Month: March 2021

แฟชั่นกำไลข้อมือ
แฟชั่นทั่วไป

แฟชั่นกำไลข้อมือ เครื่องประดับเพิ่มความสวยหรูดูแพง ไอเทมที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

           แฟชั่นกำไลข้อมือ ไอเทมที่สาว ๆ หลาย ๆ คนนั้นนิยมที่จะซื้อมาใส่เป็นเครื่องประดับเสริมลูกเล่นการแต่งตัวของเราให้ดูมีอะไรสักหน่อย วันนี้แอดอยากจะมาแฟชั่นเครื่องประดับ กำไลข้อมือ เพิ่มความแฟชั่นสวยหรูดูแพง ไอเทมที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด เพิ่มความสวยแก๋ เรียบหรูและสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวของเราให้ดูมีสไตล์มากขึ้นอีกด้วย ไอเทมเสริมความสวยปังให้สาว ๆ ปังปุริเย่ 3 แฟชั่นกำไลข้อมือ เรียบหรูดูเก๋ มิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวของเราให้ดูมีสไตล์มากขึ้น 1.แฟชั่นกำไลข้อมือไอเทมสุดปังแบรนด์แรก เป็น VALENTINO รุ่น Valentino Garavani leather and gold-tone bracelet มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กำไลนั้นเป็นหนัง โทนสีดำ ยิ่งสามารถนำไปใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าการแต่งตัวของเราได้หลากหลายสไตล์ สามารถปรับความกว้างตามข้อมือของเราได้อีกด้วย สายแฟชั่นไม่ควรพลาด ราคาอยู่ที่ประมาณ 5,600 บาท 2.แฟชั่นกำไลข้อมือแบรนด์ต่อมา เป็น LOEWE รุ่น Embossed leather bracelet เป็นอีกแฟชั่นกำไลที่มีการดีไซน์ออกมาน่ารักสุด ๆ มีการสลักโลโก้แบรนด์ไว้ที่กำไลเป็นการเพิ่มเอกลักษณ์ เป็นเครื่องประดับกำไลข้อมมือที่มีความให้กลิ่นอายความเป็นยุค 90 สุด ๆ สีน้ำตาล […]

Read More
กระเป๋าแบรนด์เนม
แฟชั่นทั่วไป

กระเป๋าแบรนด์เนม สุดคลาสสิค สวยแบบไม่มีตกเทรนด์ สายแฟชั่นไม่ควรพลาด มารวมกันตรงนี้

                กระเป๋าแบรนด์เนม เป็นอีกกระเป๋าที่สาว ๆ หลาย ๆ คนนั้นมีความใฝ่ฝันที่จะได้ครอบครอง วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องกระเป๋าแบรนด์เนมสุดคลาสสิค สวยแบบไม่มีตกเทรนด์ สายแฟชั่นไม่ควรพลาด มารวมกันตรงนี้ แถมราคาไม่ต้องพูดถึง เป็นที่ต้องการของตลาดขนาดนี้ ราคาก็จะมีสูงบ้างอะไรบ้าง แต่แอดว่าคุ้มแน่นอน 3 แฟชั่น กระเป๋าแบรนด์เนม ยอดฮิตในปี2021 แบบเรียบหรูดูแพงที่สาว ๆ ต้องมี กระเป๋าแบรนด์เนมแฟชั่นสุดคลาสสิคแบรนด์แรก เป็น Hermes Birkin เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีการออกแบบดีไซน์ให้มีความเรียบหรูดูแพง มีโทนสีที่เรียบ ๆ แต่มีให้เราเลือกมากมายตามความชอบถึง 20 เฉดสี เป็นอีกกะเป๋าแบรนด์เนมที่มีความทนทานมาก ๆ มีรูปทรงเป็นเหลี่ยม ๆ สามารถทำเรานำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้แบบหลากหลายสไตล์ ปังสุดไรสุด กระเป๋าแบรนด์เนม แบรนด์ต่อมาที่แอดจะพาสาว ๆ ไปส่องเป็น Chanel classic bag เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีความคลาสสิค ไม่มีจะกี่ยุคกี่สมัยก็ไม่ตกเทรนด์ กระเป๋ามีรูปทรงที่ไม่ให้และไม่เล็กจนเกินไปถือว่ามีขนาดที่พอเหมาะ สะดวกต่อการใช้งานและการที่เราจะพกพา จุดเด่น คือ มีตารางข้าวหลามตัด Hardwar คลาสสิคแต่ดูแพงสุด […]

