Month: February 2021

แฟชั่นโทนสี Vintage Colors
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นนำเทรนด์
แฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นโทนสี Vintage Colors เพิ่มความวินเทจย้อนยุคให้เรานั้นมีสไตล์วินเทจ ชิค ๆ

                แฟชั่นการแต่งตัวแนววินเทจ ที่เริ่มกลับมาเป็นที่นิยมและให้ความสนใจมาก ๆ ของสาว ๆ สายคนชอบแต่งตัวออกแนววินเทจ วันนี้อยากจะมา พาส่อง แฟชั่นโทนสี Vintage Colors เพิ่มความวินเทจย้อนยุคให้เรานั้นมีสไตล์วินเทจ ชิค ๆ เป็นโทนสีให้สาววินเทจได้ลองไปแต่งตัวกันดูได้ ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว สายวินเทจมารวมกันตรงนี้ 3 แฟชั่นโทนสี Vintage Colors ที่ใส่แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ย้อนยุคไปแบบน่ารัก ๆ โทนสีแฟชั่นวินเทจ โทนสีแรกที่อยากจะมาแนะนำสาว ๆ เป็นโทนสี Mustard เป็นอีกสีเหลืองตุ่น ๆ ที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่อย่างไรก็สามารถความวินเทจและความชิคให้เราได้ดีแบบสุด ๆ เพิ่มลูกและความน่าสดใสได้อีกด้วย สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ย้อนยุคไปแบบน่ารัก ๆ โทนสีแฟชั่นให้ความวินเทจ โทนสีที่สองเป็นการเลือก สี Brick หรือที่หลาย ๆ คนนั้นเรียกว่าคือสีส้มอิฐนั้นเอง ทำให้ได้ลุคที่แอบแซ่บหน่อย ๆ แถมยังสามารถช่วยเราขับผิวได้ดีมาก ๆ อีกด้วย สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายโทนสี รับรองว่าการแต่งตัวของเราไม่ดรอปแถมดูน่าสนใจ แซ่บในสไตล์วินเทจ โทนสีแฟชั่นให้ความวินเทจ โทนสีสุดท้ายที่จะมาแนะนำเพื่อน […]

Read More
กางเกงวินเทจ
แฟชั่นทั่วไป
แฟชั่นนำเทรนด์
แฟชั่นเสื้อผ้า

ไอเทม กางเกงวินเทจ เพิ่มสไตล์ แมทช์ได้ลุคฮิปสเตอร์ สายแฟชั่นวินเทจปังมา ต้องลอง

                แฟชั่นการแต่งตัว กางเกงวินเทจ เริ่มกลับมาเป็นที่นิยมพอ ๆ กับการถ่ายรูปกล้องฟิล์ม เพิ่มสไตล์และความวินเทจในการใช้ชีวิต การทำอะไรค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ไม่ต้องรีบก็เป็นอีกเสน่ห์ที่หลาย ๆ คนนั้นหลงใหล วันนี้อยากจะมา ไอเทมกางเกงวินเทจ เพิ่มสไตล์ แมทช์ได้ลุคฮิปสเตอร์ สายแฟชั่นวินเทจปังมา ต้องลอง แนะนการแต่งตัว กางเกงวินเทจ ที่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ การใส่กางเกงวินเทจแบบแรก ที่จะปลุกแฟชั่นวินเทจในตัวเรา เป็นการเลือกใส่ FLATS x VINTAGE เป็นการใส่กางเกงที่มีความวินเทจกับรองเท้าคัชชูที่มีส้นเตี้ยนั้นเอง เป็นรองเท้าที่ค่อนข้างมีความสุภาพและมีความสวมใส่ง่าย สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย ทั้งเชิ้ต หรือเสื้อดีไซน์หวาน ๆ เปิดไหล่ที่สาว ๆ ชอบใส่กัน ก็เป็นอีกลุคที่น่าสนใจมาก ๆ ของสาว ๆ ไอเดียการแต่งตัวกับกางเกงวินเทจแบบต่อมาเป็นการเลือก HIPSTER VINTAGE เป็นแนวการแต่งตัวที่มีความฮิปสเตอร์และมีการผสมผสานกับการแต่งตัวที่มีกลิ่นอายความวินเทจอยู่  เป็นการเลือกกางเกงวินเทจ มาลองใส่ให้มีความหลวม ๆ ไม่รัดรูปมากจนเกินไป เช่น กางเกงวินเทจขาม้า กางเกงวินเทจทรงกระบอก นำมาแมทช์กับเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าของเราได้เลย […]

