีกด้วย ดังนั้นใครที่ชอบเสื้อผ้าวัยรุ่น รวมถึงเครื่องสำอาง และสินค้านำเข้าอื่น ๆ ก็แวะมาที่ ALAND ALAND รวมร้านมัลติแบรนด์ชื่อดังจากเกาหลี สำหรับวัยรุ่นสายแฟชั่นเกาหลี แวะเที่ยวชมได้ที่ Siamcenter มาดูกันว่าที่ร้านนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง ALAND รวมร้านมัลติแบรนด์ ที่ Siamcenter มาดูกันเลยว่าที่ร้านนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง 1. มีสินค้าที่หลากหลายกว่า 74 แบรนด์ ที่นี่ได้รวมสินค้าแฟชั่นจากประเทศเกาหลีไว้มากมาย โดยเฉพาะเสื้อผ้า กระเป๋า และเครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลี ทั้งนี้ยังมีสินค้าจากอเมริกาและอื่น ๆ อีกด้วยเรียกได้ว่าครบครันมากเลยล่ะ แบรนด์ในร้านได้แก่ Fennec, Another eight, Noir, Match Globe และอื่น ๆ อีกมากมาย 2. เสื้อผ้าส่วนใหญ่เป็นแบบ […]

Read More
แฟชั่นกระเป๋าสะพายหลัง
แฟชั่นกระเป๋า

แฟชั่นกระเป๋าสะพายหลัง น่ารัก ๆ ที่ดูดี และมีสไตล์สุด ๆ ใส่ของได้เยอะ ถือยังไงก็ชิค

               แฟชั่นกระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าก็เป็นอีกไอเทมคู่ใจของสาว ๆ ที่ไม่ว่าจะไปไหนก็จะต้องมีพกใส่ของจุกจิก ซึ่งวันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 แฟชั่นกระเป๋าสะพายหลังน่ารัก ๆ พายแล้วดูดีมีสไตล์ ใส่ของได้เยอะ ถือยังไงก็ชิค เผื่อว่าหลาย ๆ คนนั้นกำลังมองหากระเป๋าคู่ใจดี ๆ สักใบจะได้ไม่พลาด ใส่ของได้แถมยังมีรูปร่างการดีไซน์ที่ไม่ว่าจะถือไปที่ไหนก็มีสไตลืแน่นอน แนะนำ 3 แฟชั่นกระเป๋าสะพายหลัง ที่หลาย ๆ คนนั้นกำลังมองหากระเป๋าคู่ใจดี ๆ สักใบจะได้ไม่พลาด แฟชั่นกระเป๋าสะพายหลังแบบชิค ๆ ที่อยากจะมาแนะนำให้กับสาว ๆ แบบแรกก็จะเป็น Fjallraven เป็นอีกกระเป๋าที่สาว ๆ นั้นนิยมนำมาใช้งานกันที่มีการออกแบบที่น่ารัก มีความแข็งแรง ทนทาน แถมจุดเด่นของเจ้ากระเป๋าสะพายหลังใบนี้ยังสามารถกันน้ำได้ดีมาก ๆ มีช่องเล็ก ๆ ให้เรานั้นสามารถใส่ของจุกจิกและยังมีสีสันมากมายให้เรานั้นเลือกให้เข้ากับสไตล์ความเป็นเราอีกด้วย แฟชั่นกระเป๋าสะพานหลังในแบบต่อมา เป็น Herschhel รุ่น Supply Co. Pop Quiz Backpack เป็นอีกกระเป๋าสัญชาติแคนนาดา ที่สามารถซื้อมาใส่ของได้เยอะ และผลิตมาเพื่อ อุปกรณ์ไอที […]

Read More