Read More
แฟชั่นกระเป๋า
แฟชั่นทั่วไป

3 แฟชั่นกระเป๋า ที่สาว ๆ ควรมีนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัว ปังมากแม่สายแฟห้ามพลาด

                กระเป๋าเป็นอีกไอเทมหลักที่สาว ๆ ทุกคนนั้นควรจะมีเพื่อเป็นการใส่ของ พกของต่าง ๆ ของเราให้มีความง่ายและมีความสะดวกมายิ่งขึ้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าวันนี้แอดจะมาพาสาว ๆ ไปส่อง แฟชั่นกระเป๋า ที่สาว ๆ ควรมี นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัว ปังมากแม่ สายแฟห้ามพลาด มีติดบ้านเอาไว้ หยิบมาใช้งานได้แบบทุก ๆ สถานการณ์ ยังไงก็รอด แฟชั่นกระเป๋า 3 แบบ เพื่อเป็นการใส่ของ พกของต่าง ๆ ที่สาว ๆ ต้องมี 1.แฟชั่นกระเป๋าที่สาว ๆ นั้นควรมีแบบแรก คือ กระเป๋าสำหรับทำงาน ออกงานต่าง ๆ ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นไอเทมที่มีความแฟชั่นเน้นในเรื่องของการใช้งานและเน้นในเรื่องของความทนทาน ขนาดของกระเป๋าเลือกที่มีความพเหมาะ สามารถใส่ของได้ ทำให้เราไม่ต้องพกอะไรให้รุงรังจนเกินไป และเลือกให้มีสไตล์เข้ากับเรา มีฟังก์ชั่นการใช้งานต้องครบ พร้อมลุยกันเราในวันทำงาน 2.แฟชั่นกระเป๋าที่สาว ๆ ควรมีแบบต่อมาเป็นการเลือกในวันชิล ๆ กระเป๋าสำหรับไปเที่ยว สะพานของเล็กน้อย การที่เราจะแพกกระเป๋าไปเที่ยวแบบใหญ่ ๆ ไปทำงานอาจจะไม่สะดวกเท่าไหร่ […]

Read More
แฟชั่นกระเป๋า Multi Bag
แฟชั่นกระเป๋า

แฟชั่นกระเป๋า Multi Bag แฟชั่นสุดชิคที่สาว ๆ สายแฟชั่นไม่ควรพลาด คุ้มค่ามาก ๆ แน่นอน

                แฟชั่นกระเป๋า Multi Bag เป็นอีกแฟชั่นกระเป๋าที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในยุคนี้มีความเก๋และมีสไตล์ความเป็นแฟชั่นที่มีความน่าสนใจ ให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อใช้งานจับจองเป็นเจ้าของ วันนี้แอดอยากจะมาพาส่องแฟชั่นกระเป๋าMulti Bagแฟชั่นสุดชิคที่สาว ๆ สายแฟชั่นไม่ควรพลาด คุ้มค่ามาก ๆ แน่นอนแบรนด์ไหนมีความเก๋แบรนด์ไหนน่าซื้อไปส่องกันเถอะเพื่อน ๆ 3 แฟชั่นกระเป๋า Multi Bag กระเป๋าที่มีความเก๋และมีความที่เมาะกับสาว ๆ 1.แฟชั่นกระเป๋าMulti Bag จากแบรนด์แรกที่แอดจะมาแนะนำ เป็น Prada Nylon Multi-Pochette Bagกระเป๋าที่น่าสนใจมาก ๆ ที่มาพร้อมกับความMulti Bag สะพายข้างได้แบบน่ารัก ๆ และสามารถใช้งานกระเป๋าจิ๋วด้านข้าง เป็นอีกกระเป๋าที่มีความเก๋และมีความแฟชั่นมาก ๆ ราคาคือว่าคุ่มกับของที่เราได้มาแน่นอน 2.แฟชั่นกระเป๋าMulti Bag แบบต่อมาที่จะพาสาว ๆ ไปส่อง เป็นGucci GG Marmont Matelasse Multi Pocket Belt Bag แบรนด์ดังคาดเอว […]