Read More
ไอเทมกระโปรง
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นเสื้อผ้า

ไอเทมกระโปรง สุดปังที่จะเปลี่ยนการแต่งตัวธรรมดาให้คุณเป็นสาวแฟชั่นได้

                ไอเทมกระโปรง ที่ปัจจุบันกลับมาเป็นที่นิยม สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวได้ลุคที่น่ารักน่ามอง และกระโปรงนั้นไม่ได้ใส่กับเฉพาะสาวหวาน วันนี้อยากจะมา พาส่องไอเทมกระโปรงสุดปัง ที่จะเปลี่ยนการแต่งตัวธรรมดาให้คุณเป็นสาวแฟชั่นได้ เป็นแนวทางการเลือกหยิบกระโปรงในตู้มาใส่ เพื่อเสริมความมั่นใจ สาว ๆ ที่ชอบใส่กระโปรงมารวมกันตรงนี้เลย ห้ามพลาด 3 ไอเทมกระโปรง เพื่อเสริมความมั่นใจ สาว ๆ ที่ชอบใส่กระโปรงมาฝาก ไอเทมกระโปรงแบบแรก เป็นการเลือกใส่กระโปรงทรงดินสอ  เป็นกระโปรงที่มีลักษณะเป็นทรงสอบ แต่มีความยาวกว่าทรงสอบธรรมดา ความยาวจะยาวลงไปใต้เข่าอีกที เป็นกระโปรงที่เมื่อเราใส่จะช่วยอวดรูปทรงของเราให้ดูมีมิติเห็นส่วนเว้า ส่วนโค้งมากยิ่งขึ้น ให้ดูเป็นแฟชั่นที่แอบเซ็กซี่เบา ๆ นำไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย ไอเทมกระโปรงแบบต่อมา สายกระโปรงสั้น เป็นทรง Tulip Skirt เป็นอีกกระโปรงที่มีดีเทลทับซ้อนกันเหมือนกับดอกทิวลิป ความยาวอยู่ที่ประมาณเข่าหรือเหนือเข่า เป็นกระโปรงที่มีการดีไซน์ทั้งแบบเรียบ ๆ ใส่ง่ายและมีลูกเล่นก็มีแบบมากมายหลายแบบ เหมือนกับการใส่ไปทำงานต่อด้วยการปาร์ตี้กับเพื่อนสุด ๆ สวยสะดุดตามาก ๆ แน่นอน ไอเทมกระโปรงในแบบสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้ เป็นการเลือกใส่กระโปรงทรง Layered Skirt เป็นอีกกระโปรงที่มีความเบสิคมาก ๆ เป็นชั้น ๆ สามารถใส่ไปไหนมาไหนได้แบบหลากหลายสถานการณ์ มีความเยอะแต่ก็ไม่ได้มากจนเกินไป […]

Read More
กระโปรงเดรสทรงหลวม
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นทั่วไป
แฟชั่นเสื้อผ้า