Read More
การแมทช์แฟชั่นถุงเท้า
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นทั่วไป
แฟชั่นรองเท้า

ไอเดีย การแมทช์แฟชั่นถุงเท้า ให้สวยและปังมาก สายแฟชั่นไม่ควรพลาด

                ถุงเท้าก็เป็นอีกไอเทมที่สาว ๆ นิยมนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าการแต่งตัวต่าง ๆ วันนี้อยากจะมา แนะนำไอเดีย การแมทช์แฟชั่นถุงเท้า ให้สวยและปังมาก สายแฟชั่นไม่ควรพลาด ให้สาว ๆ ได้สรรสร้างลุคใหม่ ๆ ให้มีความไม่น่าเบื่อและน่าสนใจ ทำให้ลุคการแต่งตัวในวันสบาย ๆ ออกมาเป็นสาวลุคแฟชั่นได้ แบบปัง ๆ การแมทช์แฟชั่นถุงเท้า 3 แบบ ให้สาว ๆ นั้นสามารถใส่ออกงานได้แบบสวย ๆ ไอเดียการแมทช์แฟชั่นถุงเท้า ไอเดียแรก เป็นการเลือกแมทช์ถุงเท้ากับรองเท้าผ้าใบสุดชิค เราสามารถเลือกโทนสีให้ทั้งมีความเข้ากับกันการแต่งตัว หรือสาว ๆ อยากจะแมทช์ให้มีความตัดสีกับก็ถือว่าเป็นอีแฟชั่นที่มีความน่าสนใจ เลือกถุงเท้าที่มีความยาวไปถึงน่อง ข้อสูงหน่อย ๆ เลือกลวดลายที่เป็นสไตล์เรา เสริมความมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ไอเดียการแมทช์แฟชั่นถุงเท้าใน ไอเดียต่อมา เป็นการเลือกแมทช์ถุงเท้ากับรองเท้าส้นสูง เป็นลุคแฟชั่นให้สาว ๆ นั้นสามารถใส่ออกงานได้แบบสวย ๆ ไม่เหมือนใคร ถือว่าเป็นอีกแฟชั่นที่สามารถเพิ่มความปัง เป็นทางเลือกการใส่ถุงเท้าให้ออกแนวแฟชั่นไม่เหมือนใคร ต้องบอกเลยว่าออกงานได้แบบสุดปัง และสร้างสไตล์เหมือนใครอีกด้วย ไอเดียสุดท้ายเป็นการแมทช์ถุงเท้าแฟชั่นกับรองเท้าแตะนั้นเอง ลุคการแต่งตัวแบบสบาย ๆ ของสายชิลแต่งตัวธรรมดา […]

Read More
การแมทช์เสื้อผ้าสีแดง
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่น การแมทช์เสื้อผ้าสีแดง ให้ไม่น่าเบื่อ ไม่ป้า ใครที่เสื้อผ้าไม่แดงไม่มีแรงเดิน มารวมกันตรงนี้

                การแมทช์เสื้อผ้าสีแดง สีแดงเป็นอีกสีโปรดของสาว ๆ หลาย ๆ คน ที่เรานั้นสามารถนำสีแดงไปมิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาได้ลุคที่แตกต่าง ทั้งน่ารัก ใส ๆ หรือจะได้ลุคเซ็กซี่ก็สามารถทำได้ วันนี้อยากจะมาแนะนำแฟชั่นการแมทช์เสื้อผ้าสีแดง ให้ไม่น่าเบื่อ ไม่ป้า ใครที่เสื้อผ้าไม่แดงไม่มีแรงเดิน มารวมกันตรงนี้ 3 ไอเดีย การแมทช์เสื้อผ้าสีแดง ใส่แล้วทำให้เรางน่ารัก ใส ๆ และความแซ่บในการแต่งตัว ไอเดียการแมทช์แฟชั่นการแต่งตัวโทนสีแดง ไอเดียแรก เป็นการเลือกเสื้อผ้าที่เรานั้นใส่แค่ชิ้นใดชิ้นหนึ่งเท่านั้นที่เป็นสีแดง และตัดสีตามด้วยสีขาวหรือสีดำ เลือกตามที่เขากับการแต่ตัวของสไตล์ของเพื่อน ๆ ได้เลย เป็นการแต่งตัวที่แมทช์แบบเบสิคมาก ๆ เพิ่มความเป็นแฟชั่นสีแดงแสบตาให้กับเราได้ ไอเดียการแมทช์แฟชั่นสีแดง ไอเดียต่อมา เป็นการเลือกไอเทมเสริมเป็นสีแดง อย่างเช่นพวกเครื่องประดับ รองเท้า หมวกหรือกระเป๋าต่าง ๆ ก็เป็นการผสมผสานการแต่งตัวให้เรานั้นมีความน่ามอง เสริมไอเทมให้เป็นจุดเด่นของเราได้ ก็น่ารักไปอีกแบบนะสาว ๆ หากว่าใครไม่รู้จะหยิบเสื้อผ้าหรือกางเกงแบบไหน ไอเทมเสริมแบบนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดี ไอเดียการแมทช์เสื้อผ้าแฟชั่นสีแดง ไอเดียสุดท้ายที่จะมาแนะนำ เป็นการเลือกไอเทมประดับหน้าของเราเป็นสีแดงนั้นเอง แถมยังสามารถขับผิวหน้าของเราให้มีความสว่างใส ทั้งในส่วนของลิปสติกต่าง ๆ เป็นการทาสีแดงเพิ่มความแซ่บในการแต่งตัว ปังแน่นอน […]

Read More
ไอเทมสาวไซส์เล็ก
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นทั่วไป
แฟชั่นนำเทรนด์
แฟชั่นเสื้อผ้า

ไอเทมสาวไซส์เล็ก เพิ่มความเป๊ะปังในการแต่งตัว สายแฟชั่นของมันต้องมี

        ไอเทมสาวไซส์เล็ก จะแต่งตัวอย่างไรให้มีความเรียวและเพรียว ไม่ได้ดูมินิจนเกินไป วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องไอเทมของสาวไซส์เล็ก เพิ่มความเป๊ะปังในการแต่งตัว สายแฟชั่นของมันต้องมี เอาใจสายตัวเล็ก ไซส์เล็ก ได้มีไอเทมเสริมความมั่นใจให้กับสาว ๆ หากว่าลองหยิบจับเสื้อผ้าในตู้มามิกซ์แอนด์แมทช์เพิ่มความน่าสนใจ จะได้เพรียว ๆ ออกไปเที่ยวได้ไม่เบื่อสไตล์การแต่งตัวแบบเดิม ๆ 3 ไอเทมสาวไซส์เล็ก เสริมความสูงและได้ลุคที่ง่าย ๆ น่ารักสดใสออกจากบ้าน 1.ไอเทมของสาวไซส์เล็ก ไอเทมแรก เป็นการเลือกหยิบเสื้อครอปพอดีตัวมาใส่ จะช่วยส่งเสริมให้หุ่นของสาว ๆ ไซส์เล็กนั้นมีความเพียวมากยิ่งขึ้นและดูสูงขึ้น เราอาจจะต้องเลือกโทนสีที่มีความเข้ากับเราและมาช่วยขับผิวพรรณของเราให้มีความน่ามอง ยิ่งเสริมให้เรานั้นปัง 2.ไอเทมของสาวไซส์เล็ก ไอเทมที่สอง เป็นการเลือกหยิบ เดรสหรือจั๊มสูทมาใช้ เลือกที่พอดีและเข้ากับรูปร่างของเรา หากว่าจะเลือกเป็นเดรสก็ควรที่จะเป็นเดรสสั้นโชว์ช่วงขาของเราให้มีความยาว เสริมความสูงและได้ลุคที่ง่าย ๆ น่ารักสดใสออกจากบ้านอีกด้วย เหมาะกับสาว ๆ มาก ๆ 3.ไอเทมของสาวไซส์เล็ก ไอเทมสุดท้าย อยากที่ทราบกันดีว่าเรานั้นตัวเล็ก หาไอเทมเสริมเป็นรองเท้าส้นสูงดีกว่า ไอเทมสุดเบสิคที่ทำให้เรานั้นสูงได้แน่นอน แต่เราควรที่จะเลือกโทนสีที่มีความเข้ากับเราสักหน่อย หรือเข้ากับโทนสีเสื้อผ้าที่เรานั้นมิกซ์แอนด์แมทช์ เสริมความขายาวให้สาว ๆ ได้มากเลยทีเดียว                 ทั้งหมดก็เป็นไอเทมของสาวไซส์เล็ก  เสื้อผ้า […]