สไตล์ กระโปรงเดรสทรงหลวม ไอเทมสุดชิคของสาว ๆ ที่ใส่ได้ไม่มีเบื่อ

                กระโปรงเดรสทรงหลวม เป็นอีกแฟชั่นการแต่งตัวแบบง่าย ๆ ของสาว ๆ ที่สามารถใส่ออกไปเที่ยวเล่นได้แบบน่ารัก ๆ วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องสไตล์กระโปรงเดรสทรงหลวม ไอเทมสุดชิคของสาว ๆ ที่ใส่ได้ไม่มีเบื่อ หากว่าวันไหนสาว ๆ ไม่รู้ว่าจะแต่งตัวแบบไหน จะได้เอาไปเป็นทางเลือกการแต่งตัวออกจากบ้านได้แบบน่ารักสุด ๆ ไปเลย กระโปรงเดรสทรงหลวม 3 สไตล์ ใส่ออกไปเที่ยวเล่นได้แบบน่ารัก ๆ 1.แฟชั่นการใส่กระโปรงเดรสทรงหลวม ไอเดียแรก เป็นการใส่แบบสไตล์ MONOCHROMATIC เป็นไอเดียการเลือกหระโปรงเดรสทรงหลวมการแมทช์กับแอคเซสเซอร์รี่ ที่มีโทนสีเดียวกัน เป็นการแต่งตัวแบบสไตลคุมโทนน่ารัก ๆ สบาย ๆ เราอาจจะเลือกเป็นกระเป๋าหรือรองเท้า เครื่องประดับต่าง ๆ ที่มีโทนสีแบบเดียวกันกับชุดที่เราเลือกใส่ แอดว่าก็เก๋ไปอีกแบบนะ 2.แฟชั่นการใส่กระโปรงเดรสทรงหลวม ไอเดียต่อมา เป็นการเลือกใส่แบบ HIPSTER เป็นลุคน่ารัก ๆ ที่เหมาะมาก ๆ กับสาวที่มาสายอาร์ตตัวแม่ เพิ่มความติสฮิปสเตอร์ลงไปในการแต่งตัว เราอาจจะเลือกเป็นกระโปรงเดรสทรงหลวมพลิ้ว ๆ กับการเลือกเสื้อคลุมน่ารัก ๆ มาใส่ เป็นอีกสไตล์การแต่งตัวที่เรานั้นนิยมเห็นกันบ่อย […]

Read More
กระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจ-
แฟชั่นกระเป๋า

เทรนด์ กระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจ เพิ่มความเป็นแฟชั่นในตัวเรา สายแฟชั่น ของมันต้องมี

                ไอเทม กระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจ นั้นเป็นอีกไอเทมของสายแฟชั่นที่มากมายให้เราเลือกสรรใช้งานกัน เหมือนกับว่าเราได้ย้อนกับไปในยุคเก่า ๆ ยุค 90 เป็นการหยิบกระเป๋ารุ่นแม่มาใส่ วันนี้แอดอยากจะมา เทรนด์กระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจ เพิ่มความเป็นแฟชั่นในตัวเรา สายแฟชั่น ของมันต้องมี เป็นอีกไอเดียการเลือกกระเป๋าชิค ๆ มาใช้งานของสาว ๆ สายแฟชั่น กระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจ เพิ่มความเก๋ ให้กับตัวคุณและดูคลาสสิคเวลาสะพาย เทรนด์แฟชั่นกระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจ แบบแรก Gucci 1955 Horsebit Bag กระเป๋าวินเทจทรงแข็ง ที่มีความเก๋มาก ๆ เป็นผ้าแคนสลายโมโนแกรม เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้เลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่มีความคลาสสิคสมกับยุควินเทจ ๆ หยิบมาพายแบบเก๋ ๆ เพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัวของเราได้ เทรนด์แฟชั่นกระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจ แบบต่อมาเป็นการเลือก Celine Vintage Macadam Shoulder Bag ใบน่ารักกำลังพอเหมาะให้สาว ๆ นั้นสามารถใส่ของจุกจิกและให้สาว ๆ นั้นสะพายไหล่ไม่หนักจนเกินไป เป็นอีกกระเป๋าที่สามารถนำไปแมทช์ได้ในทุกการแต่งตัวเลยทีเดียว เทรนด์แฟชั่นกระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจแบบสุดท้ายที่จะพาสาว ๆ ไปส่องในวันนี้ คือ […]