Read More
แฟชั่นเทรนด์แว่นตา
สไตล์การแต่งตัว
แฟชั่นทั่วไป
แฟชั่นนำเทรนด์

แฟชั่นเทรนด์แว่นตา มาแรง แมทช์ได้กับทุกการแต่งตัว ใส่แล้วชิค มาแรงในปี 2021

                แฟชั่นเทรนด์แว่นตา แว่นตาเป็นอีกแฟชั่นที่เรานั้นสามารถเลือกทรง เลือกให้เหมาะสมกับสไตล์ ทำให้การแต่งตัวของเรานั้นเสริมความเป็นแฟชั่นที่มินิมอล หรือจะแอบแซ่บ ๆ ก็ได้หมด วันนี้อยากจะมา พาส่องแฟชั่นเทรนด์แว่นตามาแรง แมทช์ได้กับทุกการแต่งตัว ใส่แล้วชิค มาแรงในปี 2021 ให้สาว ๆ ได้เลือกทรงแว่นมาแรงในการใช้งานกับแฟชั่นสุดปังไม่เหมือนใคร 3 แฟชั่นเทรนด์แว่นตา เสริมความเป็นแฟชั่นที่มินิมอลให้สาว ๆ 1.แฟชั่นแว่นตาเทรนด์มาแรง แบบแรก แว่นตาทรงแคทอายกรอบสีขาว เป็นอีกทรงแว่นตา ที่เสริมความเป็นแฟชั่นและความแซ่บเบา ๆ นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์สุด ๆ นำมาใส่เพิ่มความเท่ความชิคและยังสามารถเลือกแบบที่สามารถกันแดดมาใช้งานได้อีกด้วย เป็นอีกแว่นตาสุดคลาสสิคที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ชิคมาก ๆ แน่นอน 2.แฟชั่นแว่นตาเทรนด์มาแรง ในแบบต่อมา เป็นแว่นตาทรงสี่เหลี่ยม เลนส์ใส เป็นอีกแฟชั่นแว่นตาที่เราเลือกเป็นทรงแว่นสายตาได้ เป็นทรงแว่นตาที่เพิ่มความเป็นสาวเนิร์ดในตัวเราได้ ทำให้เด็กเนิร์ดนั้นมีความเป็นสาวแฟชั่นได้ ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ใส่แล้วสายตาดี เข้าได้กับทุดสไตล์อีกด้วย ห้ามพลาดเลยนะสาว ๆ 3.แฟชั่นแว่นตาเทรนด์มาแรง ในแบบสุดท้ายที่อยากจะมาแนะนำ เป็น แว่นตาเลนส์สี เป็นแว่นตาที่เรานั้นสามารถเลือกสีและนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับสไตล์ของเราได้ เพิ่มความชิคความคูลให้กับเราได้ดีมาก ๆ อีกด้วย เป็นอีกแว่นตาที่ถ้ามีติดบ้านเอาไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน […]

Read More