Read More
เทรนด์แฟชั่นกระเป๋าผู้หญิง
แฟชั่นกระเป๋า

เทรนด์แฟชั่นกระเป๋าผู้หญิง สุดชิค ปี 2021 สาว ๆ สายแฟชั่นไม่มีถือว่าพลาด

          กระเป๋าไอเทมคู่ใจของสาว ๆ ไม่ใช้แค่นะมาใส่ของเพื่อสามารถพกไปไหนมาไหนได้แบบสะดวก แต่งปัจจุบันมีการออกแบบดีไซน์กระเป๋าให้เรานั้นใช้ เสริมความเนแฟชั่นในตัวเรา และยังใส่ของได้อีกด้วย วันนี้อยากจะมา พาส่อง เทรนด์แฟชั่นกระเป๋าผู้หญิง สุดชิค ปี 2021 สาว ๆ สายแฟชั่นไม่มีถือว่าพลาด เป็นตัวช่วยให้สาว ๆ ได้เลือกกระเป๋าคู่ใจแบบปัง ๆ เทรนด์แฟชั่นกระเป๋าผู้หญิง กำลังมาแรง ที่สาว ๆ ต้องมีสักใบไว้สะพายคู่ใจแบบเก๋ ๆ เทรนด์แฟชั่นกระเป๋าผู้หญิง แบบแรก เป็น Neon การเลือกใส่กระเป๋าที่มีโทนสีนีออนเพิ่มความเปรี้ยวแซ่บในการแต่งตัวของเราให้มีความน่ารักน่ามอง มากยิ่งขึ้น เป็นกระเป๋าที่ปี 2021 มาแรงมาก ๆ แน่นอน สาว ๆ ควรจะมีการหาซื้อเก็บไว้ใส่ไปเที่ยวแบบคนชิล ๆ นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวของเราได้ปัง ๆ เทรนด์แฟชั่นกระเป๋าผู้หญิงแบบที่สอง เป็นการเลือกกระเป๋าแบบ Water Bottle Bags แค่ชื่อก็น่าใช้แล้ว เป็นกระเป๋ากระเป๋าที่ไว้ใส่ขวดน้ำนั้นเอง จากการที่การลดขวดพลาสติก ทำให้คนเริ่มใช้กระเป๋าเพื่อใส่ขวดน้ำเป็นอีกเทรนที่กำลังมาแรงมาก ๆ เสริมความเป็นแฟชั่นแบบรักษ์โลกให้เราได้อีกด้วย สาว […]

Read More
กระเป๋าคาดเอว
แฟชั่นกระเป๋า

กระเป๋าคาดเอว สุดชิคที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดของมันต้องมีนะสาว ๆ

                กระเป๋าคาดเอว เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ปัจจุบันเริมเป็นที่นิยมในสาว ๆ สามารถนำมาคาดที่เอวเป็นเข็มขัดสุดคูล ที่สามารถใส่ของได้อีกด้วย วันนี้อยากจะมาพาส่องกระเป๋าคาดเอว สุดชิคที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาด ของมันต้องมีนะสาว ๆ เสริมความเป็นแฟชั่นในตัวเราจากกระเป๋าคาดเอวไซส์มินิ สุดปังปุริเย่ แนะนำแฟชั้่นใหม่มาแรง กระเป๋าคาดเอว มาแมทช์กับเสื้อผ้าของเราให้มีสไตล์สุด ๆ แฟชั่นกระเป๋าคาดเอวแบบแรกที่จะพาเพื่อน ๆ ไปส่อง นั้นก็คือGUCCI รุ่น Gucci Print small belt bagเป็นอีกกระเป๋าคาดเอวที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ สามารถนำไปใส่และมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้แบบหลากหลายสไตล์มีความเรียบหรูราคาอยู่ที่ประมาณ 25,500 บาท รอให้สาว ๆ ไปช้อปเป็นเจ้าของกันอยู่นะ แฟชั่นกระเป๋าคาดเอวแบบต่อมา เป็น SAINT LAURENT รุ่น Kate crocodile-effect belt bag เป็นอีกกระเป๋าที่เหมาะกับสายแฟชั่น มีความหรูหรามาก ๆ เสริมความแฟชั่นไฮคลาสในตัวเรา สามารถทำให้การแต่งตัวแบบธรรมดาของเรามีความหรูหราและแฟชั่น่ามองขึ้นมาทันที ต้องบอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว ราคาอยู่ที่ประมาณ 36,650 บาท แรงแต่คุ้มแน่นอน แฟชั่นกระเป๋าคาดเอวแบบสุดท้ายที่จะมาแนะนำเป็น BALENCIAGA รุ่น […]

Read More
การแมทช์เสื้อผ้าโทนดำ
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นทั่วไป
แฟชั่นนำเทรนด์

ไอเดียแฟชั่น การแมทช์เสื้อผ้าโทนดำ เพิ่มความมีเสน่ห์น่าค้นหาให้กับสาว ๆ

                ว่าด้วยเรื่องของการใส่เสื้อสีดำ เป็นอีกสีที่จะช่วยพรางหุ่นของเราให้ดูดีและเพรียว ซึ่งถือว่าเป็นสีที่เป็นขวัญใจของสาว ๆ หลาย ๆ คนวันนี้อยากจะมาไอเดียแฟชั่น การแมทช์เสื้อผ้าโทนดำ เพิ่มความมีเสน่ห์น่าค้นหาให้กับสาว ๆ ใครชอบสีดำไม่ควรพลาดสีดำถือเป็นอีกโทนสีที่สามารถใส่ได้แบบทุก ๆ สถานการณ์ต้องมีติดตู้เอาไว้นะสาว ๆ การแมทช์เสื้อผ้าโทนดำ ของสาว ๆ สำหรับคนที่ชอบใครชอบสีดำไม่ควรพลาด ไอเดียแฟชั่นการแมทช์เสื้อผ้าโทนดำ ไอเดียแรก เป็นการแมทช์เสื้อผ้าให้ได้ลุค CHARMING เป็นอีกลุคแฟชั่นที่ให้ความหรูหราและไม่ได้เวอร์จนเกินไป เหมาะกับการแต่งตัวไปดินเดอร์หรือไปเดท ออกงานด้านนอกกับหวานใจ และให้ความรู้สึกที่มีความเซ็กซี่ เสริมด้วยการใส่เครื่องประดับ เสริมความมีเสน่ห์ให้วิบวับแวววาว ไอเดียแฟชั่นการแมทช์ชุดโทนดำ ไอเดียต่อมาเป็นการเลือกหยิบเสื้อผ้ามาใส่ได้ลุค SWEET BUT COOL เป็นอีกลุคการแต่งตัวที่ให้ลุคที่ชิลแถมยังให้ความเท่มาก ๆ อีกด้วย เป็นการจัดเสื้อผ้าที่มีสไตล์หวาน ๆ มาชนกับเสื้ผ้าที่มีความเท่ เป็นอีกโทนสีดำ ๆ ที่แต่งออกมาโดยรวมแล้วได้ความละมุน ไม่เข้นจนเกินไป หรืออาจะเลือกเป็นเดรสสีดำกับรองเท้าเท่ ๆ สักตัว ไอเดียแฟชั่นการแมทช์ชุดโทนดำ ไอเดียสุดท้ายเป็นการแต่งตัวให้ได้ลุค CUTIE น่ารักใสใส สามารถแต่งตัวออกไปด้าน เป็นเดรสมินิสีดำ ความยาวระดับหัวเข่า หรือรองเท้าที่มีความมินิมอล […]

Read More